โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ฤดูร้อนคือช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับการออกไปรับแสงแดดที่ชายหาด! แม้ว่าชุดว่ายน้ำจะรองรับทุกขนาดและทุกรูปร่าง แต่เราต่างรู้ดีกว่าการสวมชุดว่ายน้ำอาจเป็นกิจกรรมที่น่ากังวลมากๆ เราออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อให้มีหน้าท้องที่เซ็กซี่ ขาที่เรียวเล็กและแขนที่กระชับ ซึ่งก็ยังวิธีการหลายๆวิธีที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างของคุณสำหรับการออกไปพักผ่อนที่ชายหาด เพราะไม่ว่าจะยังไงก็ตาม เราทุกคนควรรู้สึกยอดเยี่ยมในชุดว่ายน้ำของเรา

 

ขัดผิว

0734 pic_1

การขัดผิวคือสิ่งสำคัญ ให้ความสำคัญเป็นพิเศษกับผิวบริเวณที่แห้ง เช่น หัวเข่า ส้นเท้าและศอก ตรวจดูให้แน่ใจว่าคุณได้ขัดผิวทุกๆตารางนิ้วในร่างกายของคุณอย่างเท่าๆกัน เข้าไปในห้องน้ำและบีบสบู่เล็กน้อยหรือครีมอาบน้ำที่อ่อนโยนลงบนถุงมือ – ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีความมันและหนักจะไปรบกวนการดูดซับผลิตภัณฑ์ทำผิวแทนของผิว ถูผิวของคุณเป็นวงกลม ล้างออกและซับให้แห้ง

 

ปรับสีผิวให้เสมอกัน

0734 pic_2

ภายใต้แสงแดด หน้าอกและแขนของคุณอาจจะมีสีเข้มกว่าท้องและต้นขา และคุณอาจจะมีเส้นสีผิวที่ไม่เสมอกัน (tan line) จากสปอร์ตบรา เสื้อกล้าม เสื้อยืดหรือกางเกงขาสั้น เพื่อทำให้สีผิวเสมอกัน ให้ทาโลชั่นสร้างผิวแทนทีละนิดๆบนบริเวณผิวที่ขาวที่สุดในทุกๆวัน จนกว่าสีผิวบริเวณนั้นจะเข้ากันกับสีผิวส่วนอื่นๆ จากนั้นพ่นด้วยสเปรย์บอร์ดี้บรอนเซอร์ (body bronzer) ให้ทั่วเพื่อให้ได้ผิวแทนที่สมบูรณ์แบบไร้รอยต่อ

 

เพิ่มไฮไลท์ให้ร่างกายส่วนที่คุณภูมิใจ

0734 pic_3

เพิ่มไฮไลท์บนร่างกายในส่วนที่คุณภูมิใจด้วยแป้งสะท้อนแสง เมื่อสเปรย์บรอนเซอร์ที่คุณใช้แห้งสนิท ให้จุ่มแปรงนุ่มๆขนาดใหญ่ลงในแป้ง และเขย่าเล็กน้อยเพื่อให้แป้งส่วนเกินหลุดออก จากนั้นปัดไปบนผิวของคุณ หากคุณต้องการโฟกัสไปที่ไหล่และหลังของคุณ ให้ปัดชิมเมอร์ไปตามส่วนบนของไหล่แต่ละข้างและบนขอบแหลมๆของกระดูกสะบักของคุณ

 

ปกป้องเครื่องสำอางบนร่างกายของคุณ

0734 pic_4

ป้องกันชิมเมอร์ของคุณด้วยสเปรย์กันแดดสูตรกันน้ำหรือเหงื่อ หากคุณว่ายน้ำ ให้หลีกเลี่ยงการขัดถูผิวด้วยผ้าเช็ดตัว ซึ่งจะเป็นการขัดเครื่องสำอางของคุณออก

Previous

ทรงผมดังโงะได้ทรงสวย

Next

อาหารช่วยผิวดี

Related Topics
Share