โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

บางครั้งการเพิ่มความใส่ใจเล็กๆ น้อยๆ ให้กับกิจวัตรประจำวันจนติดเป็นนิสัยก็ช่วยส่งผลดีให้กับร่างกายของคุณอย่างน่าเหลือเชื่อ เพราะคุณจะทำสิ่งเหล่านั้นเหมือนเป็นเรื่องปกติ ไม่ใช่ความรู้สึกว่ามันอยู่ในรายการที่คุณต้องทำ 

และยังมีอีกหลายวิธีที่คุณสามารถทำเพื่อให้ส่งผลดีให้กับร่างกายของคุณได้ เช่น การฝึกสติขณะเดิน การเล่นเพลงโปรดเมื่อคุณตื่นนอน หรือเพิ่มกิจวัตรในการดูแลผิว และสิ่งที่เราจะพูดถึงในบทความนี้ คือ การอาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำตัวหอม

 หากคุณเคยไปสปา คุณจะได้กลิ่นหอมชวนหลงไหลจากน้ำมันหอมระเหยที่พวกเขาเตรียมไว้ กลิ่นนั้นทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายใช่ไหม ถ้าหากกลิ่นนั้นติดตัวคุณออกมาจากสปาด้วยแล้วนั้น มันก็จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายไปทั้งวัน ทำอะไรก็มั่นใจ ยิ่งอยู่ใกล้คนอื่นยิ่งมั่นใจว่าเราไม่มีกลิ่นตัวแน่นอน

การอาบน้ำนั้นเป็นกิจวัตรแรกของทุกคนหลังจากตื่นนอน ถ้าอยากเริ่มต้นวันใหม่ด้วยความสดใส สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยนั่นคือ ครีมอาบน้ำตัวหอม 

ปัจจุบันมีครีมอาบน้ำหลายสูตร เช่น ครีมอาบน้ำผิวขาว ครีมอาบน้ำฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ครีมอาบน้ำช่วยให้ร่างกายเย็นสดชื่น รวมไปถึงครีมอาบน้ำสูตรที่ช่วยให้ทั้งผิวขาวและตัวหอมอยู่ด้วยกัน ด้วยสภาพอากาศร้อนนั้นทำให้บางคนมีกลิ่นเหงื่อและกลิ่นกาย ดังนั้นการใช้ครีมอาบน้ำตัวหอมจึงมีส่วนช่วยในการลดกลิ่นกายได้

อาบน้ำด้วยครีมอาบน้ำหอมติดตัวเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ

หลายคนคิดว่าการใช้ครีมอาบน้ำชนิดไหนก็เหมือนกัน เราขอบอกเลยว่าคุณกำลังลืมใส่ใจในกิจวัตรประจำวัน และคุณกำลังพลาดส่วนที่สนุกที่สุดในการปรนนิบัติตัวเองด้วยอโรมาเธอราพี แต่เราไม่ได้ จะให้คุณไปสปาทุกวันหรอกนะคะ เราจะให้คุณยกสปามาไว้ที่บ้าน 

ในบทความนี้เราจะมาแนะนำครีมอาบน้ำตัวท็อปจาก 10 ยี่ห้อแบรนด์ดัง ที่คัดมาแล้วว่าเป็นครีมอาบน้ำตัวหอมติดทนราวกับได้ทำสปาผิว10 ครีมอาบน้ำตัวหอม เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจ น่าหลงใหล ชวนสัมผัส

1.ครีมอาบน้ำหอมติดตัว Watsons Purifying Cream Body Wash

ครีมอาบน้ำหอมติดตัว Watsons Purifying Cream Body Wash

ครีมอาบน้ำหอมติดตัวราคาเบาๆ ฟองครีมละเอียดนุ่ม อุดมด้วยสารสกัดจากดอกไลแลค และสารสกัดจากสาหร่ายที่ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ครีมอาบน้ำตัวหอมตัวนี้ยังช่วยทำความสะอาดผิวอย่างหมดจด บำรุงให้ผิวเรียบเนียน นุ่มนวลน่าสัมผัส พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกไม้อีกด้วย


