โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เซย์ไฮค่าชาววัตสันทุกคน เมื่อพูดถึงคลีนเซอร์ (Cleanser) ทราบไหมเอ่ย?ว่านางทำหน้าที่อะไร…..นั่นก็คือทำหน้าที่เหมือนเป็นตัวล้างสิ่งสกปรก สิ่งตกค้างบนใบหน้า พวกเครื่องสำอางที่ตกค้างรวมไปถึงฝุ่นควัน
มลภาวะต่างๆ ให้หลุดออกไปจากใบหน้า หลังจากที่เราได้เช็ดคลีนซิ่งออกไปแล้ว เจ้าคลีนเซอร์จึงสำคัญมากๆในการทำความสะอาดผิวหน้า เพราะอะไรรู้ไหมเอ่ย… การที่เราล้างหน้าไม่สะอาดอาจทำให้เกิดสิวขึ้นมาภายหลังได้
วันนี้เลยขอพาสาวๆมารู้จักกับคลีนเซอร์ที่ว่าคุณภาพเด็ด มาแรง แซงทางโค้ง แบบว่าต้องมีให้ได้เลยค่ะ มาดูกันเลยจ้าาาาาาา

ทำความสะอาดผิวหน้าคลีนเซอร์

 

 

 

Cetaphil เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง-เซตาฟิล เจนเทิล สกิน คลีนเซอร์

หลายคนคงคุ้นเคยกับแบรนด์นี้ดี เพราะเค้าได้รับรางวัลมากมายจากกูรูด้านความสวยความงาม เพราะมีสูตรที่อ่อนโยน ปราศจากสบู่ และน้ำหอม สามารถใช้เป็นประจำได้ทุกวันไม่ระคายเคืองผิว ล้างออกง่าย คงความชุ่มชื้น ทำให้ผิวอ่อนนุ่ม เรียบเนียน และแข็งแรง สามารถใช้ทำความสะอาดได้แม้กระทั่งผิวของทารก เรียกได้ว่าอ่อนโยนธรรมชาติมากแม่ สามารถเอามาใช้กับผิวหน้าและผิวตัวก็ได้นะเออออ แถมล้างแล้วหน้าไม่แห้ง ผิวชุ่มชื้นด้วยเจ้า Moisturizing Film ซึ่งใครที่มีผิวแพ้ง่าย ตัวนี้คือตัวเลือกที่เหมาะสมมากค่ะ

Smith สมิทธิ์ ซอฟท์ เจลลี่ วอซ

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง- Smith สมิทธิ์ ซอฟท์ เจลลี่ วอซ

กราบบบในความดีงามของนางค่า แอดวิ้งวิ้งใช้เจ้าตัวนี้อยู่เป็นเจลทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ผ่อนคลายผิวด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติ(essential oil)เป็นกลิ่นที่หอมอ่อนๆแบบเหมือนสมุนไพรเย็นๆผิวหน้า ใช้แล้วแอบฟินในความเย็นอ่อนๆ ไม่มีส่วนผสมของสบู่ที่ทำให้แห้งตึงหลังล้างหน้า แพ้หรือระคายเคืองง่าย ได้แก่ SLS/SLES, น้ำหอม, แอลกอฮอล์, สารกันเสียพาราเบน และซิลิโคน มีค่า pH 5.5 เหมาะสำหรับใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้ทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้และระคายเคืองง่าย มีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นเตรียมพร้อมผิวในการบำรุงขั้นต่อไป แอดบอกได้เลยว่าเหมาะกับทุกสภาพผิวหน้าจริงๆค่ะ

 

Charcoalogy ชาร์โคโลจี แบมบู ชาร์โคล์ เพียวริฟายอิ่ง เฟเชี่ยว เคลย์ คลีนเซอร์

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง-Charcoalogy ชาร์โคโลจี แบมบู ชาร์โคล์ เพียวริฟายอิ่ง เฟเชี่ยว เคลย์ คลีนเซอร์

อีกหนึ่งแบรนด์ที่มาแรง ด้วยสูตรที่เป็นธรรมชาติ อย่างสบู่เหลวล้างหน้าผสมดินขาวและถ่านไม้ไผ่สำหรับผิวที่มีรุขุ่มขนใหญและดู หมองคล้ำ เพื่อผิวหน้าที่ดูดเนียนเรียบขึ้น รูขุมขนแลดูเล็กลง ว่านหางจระเข้คืน ความชุ่มชื้นและบำรุงผิวที่ถูกทำลายจากมลภาวะ เผยผิวที่ดูกระจ่างใสกว่าเดิม ซึ่งเค้าใช้ส่วนผสมอย่างถ่านไม้ไผ่ ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำความสะอาดผิวหน้า รวมถึงรูขุมขุน ให้สะอาดเกลี้ยงได้ดั่งใจ เป็นอะไรที่ดีงามมากจ้า แถมราคาเค้าก็ไม่แพงมากด้วยน้าาาา

