โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ใครกำลังมองหาเซรั่มลดรอยสิวอยู่หรือเปล่า เราเข้าใจว่าสิวมันน่ารำคาญแล้ว แต่รอยที่เกิดจากสิวนั้นน่ารำคาญกว่า หาเซรั่มลดรอยสิวมาใช้แล้วไม่ได้ผลใช่ไหม นั่นอาจเป็นเพราะเซรั่มที่คุณใช้อยู่อาจไม่ใช่เซรั่มลดรอยสิว แม้จะบำรุงแค่ไหนก็ทิ้งร่องรอยเอาไว้ให้หงุดหงิดใจอยู่ดี 

อย่ากังวลใจไป เพราะเรามีข่าวดีมาบอก รอยสิวที่กำลังลุกลามอยู่นั้นสามารถรักษาให้หายได้ เพราะวัตสันได้รวม 10 เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย ราคาไม่แพงและได้รับรีวิวที่ดีที่สุดของปี 2565 ซึ่งสามารถหาซื้อได้ในวัตสันเอาไว้แล้ว ถ้าคุณพร้อมแล้ว เราไปช้อปกันเลย


10 เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย ราคาไม่แพง

1.Nivea Acne Repair Spot Serum เซรั่มลดรอยสิว

Nivea Acne Repair Spot Serum เซรั่มลดรอยสิว

นีเวีย แอคเน่ รีแพร์ สปอต เซรั่ม เซรั่มลดรอยสิว ที่ช่วยบำรุงผิวหน้า จัดการปัญหาสิว และลดโอกาสการเกิดซ้ำของสิว ทั้งยังช่วยฟื้นบำรุงผิวพังจากสิวซ้ำซาก
เซรั่มลดรอยสิวนี้ยังประกอบไปด้วยซีซอลท์บริสุทธิ์ 99% ที่ช่วยลดปัญหาสิว ชะเอมเทศทองช่วยปลอบประโลมผิว ซาลิกไซซิกแอซิดช่วยผลัดเซลล์ผิว คาร์นิทีนช่วยควบคุมความมัน และไฮยาลูรอนช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว


2.Nivea Men Serum Deep Rapid Acne Clear เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย

 Nivea Men Serum Deep Rapid Acne Clear เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย

นีเวีย เมน ดีพ ราพิด แอคเน่ เคลียร์ เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย ช่วยบำรุงผิวหน้าสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย และมีรอยสิวลึก เนื้อเซรั่มบางเบาซึมซาบเร็ว ช่วยจัดการปัญหาสิว ผสาน 2 พลัง เกลือหิมาลายัน ที่มีคุณสมบัติแอนตี้แบคทีเรีย ต้นเหตุหนึ่งของการเกิดสิว เซรั่มลดรอยสิวนี้ยังมาพร้อมกับแร่ธาตุ 84 ชนิด ที่ช่วยฟื้นบำรุงสมดุลของผิว และซาลิไซลิค พาวเวอร์เข้มข้น ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดเลือนรอยดำฝังลึกจากสิว


3.Rojukiss Acne Poreless Serum เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย

 Rojukiss Acne Poreless Serum เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย

เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่าย เพื่อการบำรุงสำหรับผิวมัน เป็นสิวง่าย เนื้อบางเบา ซึบซาบเร็ว อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Korea Bija Extract (สารสกัดจากลูกจันทน์เกาหลี) ช่วยลดการอุดตัน ลดโอกาสการเกิดรอยจากสิว และลดเลือนรอยดำแดงจากสิว
ด้วยประสิทธิภาพ Acne B-cylic 4% เอกสิทธิ์เฉพาะเซรั่มลดรอยสิวของ Rojukiss ที่ซึมซาบล้ำลึก  ช่วยตรงเข้าจัดการสิว และช่วยผลัดเซลล์ผิว พร้อมทั้งลดการสะสมของแบคทีเรีย ควบคุมความมันอย่างต่อเนื่องและออกฤทธิ์ได้ยาวนานเต็มประสิทธิภาพแต่อ่อนโยนต่อผิว


