โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

โทนเนอร์คืออะไร?

โทนเนอร์คืออะไร? และจำเป็นสำหรับการดูแลผิวประจำวันของสาวๆไหม? การเพิ่มลงในขั้นตอนระหว่างการทำความสะอาดและทามอยส์เจอร์ไรเซอร์ส่งผลที่คุ้มค่าให้กับผิวแน่นอนค่ะ …ต่อไปนี้เป็นเหตุผลที่สาวๆ ต้องทาโทนเนอร์ให้กับผิวนะคะ มาดูกันค่ะว่าเพราะอะไร

โทนเนอร์- ช่วยทำความสะอาด

 

#1 ช่วยทำความสะอาด


โทนเนอร์ทำหน้าที่เป็นขั้นตอนการทำความสะอาดพิเศษเพื่อขจัดเครื่องสำอางที่หลงเหลืออยู่, น้ำมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกที่คลีนเซอร์จับไม่ติด การเช็ดด้วยโทนเนอร์อย่างอ่อนโยนรวดเร็วเป็นเสมือนการรับประกันเพิ่มเติมว่าใบหน้าของสาวๆ มีความสะอาดจริงๆ หากไม่ขจัดสิ่งสกปรกที่ติดแน่นและเครื่องสำอางที่สามารถสะสมและอุดตันรูขุมขนออกอย่างถูกต้อง ก็จะนำไปสู่การเกิดสิวและผิวที่หมองคล้ำ, ไม่แจ่มใสและดูขรุขระได้

โทนเนอร์-ช่วยเตรียมผิวให้พร้อม

 

#2 ช่วยเตรียมผิวให้พร้อม


โทนเนอร์ สำหรับใบหน้า มีสูตรในการเตรียมผิวและอำนวยความสะดวกให้สารออกฤทธิ์ต่างๆจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ สามารถซึมผ่านได้ง่ายขึ้น จิตนาการว่าผิวของสาวๆ เป็นฟองน้ำ เซรั่มและมอยเจอร์ไรเซอร์จะถูกดูดซึมได้ดีเต็มที่เมื่อเตรียมผิวด้วยโทนเนอร์มากกว่าตอนที่ผิวแห้ง ในความเป็นจริงแล้ว หากผิวของสาวๆ แห้ง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ จะแค่ฉาบอยู่บนชั้นของผิวที่ตายแล้วและไม่สามารถเจาะลงในชั้นผิวได้

โทนเนอร์- คืนความสมดุลของค่า pH ให้กับผิว

 

#3 คืนความสมดุลของค่า pH ให้กับผิว


เพียงแค่ทำความสะอาดใบหน้าด้วยการล้างหน้าหรือสบู่ที่ใช้ก็สามารถขจัดความสมดุลที่เป็นกรดตามธรรมชาติของผิวออกได้ ทำให้สมดุลความชุ่มชื้น-น้ำมันบนผิวหายไป แนะนำให้สาวๆ ใช้โทนเนอร์ที่มีค่าเป็นกรดหรือค่า pH ที่ต่ำเพื่อคืนค่า pH ของผิวให้กลับมาอยู่ที่ประมาณ 5.5 (ระดับสภาวะที่เหมาะสมที่สุด) ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื้น, ได้รับการปกป้องและมีสุขภาพดี

โทนเนอร์-ช่วยลดขนาดรูขุมขน

 

#4 ช่วยลดขนาดรูขุมขน


แนะนำโทนเนอร์ ทำความสะอาดและกระชับรูขุมขน โดยช่วยกระชับช่องว่างของเซลล์ผิวหลังทำความสะอาด, ช่วยลดการแทรกซึมของสิ่งสกปรกและเศษฝุ่นเข้าสู่ผิว การทาโทนเนอร์หลังทำความสะอาดผิวทำให้ผิวของสาวๆ ดูเรียบเนียนและอ่อนเยาว์มากขึ้น

ลิงก์อ้างอิง:

https://www.womenshealthmag.com/beauty/a19952473/how-to-use-facial-toner/
https://www.marieclaire.com/beauty/news/a19522/why-you-need-to-use-toner/

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4เทคนิคเริ่มฝึกออกกำลังกายให้เป็นนิสัย

Next

กฎการล้างหน้าด้วยเวลา 60 วินาที

Related Topics
Share