2.ครีมอาบน้ำตัวหอม Benice Relaxing Aroma Lavender Shower cream

ครีมอาบน้ำตัวหอม Benice Relaxing Aroma Lavender Shower cream

ผิวสะอาด ปรับสมดุล ผ่อนคลายตลอดวัน ด้วยครีมอาบน้ำตัวหอมสูตรใหม่จาก Benice ที่ไร้ 5 สารตกค้าง triclosan, triclocarban, paraben, SLS, SLES ซึ่งอาจเป็นอันตรายต่อผิว ครีมอาบน้ำหอมติดตัวนี้ยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ล้างออกง่าย พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นติดผิว

แถมยังผ่านการทดสอบทางการแพทย์ Clinical Proven ผสานพลังแอคทีฟจากธรรมชาติ อุดมด้วยวิตามิน ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส และช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียอีกด้วย


3.ครีมอาบน้ำหอมติดตัว Protex Sower cream Lavender Ice Freeze

ครีมอาบน้ำหอมติดตัว Protex Sower cream Lavender Ice Freez

ครีมอาบน้ำหอมติดตัวสูตรเพื่อความเย็นสุดขั้ว พร้อมกลิ่นหอมผ่อนคลายจากลาเวนเดอร์ และช่วยลดแบคทีเรียสาเหตุหนึ่งของกลิ่นกาย ผสานแฟลกซ์ซีดออยล์ทำงานร่วมกับผิว ครีมอาบน้ำตัวหอมตัวนี้ยังช่วยเสริมสร้างการปกป้องผิวจากแบคทีเรียตามธรรมชาติ ลดการสะสมของแบคทีเรีย 99.9 เพื่อสุขภาพผิวที่ดีของคุณ4.ครีมอาบน้ำตัวหอม Lux Shower Cream Sakura Bloom

ครีมอาบน้ำตัวหอม Lux Shower Cream Sakura Bloom

ครีมอาบน้ำตัวหอมที่ผสานฟลอรัล ฟิวชั่น ออยล์ จากกลิ่นซากุระ ให้คุณได้อาบฟองครีมนุ่มละเอียด พร้อมกลิ่นหอมละมุนของซากุระจากญี่ปุ่น และจัสมินออยล์ ครีมอาบน้ำหอมติดตัวนี้ช่วยเผยผิวใสดูอมชมพูของคุณสู่ภายนอกได้ดีเลยทีเดียว
5.ครีมอาบน้ำหอมติดตัว Twelve Plus Shower Serum Bouncy White Perfume

ครีมอาบน้ำหอมติดตัว Twelve Plus Shower Serum Bouncy White Perfume

ครีมอาบน้ำหอมติดตัว สูตรไวท์เทนนิ่ง เนื้อเซรั่มใส ฟองนุ่ม ล้างออกง่าย- คอลลาเจน เป๊ปไทด์ และวิตามินบี3 เพื่อผิวกระชับ น่าสัมผัส ด้วย 12 flowers essence ทำให้ผิวหอม กระจ่างใสสุขภาพดี ผ่านการทดสอบการระคายเคืองด้วย Dermatologically Tested เป็นครีมอาบน้ำตัวหอมสูตรผิวขาวและหอมติดทน
6.ครีมอาบน้ำตัวหอม Parrot Botanicals Shower Cream Unique Botanical Fragrance

ครีมอาบน้ำตัวหอม Parrot Botanicals Shower Cream Unique Botanical Fragrance

ครีมอาบน้ำตัวหอมด้วยกลิ่นเอกลักษณ์ของแบรนด์นกแก้ว คุณค่าความหอมดอกไม้ไทยที่คุณคุ้นเคย ครีมอาบน้ำหอมติดตัวนี้ยังคัดสรรสุดยอดกลิ่นหอมดอกไม้ไทย ให้คุณอาบสะอาด หอม สดชื่นได้ทุกวัน ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากดอกไม้และพฤกษา พร้อมน้ำมันสกัดจากกานพลูและตะไคร้หอม
7.ครีมอาบน้ำหอมติดตัว Charcoalogy Bamboo Charcoal Detoxifying Body Wash

