โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เทคนิคทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด ที่สาวๆต้องรู้

สาวๆ ลืมการทำความสะอาดแบบสองขั้นตอนกันไปได้เลย มายกระดับวิธีการทำความสะอาดและลองทำความสะอาดแบบสามขั้นตอนจากแรงบันดาลใจเค-บิวตี้กันเถอะ โดยใช้แผ่นเช็ดเครื่องสำอางตามด้วยคลีนเซอร์ออยล์และโฟมล้างหน้า เอ๊ะ แล้วอย่างนี้ ทุกคนควรจะทำความสะอาดแบบสามขั้นตอนนี้ดีมั๊ย แล้วจะเลือกผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่เหมาะสมท่ามกลางคลีนเซอร์จำนวนมากมายมหาศาลอย่างไรดีล่ะ ลองมาอ่านเคล็ดลับต่างๆ ด้านล่างนี้ดูก่อน แล้วสาวๆ ค่อยลองทำตามวิธีการทำความสะอาดแบบ 3 ขั้นตอนนี้กัน พร้อมแล้วมาดูกันเลยยยย

 

เคล็ดลับ # 1: การทำความสะอาดแบบสามขั้นตอนไม่ใช่สำหรับทุกคน

 

เทคนิคการทำความสะอาดผิวหน้า-ไม่ใช่สำหรับทุกคน

 

ทุกคนควรจะทำความสะอาดแบบสามขั้นตอนนี้ดีมั๊ย ไม่ใช่สำหรับทุกคนนะจ๊ะ เทคนิคการทำความสะอาดแบบหลายขั้นตอนนี้มีประโยชน์สำหรับคนที่ทาครีมกันแดดหรือแต่งหน้าหลายชั้นทุกวันและสำหรับคนที่อยู่ในสภาพแวดล้อมที่ร้อนและสกปรกมาก การทำความสะอาดแบบสามขั้นตอนช่วยขจัดเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก มลภาวะและแบคทีเรียได้ทั้งหมดเพื่อช่วยให้ผิวได้หายใจและทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่าง ๆ ที่สาวๆ ใช้หลังล้างหน้าทำงานได้ผลดีมากยิ่งขึ้น แต่เดี๋ยวก่อนนะ สำหรับคนที่มีผิวแห้งหรือผิวมัน การทำความสะอาดแบบสองขั้นตอนก็เพียงพอดีอยู่แล้ว เพราะการเพิ่มขั้นตอนทำความสะอาดอีกหนึ่งขั้นจะไปดึงน้ำมันตามธรรมชาติบนผิวของสาวๆ ออกไป และจะยิ่งทำให้ผิวมีความมันและแห้งมากขึ้น

 

เคล็ดลับ #2: เลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสม

 

เคล็ดลับที่2-เลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะสม

 

การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสมถือเป็นกุญแจสำคัญ แผ่นเช็ดเครื่องสำอาง/ไมเซล่า วอเตอร์/คลีนซิ่งออยล์/โฟมล้างหน้าต้องสามารถกำจัดสิ่งสกปรก อนุภาคมลพิษ น้ำมันส่วนเกินและเครื่องสำอางออกได้โดยไม่ทำให้ผิวของสาวๆ เสีย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่ไม่เหมาะสมสามารถสร้างความเสียหายให้กับผิวได้ จึงควรหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่มีสารและส่วนผสมที่มีฤทธิ์รุนแรง อาทิเช่น พาราเบน แอลกอฮอล์และสารเอสแอลเอส พึงระลึกเสมอเลยนะจ๊ะว่าสาวๆ ควรให้ความสนใจว่าผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ ทำให้ผิวของตัวเองรู้สึกอย่างไร อย่าห่วงแต่เรื่องราคาเท่านั้น บ่อยครั้งที่ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวราคาแพงก็ไม่ได้ทำให้เกิดผลดีมากไปกว่าผลิตภัณฑ์ที่ราคาย่อมเยาว์กว่า ซึ่งสาวๆ สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป

 

เคล็ดลับ #3: ทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวก่อนที่ผิวจะเริ่มแห้ง

 

เคล็ดลับที่3-ทาผลิตภัณฑ์ก่อนผิวจะแห้ง

 

การทำให้ผิวชุ่มชื้นเป็นสิ่งสำคัญมากหลังทำความสะอาดเพื่อช่วยเติมน้ำมันและความชุ่มชื้นที่หายไปในระหว่างล้างหน้าให้กับผิว อย่าลืมลงเซรั่มและโลชั่นที่เพิ่มความชุ่มชื้นอย่างสูงในขณะที่ผิวยังชื้นอยู่หลังทำความสะอาดเพื่อให้เกิดผลลัพธ์สูงสุดด้วยนะ ทั้งนี้ มีผลพิสูจน์แล้วว่ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ต่างๆ มีประสิทธิภาพสูงสุดหากทาในขณะที่ผิวยังเปียกชื้นอยู่ เพราะผิวจะดูดซับความชุ่มชื้นได้ดีที่สุดและปิดล็อคความชุ่มชื้นได้เป็นเวลานาน นวดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเบา ๆ เพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิตให้สามารถดูดซึมผลิตภัณฑ์ได้ดียิ่งขึ้น อ่าน ขั้นตอนการทาครีม บำรุงผิวให้เนียนนุ่ม กระจ่างใส ได้ที่นี่

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

มอยเจอร์ไรเซอร์ธรรมชาติที่หาได้ในครัว

Next

มอยเจอร์ไรเซอร์ที่ควรใช้

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. 10 รองพื้นปกปิดรอยสิว สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ไม่อุดตัน