โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

จะใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางได้ไหม

น้ำมันมะพร้าวเช็ดเครื่องสำอาง

 

การแต่งหน้าทำให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจมากขึ้นหรือสวยมากขึ้นอย่างเลี่ยงไม่ได้ แต่ก็พบความยากลำบากเมื่อต้องล้างออกด้วย ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เมื่อสาว ๆ เริ่มใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง จะพบว่าขั้นตอนการล้างเครื่องสำอางออกจะทำได้เร็วมากขึ้น ลองอ่านต่อเพื่อค้นหาสิ่งที่สาวๆ จำเป็นต้องทราบเกี่ยวกับน้ำมันมะพร้าวในฐานะผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางดูค่ะ

ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เมื่อสาว ๆ เริ่มใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอาง จะพบว่าขั้นตอนการล้างเครื่องสำอางออกจะทำได้เร็วมากขึ้น.

 

น้ำมันมะพร้าวดีต่อการเช็ดเครื่องสำอางหรือไม่

น้ำมันมะพร้าวดีต่อการเช็ดเครื่องสำอางหรือไม่

 

คำตอบคือ ดีแน่นอน น้ำมันมะพร้าวมีสารต้านแบคทีเรียและยีสต์ที่ช่วยรักษาแผล รักษาสิวและปกป้องผิวจากแบคทีเรียที่เป็นอันตราย โดยได้ผลดีในฐานะที่ไม่เพียงแต่จะเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์ แต่ยังเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางอีกด้วย นอกจากนี้ น้ำมันมะพร้าวยังช่วยแยกสารกันน้ำที่ใช้ในอายแชโดว์และมาสคาร่าออกโดยจะดึงอายแชโดว์และมาสคาร่าออกจากผิวและขนตา อีกทั้ง ทำให้ผิวของสาว ๆ อ่อนนุ่มมากขึ้นและดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นซึ่งไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางที่ตาแบบดั้งเดิม น้ำมันมะพร้าวเป็นผลิตภัณฑ์เช็ดเครื่องสำอางที่ดีจริง ๆ ที่สาว ๆ ควรลองใช้ดูค่ะ!

 

น้ำมันมะพร้าวจะอุดตันรูขุมขนไหม

น้ำมันมะพร้าวจะอุดตันรูขุมขนไหม

 

คำถามนี้เป็นคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการใช้น้ำมันมะพร้าวเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ในความเป็นจริงแล้ว ผิวของสาว ๆ แต่ละคนจะมีปฏิกิริยาต่อผลิตภัณฑ์แตกต่างกัน โดยอาจจะอุดตันรูขุมขนและทำให้สิวแย่ลงได้สำหรับสาว ๆ บางคน ดังนั้น จึงไม่แนะนำให้สาวผิวมันมากใช้น้ำมันมะพร้าวนะคะ แต่น้ำมันมะพร้าวก็มีประโยชน์มากมายกับผิวของเราด้วยเช่นกัน ขอแนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าวแบบออร์แกนิค บริสุทธิ์และสกัดเย็นเพื่อช่วยลดโอกาสเลือดคั่งบนผิว จึงเป็นการดีที่สุดที่จะใช้บนผิวของเรา

 

ขั้นตอนการใช้งานง่าย ๆ ดังนี้

ขั้นตอนการใช้งาน

ขั้นที่ 1: ตักน้ำมันมะพร้าวจำนวนเล็กน้อยจากกระปุก

ขั้นที่ 2: เกลี่ยน้ำมันเบา ๆ ให้ทั่วเปลือกตา ขนตาและบริเวณรอบดวงตา

ขั้นที่ 3: นวดน้ำมันบนผิวเป็นวงกลมทั่วใบหน้า

ขั้นที่ 4: ใช้ผ้าขนหนูชุบน้ำอุ่นบิดให้หมาดเช็ดน้ำมันส่วนเกินออก

ขั้นที่ 5: ล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์เพื่อขจัดน้ำมันส่วนเกินออกอย่างละเอียด

 


 

Previous

ทรงผมสั้นฤดูร้อน 2020

Next

อาหารเสริมเพื่อเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน

Related Topics
Share