โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

 

แต่งหน้าติดทน ด้วยไพร์เมอร์

เย้… กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ผู้หญิงกับการแต่งหน้าคือของคู่กัน เหมือนคำที่ว่าไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง แต่ทว่าสาว ๆ หลายคนก็อาจมีปัญหาในเรื่องของการแต่งหน้าอย่างไรให้ติดทน ให้เครื่องสำอางออกมาชัดเจนติดทนทั้งวันใช่มั้ยเอ่ย?

ดังนั้นตัวช่วยอย่าง ไพรเมอร์ จึงเป็นอีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะจะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนกับผิวทั้งวัน แอดจึงอยากแนะนำ ไพรเมอร์ถูกและดี ในปี 2024 ที่จะช่วยให้สาว ๆ แต่งหน้ายังไงก็สวยติดทน ความสวยจัดเต็มแถมยังสบายเงินในกระเป๋าอีกด้วยจ้า มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง ตามไปดูกันเลยค่า

ไพรเมอร์  ก็คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยพรางรูขุมขน และริ้วรอยต่าง ๆ บนใบหน้า ที่เป็นร่องลึก บางคนเข้าใจว่าจะทำให้รูขุมขนเล็กลง ซึ่งเป็นการเข้าใจผิดนะคะ ไพรเมอร์ไม่ได้ช่วยให้รูขุมขนเล็กลง เพียงแต่เป็นตัวที่มาเคลือบให้บนผิวหน้าเรียบขึ้น ตัวไพรเมอร์ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบซิลิโคนใส ๆ มันจึงสามารถแซกตัวเข้าไปในร่องลึก และรูขุมขนได้นั่นเอง

 

ไพรเมอร์ ถูกและดี ยี่ห้อไหนใช้ดี ปี 2024 

ตามมาดู ไพร์เมอร์ถูกและดี ที่วัตสันขอแนะนำให้สาว ๆ ได้ลองใช้ดูค่ะ 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - อินทูอิท เบลอ แอนด์ แมตท์ ไพรเมอร์

1. In 2 It Blur & Matte Primer 

น้องตัวนี้ทาเป็นสเต็ปแรกก่อนลงแป้งและรองพื้น บริเวณหน้าผาก จมูก ข้างแก้ม และคาง หรือบริเวณที่รูขุมขนกว้าง เพื่อปิดรูขุมขน ไม่ให้ฝุ่นละอองซึมสู่ผิว นอกจากนี้ไพรเมอร์ยังช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียน ไม่มัน แถมทำหน้าที่เป็นกาวยึดเครื่องสำอางให้ติดทนสุดจ้า น้องเค้าดีงามมาก พกพาสะดวก ไพรเมอร์ถูกและดี ราคาน่ารักแบบนี้ สาว ๆ พลาดไม่ได้เลย

ปริมาณ : 8 g.

ราคา : 199 บาท

 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - คาทริซ ไพรม์ แอนด์ ฟายน์ พอร์เลส เบลอ ไพรเมอร์

2. Catrice Prime And Fine Poreless Blur Primer 

ไพรเมอร์ เนื้อมูสบางเบา ให้ผลลัพธ์ผิวที่เรียนเนียน ปกปิดรูขุมขนได้อย่างเนียนสนิทในทันที ใช้สำหรับเตรียมผิวก่อนการลงรองพื้นและทำให้รองพื้นติดทนยาวนานมากยิ่งขึ้น จัดน้องหลอดชมพูตัวนี้เลย

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 255 บาท

 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - เรฟลอน คัลเลอร์สเตย์ ยูวี ไพรเมอร์

 

3. Revlon Colorstay UV Primer SPF40 PA+++ 

ไพรเมอร์ตัวนี้เค้าติดทนยาวนานกับใบหน้ามาก ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้น สูตรเบาสบายไม่หนักหน้า คงความชุ่มชื่นให้ผิว ควบคุมความมัน และปราศจากน้ำหอม ใครที่อยากให้เมคอัพติดทนยาวนานต้องจัด เรฟลอนน้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นไพรเมอร์ถูกและดี ที่เหมาะกับสาวไทยอย่างเราเลยค่ะ