ครีมอาบน้ำหอมติดตัว Charcoalogy Bamboo Charcoal Detoxifying Body Wash

ครีมอาบน้ำหอมติดตัวสูตรอ่อนโยนผสมถ่านไม้ไผ่ ช่วยดูดซับสิ่งตกค้างและน้ำมันส่วนเกินบนผิว ลดการอุดตันของรูขุมขนอันเป็นสาเหตุของสิว มีสารสกัดว่านหางจระเข้ ใบแปะก๊วย และน้ำมันโจโจ้บา ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นให้สัมผัสพิเศษทุกครั้งในการอาบน้ำ

ครีมอาบน้ำตัวหอมนี้ยังผสมน้ำมันยูคาลิปตัส สารสกัดชาเขียว และที ทรี ออยล์ ที่ช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและกลิ่นกายอีกด้วย
8.ครีมอาบน้ำตัวหอม Aveeno Stress Relief Lavender Body Wash

ครีมอาบน้ำตัวหอม Aveeno Stress Relief Lavender Body Wash

ครีมอาบน้ำตัวหอมบำรุงผิวกาย ด้วยสารสกัดธรรมชาติจากข้าวโอ๊ต ช่วยบำรุงและปกป้องผิวแห้ง ให้ชุ่มชื้นยาวนาน ด้วยกลิ่นหอมจากดอกลาเวนเดอร์ ดอกคาโมมายล์ และดอกกระดังงา ช่วยปลอบประโลมผิวและให้กลิ่นหอมผ่อนคลายสบายผิวขณะอาบน้ำ 

ครีมอาบน้ำหอมติดตัวนี้ยังช่วยชำระล้างสิ่งสกปรก ให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มและเรียบใสตลอดทั้งวัน เหมาะสำหรับผู้ที่ผิวมีแนวโน้มแพ้ง่าย
9.ครีมอาบน้ำหอมติดตัว Jmella in England Wood sage Sea salt Body Wash

ครีมอาบน้ำหอมติดตัว Jmella in England Wood sage Sea salt Body Wash


ครีมอาบน้ำหอมติดตัวที่มอบกลิ่นสัมผัสความสดชื่นของซิทรัส ให้ความรู้สึกราวกับกำลังเพลิดเพลินเครื่องดื่มเกรปฟรุตริมหาดยามเย็น – ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง – ปราศจากสารเคมีอันตรายต่อผิว 12 ชนิด ครีมอาบน้ำตัวหอมนี้มีส่วนผสมของสารสกัดสทธิบัตร ด้านการดูแลความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน (Adenium Obeseum Leaf Cell Extract) ผลิตจากประเทศเกาหลี
10.ครีมอาบน้ำตัวหอม Neutrogena Rainbath Replenishing Ocean Mist Shower and Bath Gel cleans

ครีมอาบน้ำตัวหอม Neutrogena Rainbath Replenishing Ocean Mist Shower and Bath Gel cleans

ครีมอาบน้ำตัวหอมกลิ่นโอเชี่ยน ปลุกพลังสดชื่นของผิวทั่วร่างกายด้วยฟองนุ่ม ครีมอาบน้ำหอมติดตัวนี้ยังทำความสะอาดผิว พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มจนรู้สึกถึงสุขภาพผิวที่ดีขึ้นได้ทุกวัน

นอกจากครีมอาบน้ำตัวหอมยี่ห้อที่เราบอกไปข้างต้นแล้ว ยังมีครีมอาบน้ำหอมติดตัวและครีมอาบน้ำผิวขาวอีกหลากหลายยี่ห้อที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณได้ แต่ถ้าไม่อยากเสียค่าน้ำหอมแพงหูฉี่แล้วละก็ อย่าลืมแวะเข้าไปที่ WATSONS สาขาใกล้บ้านเพื่อหาครีมอาบน้ำตัวหอม หรือจะช้อปออนไลน์ทั้งทางเว็บไซต์ และแอปพลิเคชันของ WATAONS ก็ได้เช่นกัน


👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

Office syndrome คืออะไร อาการแบบไหนถึงเรียกว่าเป็น

Next

7 ประโยชน์ของกาแฟดำ ที่คอกาแฟสายสุขภาพควรรู้

Related Topics
Share