โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

นอกจากชาจะส่งผลดีต่อสุขภาพแล้ว ยังดีต่อผิวของสาว ๆ อีกด้วย การทานชาดีเหล่านี้ให้เป็นกิจวัตรประจำวันจะเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะทำให้ผิวเปล่งประกาย จิบเพื่อให้ผิวของเราเปล่งประกายกันค่ะ! ว่าแต่จะมีชาแบบไหนบ้างน้าที่จะดีต่อผิวของสาวๆตามแอดมาดูกันเลย

5 ชาที่ดีที่สุดเพื่อผิวสวยใสเปล่งประกาย

ชาโรสฮิป

ชาที่ดีต่อผิว - ชาโรสฮิป

ชาโรสฮิปมีออยล์ วิตามินและแร่ธาตุจากธรรมชาติในปริมาณสูงที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและเพิ่มการผลัดเซลล์ผิว สารต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพหลายชนิดที่พบในผลไม้สีแดงส้มมีความสำคัญต่อการต่อสู้กับริ้วรอย รอยย่นและส่งเสริมการสมานผิว

ชาดอกคาโมมายล์

ชาที่ดีต่อผิว - ชาดอกคาโมมายล์

เป็นที่ทราบกันดีว่าโพลีฟีนอลธรรมชาติและสารพฤกษเคมีในดอกคาโมมายล์ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ลดการเกิดรอยแผลเป็น ริ้วรอยและรอยย่น โพลีฟีนอลเหล่านี้มีฤทธิ์ยับยั้งอนุมูลอิสระที่เป็นอันตรายอย่างสูง ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายของสิ่งแวดล้อมและชะลอสัญญาณแห่งวัย

ชามะลิ

ชาที่ดีต่อผิว - ชามะลิ

การดื่มชามะลิช่วยให้สาว ๆ กลับมาผิวสวยเปล่งประกายได้อีกครั้ง สารต้านอนุมูลอิสระที่พบในดอกมะลิช่วยปรับปรุงการผลิตคอลลาเจนและอีลาสตินของผิวหนังให้ดีขึ้น โดยมีโปรตีนหลักสองชนิดที่ช่วยรักษาผิวให้ดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี

ชาเปปเปอร์มินท์

ชาที่ดีต่อผิว - ชาเปปเปอร์มินท์

อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอีและวิตามินดี ชาเปปเปอร์มินท์ช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของเซลล์ผิวและทำให้ดูเปล่งประกายจากภายใน และสารเมนทอลในใบเปปเปอร์มินท์ยังได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถลดการหลั่งของน้ำมันจากต่อมไขมันโดยช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสยิ่งขึ้น

ชาดอกชบา

ชาที่ดีต่อผิว - ชาดอกชบา

ดอกชบาสวยงามที่เต็มไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า 3 และเอเอชเอจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อการรักษาความเปล่งปลั่งมีสุขภาพดี เป็นที่ทราบกันดีว่าดอกชบามีคุณสมบัติต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระที่มีศักยภาพซึ่งเป็นผลมาจากวิตามินต่าง ๆ ที่มีอยู่ ได้แก่ วิตามินเอ บี1 บี2 ซี ธาตุสังกะสีและธาตุเหล็ก

จบไปแล้วนะคะ 5 ชาที่ดีต่อผิวพรรณ มีประโยชน์มากๆเลย ไหนลองกระซิบบอกแอดหน่อยสิคะว่าสาวๆชอบดื่มชารสไหนกันเอ่ย?? อย่าลืมไปหา ชาที่ดีต่อผิวสวยมาลองดื่มกันนะคะ


Previous

รับลมหนาวด้วยโลชั่นบำรุงผิวแห้ง ที่วัตสัน

Next

ทำไมถุงพลาสติกถึงส่งผลร้ายต่อโลกของเรา

Related Topics
Share