โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

หนุ่ม ๆ คะ คิดว่าปีใหม่นี้น่าจะเป็นเวลาที่ดีในการเริ่มบำรุงผิวบ้างแล้ว เช็คด่วน! สกินแคร์ประจำวันที่จำเป็นและคู่ควรแก่การลงทุนในปี 2019 นี้ มีอะไรบ้างปักหมุดรอเลยจ้า

 

#1 ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดหน้า

ทำความสะอาดหน้าทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเพื่อขจัดสิ่งสกปรก ความมันส่วนเกิน และฝุ่นละอองต่าง ๆ เพื่อให้ผิวหน้าใสสะอาด เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมอ่อนโยนต่อผิวเพื่อหลีกเลียงการสูญเสียความชุ่มชื้น ทำให้เกิดการระคายเคือง ผิวตึงและแห้ง

 

 

#2 ผลิตภัณฑ์สครับหน้า

การผลัดเซลล์ผิวอย่างสม่ำเสมอช่วยลดปัญหาสิวเสี้ยน จุดด่างดำ และแม้แต่สัญญาณของผิวชราให้น้อยลงได้ สครับผิว 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกเผยผิวใหม่ที่เรียบเนียน

 

 

#3 ครีมบำรุงหลังโกนหนวด

หนุ่ม ๆ หลายคนมีอาการคันและระคายเคืองหลังโกนหนวดเสร็จใช่ไหมล่ะ? ป้องกันอาการระคายเคือง ปัญหารูขุมขนอักเสบ และขนคุดด้วยการทาครีมบำรุงหลังโกนหนวด เลือกสูตรอ่อนโยน ไม่มีแอลกอฮอล์เพื่อป้องกันปัญหาผิวแห้งที่อาจตามมาได้

 

 

 

#4 มาส์กหน้า

รีบูตผิวเหนื่อยล้าและขาดน้ำด้วยแผ่นมาส์กหน้าที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว มาส์กประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ก็ได้ค่ะ และอย่าลืมเลือกส่วนผสมต่าง ๆ ด้วย อย่างสูตรที่มีกรดไฮยาลูโรนิคจะช่วยเติมความความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้แก่ผิวได้ภายในพริบตา

 

 

 

#5 ลิปบาล์ม

ริมฝีปากที่แห้งลอกอาจทำให้รู้สึกไม่สบายปาก แถมไม่ต้องพูดถึงเรื่องความเจ็บเลยล่ะ หนุ่ม ๆ ควรเลือกลิปบาล์มเนื้อปกติไม่มีเม็ดชิมเชอร์หรือกลิตเตอร์ ไม่มีสี ทาบำรุงให้ริมฝีปากชุ่มชื้น เนียนนุ่มน่าสัมผัส

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

สูตรดูแลผิวสุดง่ายเพื่อสาวผิวแห้งและแพ้ง่าย

Next

ไขข้อของใจ Watsons HA Mask สูตรไหนที่เหมาะกับเรา

Related Topics
Share