โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

แผ่นมาสก์ชนิดต่าง ๆ สำหรับใบหน้า ต่างกันยังไงนะ?

 

แผ่นมาสก์หน้าเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับขั้นตอนเสริมความงามในแต่ละวัน สาวๆ สามารถใช้มาส์หน้าบำรุงใบหน้าแบบมินิที่ราคาไม่แพงได้ที่บ้าน โดยจะช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้นทันที แผ่นมาสก์ชนิดต่าง ๆ ทำจากวัสดุที่หลากหลาย ลองมาดูกันว่าแผ่นมาส์กหน้าแบบไหนที่เหมาะสำหรับสาวๆ แต่ละคนกันบ้าง ? พร้อมแล้วมาดูเลยจ้า

 

 

 

แผ่นมาสก์ชนิดต่าง ๆ สำหรับใบหน้า-แผ่นมาส์กไมโครไฟเบอร์

 

 

(1) แผ่นมาสก์ไมโครไฟเบอร์

แผ่นมาส์กไมโครไฟเบอร์เป็นแผ่นมาส์กที่สามารถพบได้ทั่วไปในท้องตลาดและมีราคาไม่แพง โดยมีราคาย่อมเยาเหมาะกับการใช้งานครั้งเดียวทุกวัน เนื้อผ้าของมาส์กชนิดนี้จะใกล้เคียงกับผ้าฝ้าย แผ่นมาส์กไมโครไฟเบอร์ส่วนใหญ่จะแช่ด้วยส่วนผสมและเซรั่มที่หลากหลายเพื่อแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม แผ่นมาสก์ประเภทนี้จะระเหยได้อย่างรวดเร็ว และไม่สามารถเกาะติดบนใบหน้าได้นานเนื่องจากมีเนื้อผ้าที่หยาบ

 

 

แผ่นมาสก์ชนิดต่าง ๆ สำหรับใบหน้า-แผ่นมาสก์ไฮโดรเจล

 

(2) แผ่นมาส์กไฮโดรเจล

เนื้อผ้าของมาส์กไฮโดรเจลจะบางและเบากว่า โดยส่งผลทำให้ผิวเย็นสบายและผ่อนคลาย มาส์กไฮโดรเจลมีสารที่ละลายในน้ำได้ซึ่งประกอบด้วยเจลาตินและเอสเซนส์ มีประสิทธิภาพดีที่สุดในการดูดซึมสารออกฤทธิ์ได้นานขึ้น แผ่นมาสก์ชนิดนี้ช่วยปิดล็อคความชื้นและป้องกันริ้วรอยและร่องลึกได้อย่างมีนัยสำคัญ หน้ากากไฮโดรเจลมักผลิตแยกต่างหากเหมือนมาส์กใต้ตาและมาส์กสำหรับริมฝีปาก

 

 

แผ่นมาสก์ชนิดต่าง ๆ สำหรับใบหน้า-แผ่นมาสก์ชาล์โคล

 

(3)แผ่นมาส์กชาร์โคล

แผ่นมาส์กชาร์โคลมีคุณสมบัติที่ดีในการชำระล้างผิวหน้าให้สะอาดบริสุทธิ์ แผ่นมาส์กชาร์โคลช่วยดึงสิ่งสกปรกและสารพิษออกจากผิวโดยช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ เช่น รูขุมขนอุดตัน และสิวหัวดำ นอกจากนี้ ยังช่วยในการขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกและทำให้ผิวกระจ่างใส ขอแนะนำให้ใช้แผ่นมาส์กชาร์โคลสัปดาห์ละครั้งเพื่อการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก

 

 

 

(4) แผ่นมาส์กฟอยล์

แผ่นมาสก์ชนิดต่าง ๆ สำหรับใบหน้า- แผ่นมาส์กฟอยล์

 

แผ่นมาส์กฟอยล์ไม่ได้เป็นแค่มาส์กเพื่อการเซลฟี่เท่านั้น แต่ยังช่วยชะลออัตราการระเหยของส่วนผสมและช่วยทำให้ผิวสามารถซึมซับความเข้มข้นได้เร็วขึ้นและล้ำลึกขึ้นอีกด้วย แผ่นมาสก์ชนิดนี้มีคุณสมบัติที่ดีในการทำให้ผิวชุ่มชื้นและช่วยบำรุง แผ่นมาส์กฟอยล์สีทองมีสารสกัดจากทองคำแท้ซึ่งสามารถขจัดโทนสีผิวที่หมองคล้ำและทำให้ผิวสว่างมากขึ้น

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีเพิ่มความสว่างให้ผิวโดยไม่ใช้ไฮไลท์เตอร์

Next

สี บลัชออน EARTH TONE ที่แสนดูดี

Related Topics
Share