โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เซย์ไฮค่าชาววัตสันทุกคน เมื่อพูดถึงคลีนเซอร์ (Cleanser) ทราบไหมเอ่ย?ว่านางทำหน้าที่อะไร…..นั่นก็คือทำหน้าที่เหมือนเป็นตัวล้างสิ่งสกปรก สิ่งตกค้างบนใบหน้า พวกเครื่องสำอางที่ตกค้างรวมไปถึงฝุ่นควัน
มลภาวะต่างๆ ให้หลุดออกไปจากใบหน้า หลังจากที่เราได้เช็ดคลีนซิ่งออกไปแล้ว เจ้าคลีนเซอร์จึงสำคัญมากๆในการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะอะไรรู้ไหมเอ่ย… การที่เราล้างหน้าไม่สะอาดอาจทำให้เกิดสิวขึ้นมาภายหลังได้
วันนี้เลยขอพาสาวๆมารู้จักกับคลีนเซอร์ที่ว่าคุณภาพเด็ด มาแรง แซงทางโค้ง แบบว่าต้องมีให้ได้เลยค่ะ มาดูกันเลยจ้าาาาาาา

ทำความสะอาดผิวหน้าคลีนเซอร์

 

 

 

Cetaphil เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง-เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์

หลายคนคงคุ้นเคยกับแบรนด์นี้ดี เพราะเค้าได้รับรางวัลมากมายจากกูรูด้านความสวยความงาม เพราะมีสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย คงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียน และแข็งแรง สามารถใช้ทำความสะอาดได้แม้กระทั่งผิวของทารก เรียกได้ว่าอ่อนโยนธรรมชาติมากแม่ สามารถเอามาใช้กับผิวหน้าและผิวตัวก็ได้นะเออออ แถมล้างแล้วหน้าไม่แห้ง ผิวชุ่มชื้นด้วยเจ้า Moisturizing Film ซึ่งใครที่มีผิวแพ้ง่าย ตัวนี้คือตัวเลือกที่เหมาะสมมากค่ะ

Smith สมิทธิ์ ซอฟท์ เจลลี่ วอซ

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง- Smith สมิทธิ์ ซอฟท์ เจลลี่ วอซ

กราบบบในความดีงามของนางค่า แอดวิ้งวิ้งใช้เจ้าตัวนี้อยู่เป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ผ่อนคลายผิวด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ(essential oil)เป็นกลิ่นที่หอมอ่อนๆแบบเหมือนสมุนไพรเย็นๆผิวหน้า ใช้แล้วแอบฟินในความเย็นอ่อนๆ ไม่มีส่วนผสมของสบู่ที่ทำให้แห้งตึงหลังล้างหน้า แพ้หรือระคายเคืองง่าย ได้แก่ SLS/SLES, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, สารกันเสียพาราเบน และซิลิโคน มีค่า pH 5.5 เหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้และระคายเคืองง่าย มีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเตรียมพร้อมผิวในการบำรุงขั้นต่อไป แอดบอกได้เลยว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าจริงๆค่ะ

 

Charcoalogy ชาร์โคโลจี แบมบู ชาร์โคล์ เพียวริฟายอิ่ง เฟเชี่ยว เคลย์ คลีนเซอร์

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง-Charcoalogy ชาร์โคโลจี แบมบู ชาร์โคล์ เพียวริฟายอิ่ง เฟเชี่ยว เคลย์ คลีนเซอร์

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรง ด้วยสูตรที่เป็นธรรมชาติ อย่างสบู่เหลวล้างหน้าผสมดินขาวและถ่านไม้ไผ่สำหรับผิวที่มีรุขุ่มขนใหญและดู หมองคล้ำ เพื่อผิวหน้าที่ดูดเนียนเรียบขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง ว่านหางจระเข้คืน ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะ เผยผิวที่ดูกระจ่างใสกว่าเดิม ซึ่งเค้าใช้ส่วนผสมอย่างถ่านไม้ไผ่ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้า รวมถึงรูขุมขุน ให้สะอาดเกลี้ยงได้ดั่งใจ เป็นอะไรที่ดีงามมากจ้า แถมราคาเค้าก็ไม่แพงมากด้วยน้าาาา

Clear Nose เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ คลีนเซอร์

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง-Clear Nose เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ คลีนเซอร์

คลีนเซอร์ตัวใหม่มาแรงจากฝั่งญี่ปุ่น เจลล้างหน้าเคลียร์โนสสูตรอ่อนโยนสูง สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายสูตรใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อการล้างหน้าที่สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง คงความชุ่มชื้นของน้ำในผิว รักษาสมดุลผิวตามธรรมชาติ ในระดับที่เหมาะสม สำหรับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย ที่สำคัญคือเค้าเคลมมาด้วยอีกว่าทำความสะอาดผิวหน้าได้เกลี้ยงเกลา จาก ฝุ่นควัน มลภาวะ PM 2.5 ที่เป็นมลภาวะที่ทำร้ายเซลล์ผิว และเซลล์ร่างกายด้วยนะคะ ซึ่งเค้าทำเป็นหลอดใหญ่จุใจมากๆ ใช้ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นจ้าาา