4.Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum เซรั่มลดรอยสิว

Smooto Lemon-C Acne Plus White Serum เซรั่มลดรอยสิว

เซรั่มลดรอยสิวเพื่อผิวใส ช่วยลดรอยสิว อุดมไปด้วยคุณค่า AHA BHA สารสกัดจากเลม่อน หอมแดง และใบบัวบก เป็นเซรั่มลดรอยสิวสำหรับผิวหมองคล้ำ ช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูกระจ่างใส ลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน เผยผิวใหม่ที่มีสุขภาพดีและเรียบเนียน


5.DDC Dr Dermis x Cinnamongal Herbal Acne Serum เซรั่มลดรอยสิว

DDC Dr Dermis x Cinnamongal Herbal Acne Serum เซรั่มลดรอยสิว

ดีดีซี แอคเน่ เซรั่ม เซรั่มลดรอยสิว ด้วยการแต้มสิวที่ช่วยฆ่าเชื้อสิว ลบรอยอักเสบที่เกิดจากสิว เป็นเซรั่มลดรอยสิวที่เหมาะกับสิวทุกรูปแบบ ทั้งสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ด้วยสารสกัดจากทองพันชั่ง รางจืด ไพล หัวหอม สะเดา ดาวเรือง และว่านหางจระเข้ที่ช่วยปลอบประโลมผิวพร้อมฟื้นบำรุงผิวที่เป็นสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ


6.Am Herb Powerful B+ Ampoule Serum เซรั่มลดรอยสิว

Am Herb Powerful B+ Ampoule Serum เซรั่มลดรอยสิว

อัมเฮิร์บ พาวเวอร์ฟูล บี พลัส แอมพลูเซรั่มลดรอยสิวสูตรเข้มข้น เนื้อบางเบา พร้อมเสริมพลังเกราะผิว ช่วยล็อคน้ำไว้ใต้ชั้นผิว ด้วยเทคโนโลยี Triple Shields Skin Moisture Locker สุดยอดของการปกป้องผิวห่างไกลสาเหตุการเกิดสิว และควบคุมความมันโดยเฉพาะ
ด้วย Vitamin B3 ถึง 12 ที่ช่วยควบคุมความมัน สารสกัด Mugwort ปรับสมดุลแบคทีเรียบนผิวหน้า ลดเลือนรอยดำ รอยแดงที่เกิดจากสิว Salicylic Acid Encap และ Zinc PCA ลดการสะสมของเชื้อ P.acne อย่างปลอดภัย


7.The Original Premium Cica Acne Serum Gel เซรั่มลดรอยสิว

The Original Premium Cica Acne Serum Gel เซรั่มลดรอยสิว

ดิ ออริจินัล พรีเมี่ยม ซิกา แอคเน่ เซรั่ม เจล เจลเซรั่มลดรอยสิวให้ผิวหน้าใส ด้วยเนื้อเจลเข้มข้นที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบก ทรีทีออยล์ ซาลิไซลิก และวิท ฮาร์เซล นัท ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิวต่าง ๆ อย่างตรงจุด
เซรั่มลดรอยสิวนี้ยังช่วยฟื้นฟูบำรุงผิวที่เป็นสิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรง พร้อมสารบำรุงผิวจากถ่านชาร์โคล อโลเวร่า เมนทอล และไฮยารูโรเนท ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรง และลดเลือนริ้วรอยจากสิวให้แลดูจางลง ช่วยให้สิวแห้งลง รวมถึงช่วยลดสิวหัวดำ และขจัดความมันส่วนเกิน


