โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เริ่มต้นปีใหม่สาว ๆ อย่างเราก็ต้องมองหาครีมหน้าใสใหม่ ๆ ที่จะทำให้ผิวเราฉ่ำขึ้นทุกปี ครีมบำรุงหน้าตัวไหนไม่ดี เริ่มใช้ตั้งแต่ต้นปีเก่าแล้วยังไม่หมดก็ทิ้งไว้กับปีเก่าได้เลยค่ะ 

เราไม่ได้สนับสนุนให้สิ้นเปลืองนะคะ แต่ครีมหน้าใสไร้สิวบางอย่างเมื่อเปิดใช้แล้วมีอายุเพียง 12 เดือนเท่านั้น นอกจากประสิทธิภาพของมันจะเสื่อมลงแล้วอาจทำให้เกิดอาการแพ้ได้อีกด้วย เรามาสวยสับรับปีกระต่ายด้วยการมองหาครีมหน้าใสตัวใหม่กันดีกว่า นาทีนี้ต้องเป็นไนท์ครีมบำรุงหน้าเท่านั้น

หากคุณเข้านอนโดยไม่ใช้ไนท์ครีมบำรุงหน้าแสดงว่าผิวของคุณกำลังขาดการปรนนิบัติ คุณรู้ไหมว่าไนท์ครีมบำรุงหน้านั้นมีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นกับผิว ฟื้นฟูผิวจากแสงแดดและมลภาวะ ช่วยให้ผิวผ่อนคลายลดการระคายเคือง กระตุ้นคอลลาเจนให้กับผิวซึ่งช่วยลดเลือนริ้วรอย และที่สำคัญคือทำให้ผิวของเราพร้อมสำหรับวันถัดไป เห็นอย่างนี้แล้วคงไม่มีใครมองข้ามการใช้ไนท์ครีมบำรุงหน้าอีกนะคะ

เรารู้ว่าสาว ๆ หลายคนอยากควักเงินแต่ก็ไม่อยากจ่ายแพง วันนี้เรามี 10 ไนท์ครีมหน้าใสไร้สิวที่ใช้แล้วเห็นผลจริง อีกทั้งราคาไม่ถึง 500 บาท ซึ่งหาซื้อได้ตามวัตสันมาฝาก

ผิวอ่อนกว่าวัย กี่ปีผ่านไปใคร ๆ ก็ยังเรียกว่าน้อง


ริ้วรอยจะหมดไป ชวนสาว ๆ มาย้อนวัยด้วย 4 ไนท์ครีมบำรุงหน้าใสที่ไม่ควรพลาด เราคัดมาเพื่อสาว ๆ ที่อยากมีหน้าเด็กโดยเฉพาะ

1.ครีมบำรุงหน้าจาก Pond’s Age Miracle Retinol-C Night Cream (439 บาท)

ครีมบำรุงหน้าจาก Pond's Age Miracle Retinol-C Night Cream

ครีมบำรุงหน้าลดริ้วรอยที่ช่วยปกป้องผิวของคุณจากริ้วรอยก่อนวัย รังสียูวี มลภาวะ และความเครียด ด้วยเทคโนโลยีอันล้ำหน้าจากพอนด์ส ที่ช่วยให้เรตินอลทำงานอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งคืน เพื่อการลดเลือนริ้วรอยได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ เนียนนุ่มสู่ภายนอกที่ผิวชั้นนอก เมื่อใช้ครีมบำรุงหน้าเป็นประจำอย่างต่อเนื่อง


2.ครีมบำรุงหน้าจาก Target Pro by Watsons Age Defense Night Cream (495 บาท)

ครีมบำรุงหน้าจาก Target Pro by Watsons Age Defense Night Cream

ครีมบำรุงหน้าที่ประกอบด้วย Retinol ReGENESEA LS และ Coenzyme Q10 การผสมผสานอันทรงพลังของส่วนผสมทั้งสามนี้ช่วยต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัยของผิว ช่วยเพิ่มความกระชับของผิว ทำให้ผิวเรียบเนียนและลดเลือนริ้วรอย 

