โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เคล็ดลับขจัดขอบตาคล้ำ

 

ปกปิดขอบตาคล้ำด้วยคอนซีลเลอร์ที่ดีที่สุดไม่ได้ช่วยขจัดขอบตาคล้ำได้อย่างแน่นอน เพราะการนอนหลับเป็นสิ่งที่ช่วยขจัดขอบตาคล้ำได้ดีที่สุด แต่เรามีวิธีการรักษาแบบธรรมชาติที่ดีเยี่ยมสำหรับสาวตาแพนด้ามาแนะนำโดยไม่ต้องใช้เงินมากมายไปกับการปกปิดด้วยเครื่องสำอางค่ะ

 

ขจัดขอบตาคล้ำด้วย - ถุงชาที่เย็นแล้ว

 

#1 ถุงชาที่เย็นแล้ว

กำจัดขอบตาคล้ำด้วยถุงชาสองชิ้น เพราะชามีสารคาเฟอีนประกอบด้วยแทนนินธรรมชาติที่รู้จักกันเป็นอย่างดีว่าช่วยให้ขอบตาคล้ำจางลง จุ่มถุงชาสองชิ้นลงในน้ำร้อนประมาณ 3 ถึง 5 นาที ชาคาโมไมล์หรือชาเขียวจะให้ผลดียิ่งขึ้น ยกถุงชาออกจากน้ำร้อนแล้วบีบน้ำส่วนเกินออกจากถุงชา จากนั้น นำไปแช่ในตู้เย็น 10 นาทีเพื่อทำให้เย็น วางถุงชาทั้งสองชิ้นลงบนเปลือกตาแต่ละข้าง ทิ้งไว้ประมาณ 15 ถึง 30 นาที สาวๆ อาจใช้ปลายนิ้วกดบริเวณเปลือกตาเบา ๆ หรือนวดบริเวณรอบดวงตาเบา ๆ

 

 

ขจัดขอบตาคล้ำด้วย-  มันฝรั่งดิบ

 

 

#2 มันฝรั่งดิบ

มันฝรั่งดิบมีสารฟอกขาวตามธรรมชาติ เช่น เอนไซม์, แป้งและวิตามินซี ที่ช่วยลดขอบตาคล้ำได้โดยทำให้ดวงตาดูสว่างขึ้นและได้รับการพักผ่อนที่ดี เพียงแค่ขูดมันฝรั่งดิบและบีบน้ำออกมา จากนั้น แช่สำลีสองก้อนลงในน้ำที่บีบได้ วางสำลีบนบริเวณขอบตาคล้ำและทิ้งไว้ 10 นาที จากนั้น นำสำลีออกและล้างเปลือกตาด้วยน้ำเย็น

 

 

ขจัดขอบตาคล้ำด้วย-  น้ำมันสวีทอัลมอนด์

 

#3 น้ำมันสวีทอัลมอนด์

น้ำมันสวีทอัลมอนด์ช่วยเติมเต็มและเสริมความแข็งแรงให้กับผิวใต้ตาด้วยกรดไขมันที่ดีสองสามชนิด เพียงทาน้ำมันสวีทอัลมอนด์เล็กน้อยตรงบริเวณใต้ตาแล้วนวดเบา ๆ ทิ้งไว้ข้ามคืนแล้วล้างออกตอนเช้าวันรุ่งขึ้น หรือสาวๆ อาจทาครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่มีส่วนผสมที่มีประโยชน์อื่น ๆ เช่น เปปไทด์ที่ช่วยทำผิวกระชับเพื่อลดการเกิดรอยคล้ำใต้ตา, อาการบวมและริ้วรอย

 

 

ขจัดขอบตาคล้ำด้วย- แตงกวา

 

#4 แตงกวา

แตงกวาหั่นสไลด์มีวิตามินเคในระดับสูงซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีบทบาทสำคัญในการปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตและลดการเกิดรอยคล้ำใต้ตา หากสาวๆ กำลังมองหาวิธีแก้ไขที่เร็วขึ้น แนะนำให้ลองแช่แตงกวาสองชิ้นลงในน้ำมะนาวแล้วแช่ในตู้เย็นเป็นเวลา 3 นาที จากนั้น วางแตงกวาที่แช่แล้วบนเปลือกตาประมาณ 15 นาที อย่าให้น้ำมะนาวไหลลงตา จากนั้น ล้างหน้าให้สะอาดด้วยน้ำอุ่น

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีกำจัดสิวที่หลังให้หายขาด

Next

วิธีทำให้รูขุมขนเล็กลง

Related Topics
Share