โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share
หากคุณเหนื่อยกับการมีรอยแตกลาย คุณไม่ได้เป็นแค่คนเดียว รอยแตกลายสามารถเกิดขึ้นได้ทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง ซึ่งเป็นเรื่องที่พบได้ทั่วไป ถ้าคุณมีรอยแตกลายไม่ได้หมายความว่าร่างกายคุณผิดปกติ แม้ว่าจะไม่มีวิธีพิเศษในการลบรอยแตกลายในทันที แต่ก็มีวิธีการรักษาที่สามารถช่วยลดการปรากฏตัวของรอยแตกต่างและทำให้รอยแตกลายจางลงอย่างรวดเร็ว และที่ดีกว่านั้นคือ วิธีเหล่านี้เป็นวิธีทางธรรมชาติทั้งหมด

0514 pic_1

เรตินอล คือ ชื่อทางเทคนิคของวิตามิน A ซึ่งมีประโยชน์อย่างอัศจรรย์ในการต่อต้านริ้วรอยสำหรับผิว ส่วนประกอบที่ช่วยดูแลผิวนี้เป็นที่รู้ว่าช่วยป้องกันการอุดตันของรูขุมขน กระตุ้นคอลลาเจนเพื่อลดริ้วรอย และเร่งการสร้างเซลล์ใหม่เพื่อกระจายสีผิวให้เสมอกันและทำให้ผิวเรียบเนียน เพียงใช้สารสกัดวิตามิน A บนผิว หรือรับประทานวิตามิน A ก็จะช่วยให้ผิวมีสุขภาพดีและปรับปรุงรูปลักษณ์ของผิวทั้งหมด อาหารที่อุดมไปด้วยวิตามิย A เช่น แครอทและมันเทศยังช่วยลดรอยแตกลายได้

 0514 pic_2

การขัดผิวผลึกแร่ที่ละเอียดมากๆ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์แล้วว่าทำให้รอยแตกลายจางลง ผสมน้ำตาลหนึ่งถ้วยกับน้ำมันอัลมอนด์หรือน้ำมันมะพร้าว ถูส่วนผสมนี้ไปบนบริเวณที่มีรอยแตกลาย ทำซ้ำๆสัปดาห์ละหลายๆครั้ง

 0514 pic_3

ว่านหางจระเข้บริสุทธ์เป็นทั้งสารที่มีฤทธิ์รักษาตามธรรมชาติและทำให้ผิวอ่อนนุ่ม ซึ่งทำให้มันเป็นยารักษาที่ยอดเยี่ยมสำหรับรอยแตกลาย สกัดว่านหางจระเข้บริสุทธิ์จากต้นว่านหางจระเข้และนำมาทาลงบนรอยแตกลายของคุณทุกวันหลังอาบน้ำ

 0514 pic_4

น้ำมันมะพร้าวได้รับการศึกษามาแล้วว่ามีคุณสมบัติในการรักษาและพบว่าสามารถลดระยะเวลาที่ใช้ในการรักษาแผลบนผิวหนังได้ เนื่องจากรอยแตกลายเป็นแผลเป็นที่เกิดจากการเสียหายของผิวหนัง น้ำมันมะพร้าวคือสิ่งที่มีประโยชน์ที่สามารถนำมาใช้ลดรอยแตกลายได้ เพียงทาน้ำมันมะพร้าวบริสุทธ์ลงบนรอยแตกลายของคุณทุกวันเพื่อลดอาการแดงให้จางลง  

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

Like Mother, Like Daughter 3 เคล็ดลับความสวย

Next

6 อาหารที่เหมาะกับแต่ละสภาพผิว

Related Topics
Share