เป็นครีมบำรุงหน้าที่เหมาะสำหรับผิวธรรมดาและผิวผสม เมื่อใช้เป็นประจำจะช่วยคืนความกระชับของผิว เพิ่มความยืดหยุ่นและช่วยปกป้องผิวของคุณจากสัญญาณแห่งวัยที่มองเห็นได้


3.ครีมบำรุงหน้าจาก Pure Beauty Antioxidant Renewal Night Cream (325 บาท)

ครีมบำรุงหน้าจาก Pure Beauty Antioxidant Renewal Night Cream

ครีมบำรุงหน้าสำหรับกลางคืน ที่อัดแน่นไปด้วยคุณค่าการบำรุงผิวจากสารสกัด Fermented Pomegranate extract ที่เพิ่มขึ้นถึง 2 เท่า (เมื่อเที่ยบกับสูตรเดิม) ช่วยมอบความชุ่มชื่นสู่ผิวหน้าและช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ ฟื้นฟูและปกป้องผิวจากความร่วงโรยแห่งวัย ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น และแลดูกระชับ อ่อนกว่าวัย


4.ครีมบำรุงหน้าจาก Nivea Q10 Plus Anti-Wrinkle Moisture Night Cream (465 บาท)

ครีมบำรุงหน้าจาก Nivea Q10 Plus Anti-Wrinkle Moisture Night Cream

ครีมบำรุงหน้าสูตรลดเลือนริ้วรอย สำหรับกลางคืน ด้วยสารสกัดเข้มข้นจากนีเวีย ช่วยให้ผิวคงความชุ่มชื้นตลอดคืน ตรงเข้าจัดการริ้วรอยแห่งวัยอย่างมีประสิทธิภาพถึงในชั้นเซลล์ผิว ช่วยเพิ่มปริมาณสารคิวเทน และครีเอทินให้แก่ผิวตามธรรมชาติ ริ้วรอยดูลดเลือนอย่างเห็นได้ชัด เผยผิวเรียบเนียน ดูอ่อนกว่าวัย ภายใน 4 สัปดาห์


ผิวชุ่มชื้น ตื่นตัวแต่ไม่ตื่นตูม

มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวที่อ่อนล้า บอกลาผิวแห้ง เผยผิวนุ่มนวลน่าสัมผัสกับไนท์ครีมหน้าใส 3 ยี่ห้อนี้ได้เลย

5.ครีมหน้าใสจาก BSC Vital White Luminiesce Night Cream (495 บาท)

ครีมหน้าใสจาก BSC Vital White Luminiesce Night Cream

ด้วย Plankton Extract จากครีมหน้าใส ที่ช่วยเสริมกระบวนการผลัดผิว ให้ผิวชุ่มชื้นแลดูอิ่มเอิบยาวนานยิ่งขึ้น Thymus Serpyllum สารสกัดจากไทม์ป่า และ Pink Camellia Oil มอบการปรนนิบัติ ให้ผิวดูกระจ่างใสดูมีออร่า เปล่งปลั่งอ่อนเยาว์ ฟื้นบำรุงผิวเสียจากการถูกทำร้ายโดยสงแดด ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้ผิวรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา


6.ครีมบำรุงหน้าใสจาก Watsons Aqua Pudding Overnight Cream (135 บาท)

ครีมบำรุงหน้าใสจาก Watsons Aqua Pudding Overnight Cream

ไนท์ครีมบำรุงหน้าใสเนื้อพุดดิ้ง ฉ่ำน้ำ ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน และซึมซาบง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ เป็นครีมหน้าใสที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวยามค่ำคืน อุดมด้วยสารบำรุงที่มาจากสารสกัดธรรมชาติ Red Snow Flower จากเกาะเชจู ผสาน Beauplex ล็อคความชุ่มชื่นด้วย Hydroviton Plus+ และ Hyaluronic Acid ช่วยกักเก็บและคงสมดุลน้ำหล่อเลี้ยงผิวด้วย Natural Moisturizing Factor เผยผิวเนียนนุ่ม สุขภาพดี


7.ครีมบำรุงหน้าใสจาก Pure Beauty Youth Restore Moisture Night Cream (245 บาท)

