โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

4 สิ่งที่ผู้หญิงผิวเพอร์เฟคชอบทำ

ใครๆ ก็อยากได้ผิวที่เพอร์เฟค สดชื่นดุจน้ำค้างและเปล่งปลั่งอยู่เสมอ สาวๆ ที่มีผิวสวยไม่ใช่แค่มีโชคเท่านั้นนะคะ แต่พวกเขาทำงานอย่างหนักให้ผิวค่ะ ต่อไปนี้เป็นสิ่งต่างๆ ที่สาวผิวเพอร์เฟคทำอยู่เสมอ มาลองทำดูกันค่ะ!

 

 

4 สิ่งที่ผู้หญิงผิวสวยเค้าทำกัน - ล้างเครื่องสำอางออกก่อนเข้านอน

(1) ล้างเครื่องสำอางออกก่อนเข้านอน

การล้างเครื่องสำอางออกและล้างหน้าให้สะอาดก่อนนอนเป็นสิ่งสำคัญ ผิวจะรักษาตัวมันเองในขณะที่เราหลับอยู่ หากสาวๆ ไม่ล้างเครื่องสำอางออกก่อนนอน สิ่งสกปรกและสารตกค้างจะหลุดเข้าไปในรูขุมขนยิ่งลึกขึ้น โดยก่อให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนและเป็นสิวได้ การใช้คลีนซิ่งวอเตอร์ที่มีไมเซลล่าร์โดยเหยาะลงแผ่นสำลีสามารถล้างเครื่องสำอางออกได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องล้างออก

 

4 สิ่งที่ผู้หญิงผิวสวยเค้าทำกัน - ดื่มน้ำเยอะๆ

(2) ดื่มน้ำเยอะๆ

สาวๆ ที่มีผิวสวยและเปล่งประกายมักจะดื่มน้ำปริมาณมากตลอดทั้งวัน การทามอยเจอร์ไรเซอร์ที่ผิวหน้าและผิวกายเป็นขั้นตอนการดูแลผิวประจำวันขั้นพื้นฐาน การทำให้ร่างกายมีความชุ่มชื่นจากภายในสู่ภายนอกช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง ดื่มน้ำอย่างน้อย 8 แก้วทุกวัน อย่าดื่มแค่ตอนที่รู้สึกกระหายน้ำหรือหลังออกกำลังกายนะคะ ตอนนั้นร่างกายสาวๆ ขาดน้ำไปแล้วค่ะ!

 

4 สิ่งที่ผู้หญิงผิวสวยเค้าทำกัน - หลีกเลี่ยงการทานอาหารขยะ

(3) หลีกเลี่ยงการทานอาหารขยะ

สำหรับอาหารที่มีสมดุลที่ดี สาวๆ ควรหลีกเลี่ยงการทานอาหารแปรรูป ของว่างและอาหารขยะ หากแคลอรี่ส่วนใหญ่ในร่างกายจากอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ผิวของสาวๆ ก็ต้องจ่ายเงินเพิ่มแล้วล่ะค่ะ ควรตระหนักถึงการบริโภคน้ำตาล การบริโภคน้ำตาลมากเกินไปสามารถเร่งการเกิดกระบวนการไกลเคชั่นให้ผิวได้ กระบวนการไกลเคชั่นไปเร่งการสลายตัวของคอลลาเจน โดยอาจนำไปสู่การอุดตันของรูขุมขน, เกิดสิว, ผดผื่นได้ และผิวของสาวๆ ก็จะเริ่มหมองคล้ำ

 

 

4 สิ่งที่ผู้หญิงผิวสวยเค้าทำกัน - ออกกำลังกายเป็นประจำ

(4) ออกกำลังกายเป็นประจำ

ไฟล์สไตล์ที่มีสุขภาพดีประกอบด้วยอาหารที่มีสมดุลและการออกกำลังกายเป็นประจำ การออกกำลังกายเป็นประจำสามารถทำให้อารมณ์ดีและสร้างความแข็งแรงให้ร่างกาย การที่เหงื่อออกจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือกและลดฮอร์โมนคอร์ติซอลที่ก่อความเครียดลงได้ โดยทำให้เกิดริ้วรอยลดลงและลดการเกิดสิว

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

10 คลีนซิ่งสุดแจ๋ว คุณภาพเริ่ดในร้านวัตสัน

Next

วิธีทำให้เมคอัพติดทนนานทั้งวัน

Related Topics
Share