โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สาวๆ หลายคนไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเกิดสิวผุดหรือผิวเกิดอาการระคายเคืองและแห้งในตอนเช้าได้ แต่อย่าเพิ่งเศร้าไปค่ะ เพราะอาการเหล่านี้สามารถเกิดขึ้นกับพวกเราทุกคนได้เช่นกัน เรื่องสำคัญคือวิธีการแก้ไขวันที่ผิวแย่ให้ดีขึ้น ต่อไปนี้เป็นวิธีที่ง่ายและรวดเร็ว

4 วิธีกู้ผิวให้กลับมามีสุขภาพดี-เริ่มด้วยคลีนเซอร์

 

เริ่มด้วยคลีนเซอร์

อย่าเพิ่งตกใจไป สิ่งแรกที่สำคัญที่สุดที่จะช่วยเปลี่ยนวันผิวแย่ให้ดีขึ้นได้ทันทีก็คือการล้างหน้า คลีนเซอร์ที่มีส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นและต่อสู้กับสิว เช่น ว่านหางจระเข้ และมะนาวเลม่อน ช่วยปรับปรุงผิวให้ดีขึ้นและลดรอยแดงได้จ้า

4 วิธีกู้ผิวให้กลับมามีสุขภาพดี-มอยซ์เจอร์ไรเซอร์แบบออย

 

มอยเจอร์ไรเซอร์ & ออยล์

สาวๆ ที่มีผิวมันมักจะกลัวที่จะทาออยล์ แต่ออยล์เป็นหนึ่งในเคล็ดลับที่ดีที่สุดสำหรับวันผิวแย่นะคะ หากผิวดูหมองคล้ำและแห้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในวันที่ต้องเดินทาง สาวๆ สามารถหยดออยล์ไม่กี่หยดลงในมอยเจอร์ไรเซอร์เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวได้ค่ะ

4 วิธีกู้ผิวให้กลับมามีสุขภาพดี-ครีมบำรุงรอบดวงตา

 

ครีมบำรุงรอบดวงตา & คอนซีลเลอร์

เมื่อคืนนอนไม่พอใช่มั๊ยคะ รอยคล้ำใต้ตาของสาวๆ เกิดขึ้นโดยไม่คาดฝันมาก่อนได้ มีสองวิธีที่ช่วยแก้ไขวันที่ผิวแย่ให้ดีขึ้นได้ทันที วิธีแรกก็คือให้ทาครีมบำรุงรอบดวงตา ครีมบำรุงรอบดวงตาที่เข้มข้นช่วยต่อสู้กับริ้วรอย อาการบวมและรอยคล้ำได้ ส่วนวิธีที่สองก็คือคอนซีลเลอร์ ซึ่งจะเป็นผู้ช่วยชีวิตของสาวๆ ได้ โดยช่วยปกปิดรอยสิวและรอยคล้ำต่างๆ ได้ พึงระลึกว่าอย่าทาคอนซีลเลอร์หนาๆ เพราะจะช่วยทำให้ผิวของสาวๆ ไม่แห้งและสามารถอยู่ติดทนนานตลอดทั้งวัน

4 วิธีกู้ผิวให้กลับมามีสุขภาพดี-spf

SPF

รังสียูวีและแสงแดดสร้างความเสียหายร้ายแรงต่อผิวได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในช่วงวันที่ผิวแย่ ครีมกันแดดควรอยู่ในระบบการดูแลผิวประจำวันสำหรับสาวๆ ทุกสภาพผิว หากไม่ทาครีมแสงแดดเพื่อปัองกัน ไม่เพียงแต่จะถูกแดดเผาเท่านั้น แต่ยังทำให้เกิดริ้วรอยมากขึ้นอีกด้วย และแน่นอนสาวๆ จะยังต้องพบกับวันที่ผิวแย่มากขึ้นอีกในอนาคต ทาครีมกันแดดประมาณ 1/3 ถึง 1/2 ช้อนชาให้ทั่วใบหน้าและลำคอเพื่อทำให้แน่ใจในการปกปิดโดยช่วยเปลี่ยนวันที่ผิวแย่ของสาวๆ ให้ดีขึ้นได้

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 สิ่งที่ควรหลีกเลี่ยงหลังจากทำหน้า

Next

เทรนด์แต่งหน้ายอดฮิตในฤดูร้อนปี 2019

Related Topics
Share