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 550 บาท

ไพรเมอร์ถูกและดี - คิวท์เพรส อิเวอร์รี่ รีทัช พอร์ มินิไมซิ่ง แอนด์ ออยล์ คอนโทรล ไพรเมอร์

4.Cute Press Evory Retouch Pore Minimizing & Oil Control Primer 

แบรนด์สัญชาติไทย ที่สาว ๆ หลายคนต้องรู้จัก มาเตรียมผิวให้เนียนเรียบก่อนแต่งหน้าด้วยไพรเมอร์ถูกและดี จาก Cute Press สูตรปราศจากน้ำมัน ที่ช่วยควบคุมความมัน ล็อคเครื่องสำอางให้อยู่ทนทั้งวันเหมือนเพิ่งแต่งหน้า อำพรางรูขุมขน และเติมร่องริ้วรอยให้ผิวเรียบเนียนสนิททันที่ทาด้วยนวัตกรรม Instant Blurring พร้อมปรับโทนสีผิวให้แลดูสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เพื่อการแต่งหน้าที่สวยไร้ที่ติ ในราคาสบายกระเป๋า ใครที่ผิวมัน ผิวผสม ผิวอุดตันง่าย ต้องลองตัวนี้เลย

ปริมาณ : 15 ml.

ราคา : 299  บาท

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - เว็ท เอ็น ไวลด์ โฟโต้โฟกัส เฟซ ไพรเมอร์

5.Wet n Wild Photofocus Face Primer 

ไพรเมอร์ถูกและดี เนื้อครีมมี่เจล เกลี่ยง่าย บางเบา สบายผิว ช่วยอำพรางรูขุมขน ให้เมคอัพติดทนนานตลอดวันพร้อมควบคุมความมันระหว่างวันได้เป็นอย่างดี ไม่อุดตันผิวอีกด้วยนะคะ เลิศมาก แถมยังมี วิตามินเอ และวิตามินอี เข้าช่วยบำรุงผิวอีกด้วยจ้า

ปริมาณ : 25 ml.

ราคา : 390  บาท

 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - บูร์ชัวร์ เฮลตี้ มิกซ์ เบลอริ่ง ไพรเมอร์

 

6. Bourjois Healthy Mix Universal Blurring Primer 

ไพรเมอร์ถูกและดีหลอดแดง ที่อุดมไปด้วยวิตามินซี เอ และบี 5 เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยนวัตกรรมใหม่ที่ปรับสีผิวให้เรียบเนียน และปกปิดร่องรอยความเหนื่อยล้า ผิวที่ระคายเคืองหรือรอยด่างดำ ไพรเมอร์ตัวนี้ ยัวงมีคุณสมบัติช่วยลบเลือนริ้วรอยต่าง ๆ ให้ดูจางลง และยังปรับรูขุมขนดูเล็กลงอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเนื้อสัมผัสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันส่วนเกินทั้งยังใช้ได้กับทุกสีผิว

ปริมาณ : 20 ml.

ราคา : 459  บาท

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - โคคี่ โซ แมทท์ ฟาวเดชั่น ไพรเมอร์

7. Kokie So Matte Foundation Primer 

ไพรเมอร์ถูกและดีสัญชาติอเมริกาตัวนี้ เป็นสูตรเนื้อแมท ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย คุมมัน หน้าไม่มันด้วยจ้า แค่ขั้นตอนเดียวง่าย ๆ แมทท์ฟาวเดชั่นไพรเมอร์ทำหน้าที่ควบคุมความมัน เตรียมผิวสำหรับการลงรองพื้นเพื่อให้รองพื้นเกลี่ยง่าย ปกปิดรูขุมขนได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังบำรุงผิวด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ CoQ10 เพื่อบำรุงและปกป้องผิว ออยล์ฟรี ช่วยให้รองพื้นติดทนนานขึ้น

ปริมาณ : 20 ml.

