โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

4 เคล็ดลับใช้ทิชชู่เปียกเช็ดเครื่องสำอาง

 

หลังช่วงวันอันยาวนานและกลับถึงบ้านแล้ว สิ่งสุดท้ายที่สาวๆ หลายคนอยากทำก็คือการเช็ดเครื่องสำอางออก และทำความสะอาดใบหน้า แต่เราทุกคนรู้ดีอยู่แก่ใจว่าเราไม่สามารถเข้านอนได้ทั้งๆ ที่ยังมีเครื่องสำอางคาหน้าอยู่ เบบี้ไวพ์จะเป็นผู้ช่วยชีวิตของสาวๆ ได้ค่ะ อย่างน้อยก็เอาที่โบ๊ะๆ ไว้บางส่วนออกได้บ้างก่อนทุ่มตัวลงนอนบนเตียง

แต่เราทุกคนรู้ดีแก่ใจว่าเราไม่สามารถเข้านอนได้ทั้งๆ ที่ยังมีเครื่องสำอางคาหน้าอยู่ เบบี้ไวพ์จะเป็นผู้ช่วยชีวิตของสาวๆ เอาที่โบ๊ะๆ ไว้บางส่วนออกได้บ้าง

 

 

1.เริ่มจากส่วนกลางใบหน้า

1.เริ่มจากส่วนกลางใบหน้า

1.เริ่มจากส่วนกลางใบหน้า

สำหรับการใช้เบบี้ไวพ์เช็ดเครื่องสำอางออก ขอแนะนำให้เริ่มเช็ดออกจากส่วนกลางของใบหน้าและขยับไปบริเวณรอบกรอบหน้า วิธีการเช็ดนี้จะช่วยทำให้ผิวของสาวๆ สะอาดมากที่สุด และส่วนผสมของเบบี้ไวพ์ยังปลอดภัยสำหรับผิวเนื่องจากถูกออกแบบมาสำหรับทารกด้วยสูตรอ่อนโยน ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันหรือสิวหัวดำ อ้อ อย่าลืมเช็ดตามแนวไรผมหรือแนวสันกรามด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

2.เอาใจใส่บริเวณรอบดวงตา

2.เอาใจใส่บริเวณรอบดวงตา

2.เอาใจใส่บริเวณรอบดวงตา

ตามที่บอกไว้ก่อนหน้านี้แล้วว่าเบบี้ไวพ์มีสูตรบางเบาที่อาจทำความสะอาดบริเวณรอบดวงตาได้ไม่เพียงพอและยากที่จะเช็ดเครื่องสำอางที่ทาหนาๆ รอบดวงตาออกได้ สาวๆ จึงอาจจำเป็นต้องใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์สำหรับบริเวณดวงตาเพื่อเช็ดบริเวณรอบดวงตาแยกต่างหาก

 

 

3.ตามด้วยคลีนเซอร์หรือออยล์

3.ตามด้วยคลีนเซอร์หรือออยล์

3.ตามด้วยคลีนเซอร์หรือออยล์

เบบี้ไวพ์ช่วยขจัดฝุ่นละอองและสิ่งสกปรกบนใบหน้าออกได้ แต่ต้องอย่าลืมนะคะว่าเบบี้ไวพ์ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อเช็ดเครื่องสำอางหนาๆ ออก ไม่ใช่สิ่งทดแทนคลีนเซอร์ของสาวๆ อีกด้วย จึงควรใช้ผ้าทำความสะอาดใบหน้าที่เหยาะคลีนเซอร์สูตรอ่อนโยนเช็ดตามด้วยนะคะเพื่อเช็ดเครื่องสำอางและน้ำมันออกจากผิวของสาวๆ

 

 

4.กลิ่นหอม

4.กลิ่นหอม

4.กลิ่นหอม

สาวๆ จะพบว่าตัวเองมีกลิ่นเหมือนโลชั่นเด็กหลังจากใช้เบบี้ไวพ์เช็ดเครื่องสำอางออกและล้างหน้า แต่ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับน้ำหอมจากเบบี้ไวพ์ สูตรบางเบาของเบบี้ไวพ์จะไม่ทำร้ายผิวของสาวๆ และแน่นอน สาวๆ ยังสามารถเลือกหาซื้อเบบี้ไวพ์ที่หลากหลายแบบไม่มีกลิ่นไว้ใช้ทำความสะอาดใบหน้าได้เช่นกัน

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

วิธีดูแลผิวหน้าเป็นสิวให้กลับมาเนียนใส

Next

เทคนิคการใช้อายแชโดว์เนื้อครีม

Related Topics
Share