 

MizuMi มิซึมิ เอ็กซ์ตรา ไมลด์ เฟเชียล เคลนเซอร์

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง-MizuMi มิซึมิ เอ็กซ์ตรา ไมลด์ เฟเชียล เคลนเซอร์

มาถึงอีกตัวจากญี่ปุ่น ที่เค้าอ่อนโยนมากเว่อร์ เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยนพิเศษ อย่างแบรนด์มิซึมิ ลดการชะล้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้พื้นฐานผิวแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย ไม่มีสารซัลเฟต (SLS/SLES) ไม่ชะล้างสารให้ความชุ่มชิ้นผิวตามธรรมชาติ ส่งเสริมให้ผิวแข็งแรง ไม่ระคายเคือง เป็นสิวง่าย ค่า pH เหมาะกับผิว ช่วยรักษาสมดุลความเป็นกรด/ด่างของผิวเติมและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์กว่า 7 ชนิด ทำหน้าที่คล้ายฟิล์มบางๆเคลือบผิวไว้ ลดการระเหยของน้ำ เนื้อ Gel-to-Milk เปลี่ยนจากเจลเป็นน้ำนม เมื่อนวดบนผิว ให้ความรู้สึกนุ่มละมุน ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือลอกมากขึ้น เรียกได้ว่าใครมองหาคลีนเซอร์ที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว แถมใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ ต้องจัดดด

Facelabs เฟซแลบส์ เฟเชียล คลีนเซอร์ เพียว เจล

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง-facelabs_facecleansergel

มาถึงคลีนเซอร์ตัวสุดท้าย อย่าง เฟซแลบส์ เฟเชียล คลีนเซอร์ เพียว เจล เจลล้างหน้าบริสุทธิ์ สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวมัน ด้วยสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ TEA-Cocoyl Glutamate สารสกัดจากมะพร้าว สามารถขจัดความมันได้หมดจด แต่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นด้วย Sodium PCA ให้ผิวเนียนนุ่มหลังการล้างหน้า ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ 5 ชนิด คือ SLS, น้ำหอม, สี, กลิ่นและparaben อ่อนโยนและเป็นธรรมชาติมากจ้า

จบไปแล้วนะจ๊ะ กับคลีนเซอร์ตัวเด็ด ทั้ง 6 ตัว ที่เรานำมาฝากกัน เป็นไงบ้างคะ โดนใจตัวไหนกันบ้าง แอดบอกได้เลยน้าว่าคลีนเซอร์เป็นอีกนึงขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่ควรมองข้ามเลยจริงๆ สาวๆลองเลือกคลีนเซอร์ที่เข้ากับสภาพผิวหน้าของตัวเอง มาลองใช้กันดู ไปเลือกหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน หรือ แอปวัตสันออนไลน์ก็สะดวกมากจ้าาาาา แอดขอตัวไปล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่ในรีวิวหน้าค่าาาา

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

10 โทนเนอร์ถูกและดีสุดคุ้ม เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส

Next

4 ท่าโยคะสำหรับผู้เริ่มเล่น

Related Topics
Share
WHAT’S HOT
 1. 10 ร้านเสื้อผ้าในไอจีราคาถูก หลักร้อย ไม่ตกเทรนด์
 2. 12 สกินแคร์จาก CICA ส่วนผสมช่วยลดสิว ผิวระคายเคือง
 3. 10 สถานที่ขอพรเรื่องความรัก ช่วยคนโสดไม่ให้นก
 4. 15 ครีมบำรุงผิวขาว และครีมทาผิวขาวยี่ห้อไหนดี 2024
 5. แต่งหน้าเป๊ะปังด้วยเมคอัพ ชิ้นที่สอง1บาท
 6. 10 ถุงยางอนามัยยี่ห้อไหนดี ใส่สบาย มีเซ็กส์ปลอดภัย โดนใจคู่รัก
 7. รวมไอเดีย 20 ลายเล็บเจลเรียบหรูดูแพง ทำแล้วขับผิวผ่อง
 8. 10 ลิปออยล์ยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วปากฉ่ำวาว ชุ่มชื้น เสริมลุคสดใส ดูสุขภาพดี
 9. ผิวไหม้แดด ดำแดด ต้องอ่าน! เคล็ดลับรักษาผิวไหม้แดดฉบับเร่งด่วน
 10. 20 ไอเดียทรงผมผู้ชาย 2024 เท่ๆ คูลๆ ตามเทรนด์!
 11. 10 รองพื้นปกปิดรอยสิว สำหรับคนเป็นสิวผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี ใช้ได้ไม่อุดตัน