Clear Nose เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ คลีนเซอร์

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง-Clear Nose เคลียร์โนส แอคเน่ แคร์ คลีนเซอร์

คลีนเซอร์ตัวใหม่มาแรงจากฝั่งญี่ปุ่น เจลล้างหน้าเคลียร์โนสสูตรอ่อนโยนสูง สำหรับผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายสูตรใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อการล้างหน้าที่สะอาดหมดจด ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า และไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ช่วยลดการสร้างน้ำมันส่วนเกินใต้ผิวหนัง คงความชุ่มชื้นของน้ำในผิว รักษาสมดุลผิวตามธรรมชาติ ในระดับที่เหมาะสม สำหรับผิวแพ้ง่าย และเป็นสิวง่าย ที่สำคัญคือเค้าเคลมมาด้วยอีกว่าทำความสะอาดผิวหน้าได้เกลี้ยงเกลา จาก ฝุ่นควัน มลภาวะ PM 2.5 ที่เป็นมลภาวะที่ทำร้ายเซลล์ผิว และเซลล์ร่างกายด้วยนะคะ ซึ่งเค้าทำเป็นหลอดใหญ่จุใจมากๆ ใช้ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้นจ้าาา

 

MizuMi มิซึมิ เอ็กซ์ตรา ไมลด์ เฟเชียล เคลนเซอร์

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง-MizuMi มิซึมิ เอ็กซ์ตรา ไมลด์ เฟเชียล เคลนเซอร์

มาถึงอีกตัวจากญี่ปุ่น ที่เค้าอ่อนโยนมากเว่อร์ เจลล้างหน้า สูตรอ่อนโยนพิเศษ อย่างแบรนด์มิซึมิ ลดการชะล้างเกราะป้องกันผิวตามธรรมชาติ ช่วยให้พื้นฐานผิวแข็งแรง ไม่เป็นสิวง่าย ไม่มีสารซัลเฟต (SLS/SLES) ไม่ชะล้างสารให้ความชุ่มชิ้นผิวตามธรรมชาติ ส่งเสริมให้ผิวแข็งแรง ไม่ระคายเคือง เป็นสิวง่าย ค่า pH เหมาะกับผิว ช่วยรักษาสมดุลความเป็นกรด/ด่างของผิวเติมและรักษาความชุ่มชื้นให้ผิว ด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์กว่า 7 ชนิด ทำหน้าที่คล้ายฟิล์มบางๆเคลือบผิวไว้ ลดการระเหยของน้ำ เนื้อ Gel-to-Milk เปลี่ยนจากเจลเป็นน้ำนม เมื่อนวดบนผิว ให้ความรู้สึกนุ่มละมุน ใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ ไม่ทำให้ผิวแห้งหรือลอกมากขึ้น เรียกได้ว่าใครมองหาคลีนเซอร์ที่อ่อนโยน ไม่ทำร้ายผิว แถมใช้ร่วมกับยารักษาสิวได้ ต้องจัดดด

Facelabs เฟซแลบส์ เฟเชียล คลีนเซอร์ เพียว เจล

คลีนเซอร์ที่ว่าเด็ดและมาแรง-facelabs_facecleansergel

มาถึงคลีนเซอร์ตัวสุดท้าย อย่าง เฟซแลบส์ เฟเชียล คลีนเซอร์ เพียว เจล เจลล้างหน้าบริสุทธิ์ สูตรอ่อนโยน สำหรับผิวมัน ด้วยสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ TEA-Cocoyl Glutamate สารสกัดจากมะพร้าว สามารถขจัดความมันได้หมดจด แต่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน ไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า พร้อมเติมเต็มความชุ่มชื้นด้วย Sodium PCA ให้ผิวเนียนนุ่มหลังการล้างหน้า ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการแพ้ 5 ชนิด คือ SLS, น้ำหอม, สี, กลิ่นและparaben อ่อนโยนและเป็นธรรมชาติมากจ้า

จบไปแล้วนะจ๊ะ กับคลีนเซอร์ตัวเด็ด ทั้ง 6 ตัว ที่เรานำมาฝากกัน เป็นไงบ้างคะ โดนใจตัวไหนกันบ้าง แอดบอกได้เลยน้าว่าคลีนเซอร์เป็นอีกนึงขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าที่ไม่ควรมองข้ามเลยจริงๆ สาวๆลองเลือกคลีนเซอร์ที่เข้ากับสภาพผิวหน้าของตัวเอง มาลองใช้กันดู ไปเลือกหาซื้อได้ที่ร้านวัตสัน หรือ แอปวัตสันออนไลน์ก็สะดวกมากจ้าาาาา แอดขอตัวไปล้างหน้าด้วยคลีนเซอร์ก่อน แล้วกลับมาพบกันใหม่ในรีวิวหน้าค่าาาา

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

10 โทนเนอร์ถูกและดีสุดคุ้ม เพื่อผิวหน้ากระจ่างใส

Next

4 ท่าโยคะสำหรับผู้เริ่มเล่น

Related Topics
Share