โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

สาวๆ ต้องอยู่ในสำนักงานที่เปิดแอร์หลายๆ ชั่วโมงต่อวัน แอร์ทำให้ความชื้นลดลงและดึงความชื้นออกจากผิวของสาวๆ และอาจนำไปสู่การมีผิวที่แห้งและเป็นขุย ต่อไปนี้คือ 4 หนทางช่วยชีวิตผิวของสาวๆ จากการอยู่ในห้องแอร์ค่ะ

4 วิธีปกป้องผิวจากเครื่องปรับอากาศ -ทำให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา

(1) ทำให้ผิวชุ่มชื้นตลอดเวลา

อากาศเย็นทำให้ความชื้นลดลงและทำให้ผิวขาดน้ำไปด้วย การทำให้ร่างกายมีความชุ่มชื้นตลอดเวลาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการรักษาผิวของสาวๆ จากการอยู่ในห้องแอร์นานๆ ความชื้นที่ต่ำจะดึงความชื้นออกจากผิวของสาวๆ ผิวที่ขาดน้ำจะหมองคล้ำและเกิดความตึงมีความยืดหยุ่นน้อยลง การบริโภคน้ำปริมาณมากจะช่วยป้องกันปัญหาผิวแห้งและเป็นขุยได้ค่ะ

4 วิธีปกป้องผิวจากเครื่องปรับอากาศ -ใช้สเปรย์ใบหน้า

(2) ใช้สเปรย์ใบหน้า

การฉีดสเปรย์ใบหน้าเป็นอีกวิธีหนึ่งในการเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวโดยไม่ทำให้การแต่งหน้าของสาวๆ เลอะเทอะ สาวๆ สามารถเลือกใช้สเปรย์ใบหน้าที่มีส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น อาทิเช่น กลีเซอรีน, กรดไฮยาลูโรนิค เพื่อรักษาสมดุลของน้ำในผิวของสาวๆ

4 วิธีปกป้องผิวจากเครื่องปรับอากาศ -ใช้โลชั่นทาตัว

(3) ใช้โลชั่นทาตัว

ควรรักษาร่างกายให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอเพื่อป้องกันผิวแห้งในห้องแอร์ ไม่เพียงแค่ดื่มน้ำให้เพียงพอเท่านั้น แต่การทาโลชั่นบำรุงผิวจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นเป็นประจำได้อีกด้วย นอกเหนือจากการทามอยเจอร์ไรเซอร์บนใบหน้าแล้ว ควรทาโลชั่นบำรุงผิวที่คอ, มือและขา แนะนำให้เลือกใช้โลชั่นบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของสาวๆ เพื่อการบำรุงผิวที่ยิ่งขึ้น

4 วิธีปกป้องผิวจากเครื่องปรับอากาศ -ใช้เครื่องทำความชื้น

(4) ใช้เครื่องทำความชื้น

เนื่องจากห้องแอร์จะมีความชื้นที่ต่ำ สาวๆ สามารถใช้เครื่องทำความชื้นเพื่อปล่อยความชื้นในอากาศและเพิ่มระดับความชื้น วิธีนี้ส่งผลดีสำหรับสุขภาพและผิวของสาวๆ เพื่อรักษาความชื้นในห้องแอร์ให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม หากสาวๆ มีงบประมาณมากหน่อย วิธีนี้จะเป็นวิธีที่ดีในการรักษาผิวของสาวๆ ในห้องแอร์ได้ในระยะยาว

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

อาหารที่ช่วยทำให้สมองมีความจำที่ดีขึ้น

Next

4 ประโยชน์ของใบบัวบกเพื่อผิวสวย

Related Topics
Share