โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สาว ๆ ทั้งหลายต้องพยายามค้นหาวิธีดูแลตัวเองเพื่อคงความสวยเป็นสาวสองพันปี ไม่ว่าจะเป็นการลงทุนซื้อบิวตี้โปรดักส์คอลเลกชันที่ออกใหม่ ๆ อยู่เสมอ แต่ที่อยากบอกคือพฤติกรรมบางอย่างทำแล้วไม่สวยไม่ปังแถมพังอีกด้วย บางพฤติกรรมเป็นนิสัยที่สาว ๆ เคยชินไปเสียแล้ว เปลี่ยน…เพื่อความสวยที่มากกว่าเดิม แนะนำว่าสาวทุกคนควรรีบอ่านด่วนเลยจ้า

 

 

นอนและออกกำลังกายทั้งเครื่องสำอาง

หลังจากปาร์ตี้อย่างหนักหน่วงหรือทำโอทีจนดึกดื่น แน่นอนว่าหลายคนเห็นเตียงเป็นอันสามารถทิ้งตัวหลับโดยไม่ล้างเครื่องสำอางออกหรือออกกำลังกายทั้งที่ยังแต่งหน้าก็เช่นกัน ผลเสียคือทำให้รูขุมขนเกิดการอุดตันและอักเสบ เป็นสิวที่จากเหงื่อ แบคทีเรีย และสารเคมีจากเครื่องสำอาง ถึงเวลาเลิกพฤติกรรมแย่ ๆ นี้แล้วถ้าไม่อยากผิวพัง

 

 

 

 

ไม่ค่อยเปลี่ยนปลอกหมอน

แน่นอนว่าการได้หนุนหมอนนุ่ม ๆ หอม ๆ คงหลับฝันดีใช่ไหมคะ? รู้หรือไม่…ว่าปลอกหมอนของเราสกปรกมากแค่ไหน ทั้งฝุ่น น้ำมันจากผิวหน้าและเส้นผม หรือไหนจะเซลล์ผิวที่ตายแล้วที่หลุดสะสมอยู่บนปลอกหมอนอีก ถึงแม้ว่ามองไม่เห็นหรือไม่ได้กลิ่น แต่สิ่งสกปรกเหล่านี้อาจทำให้ผิวหนังเกิดการระคายเคืองได้ แนะนำให้เปลี่ยนปลอกหมอนสัปดาห์ละครั้ง ล้างหน้าและสระผมทุกครั้งก่อนเข้านอน

 

 

 

 

 

 

เก็บผลิตภัณฑ์บำรุงผิวไว้เกินปี

ช้อปปิ้งเป็นเรื่องปกติของผู้หญิง ใช้ครีมบำรุงอันใหม่ก่อนที่อันเดิมจะหมดก็เป็นเรื่องปกติ แต่สาว ๆ ทำอย่างไรกับอันเก่าส่วนที่เหลืออยู่กันหรือคะ? ในความเป็นจริงผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจะลดประสิทธิภาพลงเมื่อเวลาผ่านไปหลังเปิดใช้ เป็นผลจากสภาพแวดล้อมภายนอก เช่น อากาศ, แสงแดด, แบคทีเรีย และความชื้น ฯลฯ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่หมดอายุอาจทำให้ผิวระคายเคืองได้ ทางเราแนะนำให้ทิ้งผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเก่าหลังจากผ่านไปหนึ่งปีเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาผิว

 

 

 

 

 

ผลิตภัณฑ์จากผม

ทรงผมแต่ละทรงให้อารมณ์ที่ต่างกัน การใช้ความร้อนกับเส้นผมบ่อย ๆ ทำให้ผมเสียได้ อยากผมสวยไม่กลัวเสีย แนะนำให้เล็มปลายผม และใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงเพิ่มความชุ่มชื้นให้เส้นผมก่อนใช้ความร้อนเสมอ

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

กำจัดขนที่ไม่พึงประสงค์ได้ง่ายๆ

Next

วิธีการรักษาผิวของคุณหลังจากการกำจัดขน?

Related Topics
Share