ราคา : 375  บาท

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - ดับเบิ้ลยูเซเว่น ไพรม์ เมจิก เคลียร์ เฟซ ไพรม์เมอร์ คาเมร่าเรดี้

8.W7 Prime Magic Clear Face Primer Camera Ready 

ไพรม์เมอร์ถูกและดีที่เป็นเนื้อซิลิโคนใส รีเฟรซใบหน้าให้ดูสดใสสดชื่นอยู่เสมอ ช่วยให้การแต่งหน้าง่ายขึ้น ผิวเรียบลื่น ช่วยลดจุดบกพร่อง เติมเต็มร่องริ้วรอย และช่วยอำพรางรูขุมขนให้เครื่องสำอางติดทน หมดกังวลเรื่องหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน หรือผิวแห้งขาดความสดใส พิเศษสุดด้วยการทารองพื้นทับได้ง่ายโดยไม่ต้องกังวลเรื่องความเป็นขุย ปังมากจ้า

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 390  บาท

 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - เอสเซนส์ มาย สกิน เพอร์เฟ็คเตอร์ ทินเท็ด ไพรเมอร์

9.Essence My Skin Perfector Tinted Primer 

ไพรเมอร์ถูกและดี สูตรเนื้อทินท์ เตรียมผิวให้สวยแมตต์ เบลอจุดบกพร่องบนผิวให้เนียนหายในพริบตา สูตรบางเบาเป็นพิเศษ แต่สามารถเติมเต็มผิวเพิ่มได้ตามต้องการ สามารถใช้เดี่ยว ๆ คู่กับแป้งฝุ่นในลุคสวยใสเป็นธรรมชาติ หรือใช้คู่กับรองพื้นเพื่อผิวเนียนสวยไร้ที่ติ โดยไม่ต้องพึ่งฟิลเตอร์

ปริมาณ : 30 ml.

ราคา : 195  บาท

 

 

ไพรเมอร์ถูกและดี - เรฟลอน โฟโต้เรดดี้ เพอร์เฟ็คติ้ง ไพรเมอร์

10.Revlon Photoready Perfecting Primer 

ไพรเมอร์ถูกและดีที่ช่วยกระชับรูขุมขน ทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ผิวดูกระชับขึ้นทำให้การลงรองพื้นดูเนียนเรียบ ป้องกันผิวหน้าหมองคล้ำระหว่างวัน และทำให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น ช่วยป้องกันไม่ให้เครื่องสำอางกระจุกตัวตามร่องผิวและรูขุมขน แถมยังช่วยยืดอายุของครีมรองพื้นให้ดูสวยเรีบบเนียนนานขึ้น

ปริมาณ : 27 ml.

ราคา : 550  บาท

ว้าว ๆ เป็นอย่างไรบ้างคะ กับไพร์เมอร์ถูกและดี ยี่ห้อแนะนำแห่งปี 2024 แต่งหน้ายังไงก็สวยติดทน ชอบหรือไม่ชอบตัวไหนกันบ้างเอ่ย? การใช้ไพรเมอร์จะช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานยิ่งขึ้น แถมยังช่วยคุมมันให้กับผิว หากสาว ๆ สนใจอยากลองใช้ดู ก็มาช้อปได้เลยที่ร้านวัตสัน และในช่องทางออนไลน์ อย่าง www.watsons.co.th รับรองว่ามีให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ

Previous

ชวนเปลี่ยนลุคให้ปั๊วะ ปัง เพื่อวันแรกของการเข้าออฟฟิศ

Next

10 ครีมลดสิวใช้ดี สิวแห้งเร็ว ยุบไว ยาแต้มสิวอักเสบไม่มีหัว 2024

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์