โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

Work Hard! Play Hard! – ไม่มีอะไรทำให้พึงพอได้มากกว่านี้อีกแล้ว! แต่ไม่ว่าคุณจะไปแสวงบุญที่กรีซ ไปดื่มด่ำกับศิลปะที่ปารีส หรือไปสัมผัสบรรยากาศที่อังกฤษ ไฟลท์บินที่ยาวนานจะทำให้ผิวของคุณแห้ง อย่าปล่อยให้ผิวตึงและการขาดความชุ่มชื้น มาดูเคล็ดลับที่จะช่วยให้คุณดูสดใสแม้ว่าจะเพิ่งผ่านไฟลท์บินที่แสนยาวนานกัน

0705 pic_1

เอสเซ้นซ์เพิ่มความชุ่มชื้น

ใช้เอสเซ้นซ์เพิ่มความชุ่มชื้นก่อนขึ้นเครื่องบิน หากคุณมีผิวมัน ให้ใช้เอสเซ้นส์ที่ไม่มีมิเนอรัลออย (mineral oil) เพื่อหลีกเลี่ยงการอุดตันในรูขุมขน

0705 pic_2

ใช้กระดาษทิชชู่ซับความมันบนใบหน้า

การใช้กระดาษซับเพื่อซับความมันบนใบหน้านั้นเป็นเรื่องที่ห้ามทำบนเครื่องบิน ยิ่งคุณใช้กระดาษซับมากเท่าไหร่ ผิวของคุณก็จะยิ่งมันขึ้นเท่านั้น ซึ่งให้ผลตรงข้ามกับสิ่งที่คุณต้องการ แนะนำให้ใช้กระดาษทิชชู่ธรรมดาๆแทน สัมผัสกระดาษทิชชู่เบาๆบนใบหน้าของคุณ เพียงเท่านี้ก็เพียงพอ

0705 pic_3

สเปรย์น้ำเพิ่มความชุ่มชื้น

พกสเปรย์น้ำเพิ่มความชุ่มชื้นขวดเล็กๆติดตัวไปด้วยเสมอเพื่อให้ผิวของคุณได้รับความชุ่มชื้น – แต่ต้องตรวจดูให้มั่นใจว่าสเปรย์นี่เป็นไปตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยของสนามบิน! สิ่งสำคัญคือ: สเปรย์ของคุณต้องไม่มีแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์จะทำให้ผิวของคุณสูญเสียความชุ่มชื้นได้เร็วขึ้น

0705 pic_4

ทาครีมกันแดด

คุณได้ยินถูกแล้ว แม้ว่าคุณจะไม่ได้อยู่กลางแจ้ง แต่ความอันตรายจากรังสียูวีนั้นจะเพิ่มมากขึ้นเมื่อคุณบินอยู่ที่ความสูงมากกว่า 30,000 ฟุต การปิดม่านกันแดดไม่เพียงพอต่อการป้องกันรังสียูวีทั้งหมด ดังนั้นใครที่ชอบนั่งติดหน้าต่าง อย่าลืมครีมกันแดด!

0705 pic_5

หลีกเลี่ยงการแต่งหน้า

การมีเครื่องสำอางอยู่บนผิวเป็นเวลา 10 หรือมากกว่า 10 ชั่วโมงนั้นจะทำให้ผิวของคุณเครียดมากๆ นอกเหนือจากอากาศแห้งๆในเครื่องบิน ต่อไปนี้คือวิธีแก้ปัญหา: ให้รอจนกว่าจะถึงเวลาประมาณหนึ่งชั่วโมงก่อนลงจอดแล้วค่อยแต่งหน้า ถ้าหากคุณไม่ต้องการให้ใครเห็นหน้าสดของคุณ ก็สวมแว่นกันแดดเอาไว้ – คุณสามารถปกปิดใบหน้าอันเหนื่อยล้าและมีอีกเหตุผลสำหรับการช้อปปิ้ง!

 

คงไว้ซึ่งความสดชื่นและความสวยงามด้วยเคล็ดลับเหล่านี้ เพื่อป้องกันผิวแห้งก่อนและหลังไฟลท์บินของคุณ

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ท่า Pilates เพิ่มก้น

Next

จัดเตรียม First Aid ใช้ยามฉุกเฉิน

Related Topics
Share