ครีมบำรุงหน้าใสจาก Pure Beauty Youth Restore Moisture Night Cream

ครีมบำรุงหน้าใสสำหรับกลางคืน ด้วยสูตรเฉพาะที่ผสานคุณค่าจากส่วนผสมของ Ginseng Flower Extract และ Akebia Quinata Extract ผสานพลังการบำรุงจากสารสกัดจาก Lespedeza Capitata Extract, Drumstock Seed Extract และ Maracuja Seed Extract ที่รวมเอาไว้ใน Urban Shield Complex ช่วยให้จุดด่างดำและริ้วรอยแลดูลดเลือน พร้อมยกกระชับและฟื้นฟูความมีชีวิตชีวาให้แก่ผิว 


ผิวนุ่มใส ใครเห็นเป็นต้องเอ็นดู

หมดปัญหารอยสิวและจุดด่างดำหากได้ลองไนท์ครีมหน้าใสไร้สิวเหล่านี้ ควรใช้เป็นประจำเพื่อปรนนิบัติผิวยามหลับพร้อมเตรียมผิวสำหรับวันถัดไป

8.ครีมหน้าใสไร้สิวจาก Olay Luminous Light Perfecting Night Cream (499 บาท)

ครีมหน้าใสไร้สิวจาก Olay Luminous Light Perfecting Night Cream

ครีมหน้าใสไร้สิวจากโอเลย์ ช่วยให้ความชุ่มชื้นกับผิวตลอดคืน ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้น ลดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ ให้คุณเผยผิวออร่า ขาวกระจ่างใสจากภายใน


9.ครีมหน้าใสไร้สิวจาก L’Oreal Paris Aura Perfect Night Cream (399 บาท)

ครีมหน้าใสไร้สิวจาก L'Oreal Paris Aura Perfect Night Cream

ครีมหน้าใสไร้สิวสูตรกลางคืน ที่มีส่วนผสมของวิตามินอี ช่วยตรงเข้าฟื้นฟูผิวให้ผิวกระจ่างใส ร่วมด้วยทัวร์มาลีน อัญมณีสีชมพูที่ช่วยให้ผิวเปล่งประกายอมชมพูสดใสราวกับกุหลาบยามเช้า ช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ต่อต้านผิวหมองคล้ำจากรังสียูวี ความเครียด และมลภาวได้อย่างมีประสิทธิภาพ


10. ครีมหน้าใสไร้สิวจาก Rojukiss White Poreless Night Cream (399 บาท)

ครีมหน้าใสไร้สิวจาก Rojukiss White Poreless Night Cream

ครีมหน้าใสไร้สิวสูตรกลางคืนที่คิดค้นมาสำหรับ ผิวคล้ำเสีย อ่อนแอ แก้ปัญหายาก ช่วยลดจุดด่างดำ สลายฝ้าแดด พร้อมกระชับรูขุมขน เพื่อผิวกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ ใน 14 วัน

ด้วยประสิทธิภาพของ Gigawhite จากครีมหน้าใสไร้สิวที่ซึมซาบล้ำลึก ช่วยตรงเข้าจัดการความหมองคล้ำจากเม็ดสีผิวถึงในชั้นเซลล์ผิว* – พร้อม Witch Hazel ช่วยทำให้ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ

นอกจากกการใช้ไนท์ครีมบำรุงหน้าก่อนนอนแล้วนั้นสาว ๆ ยังควรพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดจากครีมบำรุงหน้าและครีมหน้าใส เพราะกลางคืนผิวของเรานั้นจะดูดซับครีมบำรุงหน้าได้มากกว่าตอนกลางวันถึง 15% เลยทีเดียว 

มากไปกว่านี้ การดูแลรักษาผิวจากภายในนั้นสำคัญไม่แพ้การบำรุงผิวจากภายนอก การดื่มน้ำจึงมีส่วนช่วยให้ผิวของเราชุ่มชื้นและสุขภาพดีขึ้นได้ค่ะ


👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

บำรุงดูแลผิวหน้าหนาว ไม่ให้แห้งลอก

Next

ไขข้อสงสัยน้ำเกลือเช็ดหน้าได้ไหมรักษาสิวได้จริงหรือ

Related Topics
Share