8.Dermedy Anti-Acne Plus Serum เซรั่มลดรอยสิว

Dermedy Anti-Acne Plus Serum เซรั่มลดรอยสิว

เดอร์มีดี แอนไท-แอคเน่ พลัส เซรั่ม เซรั่มลดรอยสิวสูตรเข้มข้น ช่วยบำรุงผิวหน้า และฟื้นฟูผิวระคายเคืองแพ้ง่าย ด้วยสารสกัดจาก VeryBerry ACNEcare เข้มข้น 3% สารสกัดจากใบบัวบก เข้มข้น 50,000 ppm และสารสกัดจาก Willow bark
ทำให้ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรีย อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว ช่วยลดการอักเสบของสิวและลดโอกาสการเกิดสิวใหม่ในอนาคต พร้อมช่วยลดรอยแดง รอยดำสิวให้แลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ


9.Garnier Skin Naturals Bright Complete Anti -Acne Booster Serum เซรั่มลดรอยสิว

Garnier Skin Naturals Bright Complete Anti -Acne Booster Serum เซรั่มลดรอยสิว

การ์นิเย่ สกิน แนทเชอรัลส์ ไบรท์ คอมพลีท แอนตี้-แอคเน่ บูสเตอร์ เซรั่มลดรอยสิวจากการ์นิเย่ ผสานพลังจากส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 4 ของวิตามินซี ซาลิไซลิค แอซิด ไนอาซีนาไมด์ และเอเอชเอ
ช่วยลดโอกาสการเกิดปัญหาสิว ลดเลือนรอยสิว และรอยดำจากสิว พร้อมปลอบประโลมผิว เพื่อผิวดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผ่านการทดสอบทางคลินิกและผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวพรรณ และ ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดการอุดตัน 


10.Smooto White Acne Aloe Concentrate Serum เซรั่มลดรอยสิว

Smooto White Acne Aloe Concentrate Serum	เซรั่มลดรอย

เซรั่มลดรอยสิวสูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดี ด้วยคุณประโยชน์สารสกัดธรรมชาติจากว่านหางจระเข้ น้ำมันเมล็ดกัญชง ชาเขียว และดอกคาโมมายล์
ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง ผิวไหม้จากแสงแดด ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูกระชับอ่อนเยาว์ ลดเลือนจุดด่างดำ รอยสิว ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใสขึ้น ช่วยควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า รูขุมขนแลดูกระชับ ผิวแลดูละเอียดเรียบเนียนขึ้น

เซรั่มลดรอยสิวผิวแพ้ง่ายใช้ได้ที่เรานำมาให้เลือกนั้นมีใครชอบผลิตภัณฑ์ตัวไหนกันบ้างคะ เราอยากจะบอกว่าการรักษารอยสิวด้วยเซรั่มลดรอยสิวควรทำควบคู่ไปกับการดูแลผิว เพื่อไม่ให้เกิดสิวซ้ำซ้อนขึ้นมาอีก
ซึ่งทุกคนก็สามารถหาอ่านได้จากบทความอื่น ๆ ในวัตสันเลยนะคะเพราะหากว่าคุณยังทำพฤติกรรมเดิม ๆ ที่ทำให้เกิดสิวแล้วล่ะก็ แม้ว่าจะรักษาหายแล้วรอยสิวก็จะตามมาอยู่ดี และอาจจะก่อให้เกิดรอยสิวที่ใหญ่และรักษายากกว่าเดิมอีกด้วย

👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

อัพเดทสีกระเป๋าสตางค์ตามวันเกิด 2567 เสริมดวงมงคล

Next

5 โทนเนอร์ลดสิว พร้อมไขข้อสงสัยว่าโทนเนอร์ใช้ตอนไหน

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. ควรสครับผิวก่อนหรือหลังอาบน้ำ โดฟ บอดี้ สครับ จะทำให้ตัวคุณมีกลิ่นหอมที่กำลังดี
 11. เนเชอรัล บาย วัตสัน แอลจี x วัตสันบิวตี้บ็อกซ์