โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
Cleansing oil ตัวเด็ดทำความสะอาดล้ำลึก ไม่ง้อสำลี

คลีนซิ่งออยล์ ถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการล้างเครื่องสำอางที่หนาและสูตรกันน้ำออกโดยไม่ต้องถูบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ หลังใช้แล้ว คลีนซิ่งออยล์จะจางหายไป ทิ้งไว้เพียงความสะอาดและความชุ่มชื้นเป็นพิเศษบนผิว ขอนำเสนอคลีนซิ่งออยล์ที่ดีที่สุดที่ไม่ลอกน้ำมันตามธรรมชาติบนผิวออก วันนี้แอดจะมาแนะนำคลีนซิ่งออยล์ตัวเด็ดมาฝากกันจ้า

Cleansing oil ตัวเด็ดทำความสะอาดล้ำลึก ไม่ง้อสำลี


BIORE Cleansing Oil

BIORE Cleansing Oil 150 ml.

Biore คลีนซิ่งออยล์ เป็นผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางสูตรออยล์ที่ละลายและขจัดเครื่องสำอางที่ติดทนนาน รวมถึงมาสคาร่าแบบกันน้ำออกได้ โดยใช้เทคโนโลยีที่คิดค้นขึ้นจากประเทศญี่ปุ่น เพื่อมอบประสิทธิภาพการทำความสะอาดสูงสุดไม่ว่าผิวที่ยังอยู่ในสภาพแห้งอยู่และผิวที่เปียกชื้นระหว่างอาบน้ำ นอกจากนี้ ยังอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของผลไม้ที่ทำให้รู้สึกสดชื่น ไม่ต้องถูบริเวณรอบดวงตาที่บอบบางมากเกินไปเพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดที่ยอดเยี่ยม ไม่ทิ้งคราบมันบนใบหน้าและรักษาสมดุลความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว


HADA LABO SHA Moisturizing Cleansing Oil 200ml.

HADA LABO SHA Moisturizing Cleansing Oil 200ml.

คลีนซิ่ง ออยล์ ของ ฮาดะ ลาโบะ ตัวนี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวด้วยสูตรออยล์และค่า pH ที่สมดุล มีความสามารถเพิ่มเติมในการล้างครีมกันแดด เครื่องสำอางที่หนา และเครื่องสำอางสูตรกันน้ำ ด้วยส่วนผสมของบิวตี้ออยล์ที่มีความบริสุทธิ์สูง 4 ชนิด พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างอ่อนโยน รักษาสมดุลความชุ่มชื้นของผิวด้วยกรดไฮยาลูโรนิคระดับซูเปอร์ นอกจากนี้ ยังประกอบด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดมะรุมที่ปกป้องผิวจากมลภาวะในสิ่งแวดล้อมและป้องกันไม่ให้อนุภาคของมลพิษมาเกาะติดผิว ทันทีที่ใช้ จะรู้สึกได้เลยว่าผิวนุ่มเนียนใสและไม่มันเยิ้ม


DHC Deep Cleansing Oil (L) 200ml.

ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้า อย่าง DHC ผลิตภัณฑ์จากแดนปลาดิบที่มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ที่ทำความสะอาดได้ลึกถึงรูขุมขน และชะล้างออกได้อย่างง่ายดายด้วยน้ำ ไม่ว่าจะเป็นเมคอัพที่ติดทนนาน ความมันหมักหมมบนใบหน้า หรือเซลล์ผิวเก่าที่ตายแล้ว โดยเนื้อออยล์จะแทรกซึมเข้าสู่รูขุมขน เข้ารวมตัวกับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกต่างๆ และถูกชะล้างออกได้ง่ายๆ ด้วยน้ำ  ไม่มีส่วนผสมของ Mineral Oil จึงไม่ก่อให้เกิดความระคายเคือง อ่อนโยนกับผิวด้วยออยล์จากพืชธรรมชาติ  เหมาะกับทุกวัยและทุกสภาพผิว


Smooth E Extra Sensitive Cleansing Oil with Serum 100 Ml.

เวชสำอางสุดอ่อนโยน เซรั่มล้างเมคอัพอย่างอ่อนโยน ด้วยคลีนซิ่งออยเนื้องบางเบา จากพืชสมุนไพร3ชนิด Skin-Innovation ครั้งแรกที่เซรั่มเปลี่ยนเป็นน้ำนมเพื่อการบำรุงผิว ให้นุ่มชุ่มชื่น เนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถขจัดสิ่งสกปรกตกค้างระดับรูขุมขน ลดโอกาสเกิดสิวอุดตัน สามารถล้างเครื่องสำอางกันน้ำและฝุ่น PM2.5 ได้หมดจด 


Senka A.L.L. Clear Oil 230 Ml.

ทำความสะอาดเครื่องสำอาง สูตรออยล์ ทำความสะอาดเมคอัพได้หมดจดแม้มาสคาร่า สามารถทำความสะอาดเครื่องสำอางออกได้อย่างง่ายดาย ทั้งยังอ่อนโยนต่อผิว คงความชุ่มชื่นให้กับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง ด้วยส่วนผสมจากรังไหมสีขาว ซึ่งมอบผิวสะอาด เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และ ดับเบิ้ล ไฮยารูรอนิค แอซิด คอมพาวด์ ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้กับผิว


จอห์นสัน เมคอัพ รีมูฟเวอร์ เจนเทิล ออยล์

Johnson’s Make up Remover Gentle Oil 

อ่อนโยนต่อผิวหน้า เบบี้ออยล์เช็ดทำความสะอาดเมคอัพ สูตรอ่อนละมุน ทำความสะอาดเมคอัพ เพื่อผิวสะอาดหมดจดโดยไม่ทำร้ายผิว พร้อมด้วย Moisturizing Vitamin E ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นเนียนนุ่มมากขึ้น


มาดากัสการ์ เซนเทลล่า ไลท์ คลีนซิ่งออยล์

Madagascar Centella Light Cleansing Oil 200 ml.

แบรนด์ SKIN1004 จากประเทศเกาหลี อ่อนโยนกับคนผิวแพ้ง่าย ทำความสะอาด makeup กันแดด และสิ่งสกปรกที่ตกค้างผิว ตา และปาก และรูขุมข้นได้อย่างหมดจด ให้ผิวสะอาดสดชื่นไม่ทิ้งความมันเคลือบผิว ด้วยเนื้อออยล์ที่บางเบาจากสารสกัดของ Centella และ ออยล์จากพืชอีก 6 ชนิด – ไม่ระคายเคืองผิวรอบดวงตา หายห่วงจากการระคายเคือง


จบลงไปแล้วเป็นอย่างไรบ้างคะ สำหรับใครที่ไม่ชอบการเช็ดหน้าล้างเมคอัพด้วยคลีนซิ่ง หรือการเช็ดด้วยสำลี ลองเปลี่ยนมาเป็นคลีนซิ่งออยล์ ที่เหมาะมากกับสาวผิวแห้งมาก และอยากได้ความชุ่มชื่นไว้อยู่ ต้องจัดค่ะ พิกัดมาช้อปได้เลยที่วัตสัน และ #วัตสันออนไลน์

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

มหากาพย์รีวิว โลชั่นบำรุงผิวเนียนฉ่ำเป็นเจ้านุ่มนิ่ม

Next

ไอเดียสีผม Ash Gray สีผมโทนหม่นสุดฮิต ที่มาแรงสุดๆ

Related Topics
Share