โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

มาเผชิญหน้ากับความจริงกัน เราสามารถเหงื่อออกได้ในบางครั้งบางคราว แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องน่ารำคาญ (และน่าอาย) แต่นี่คือวิธีธรรมชาติที่ดีสำหรับร่างกายของคุณในการลดความร้อนเมื่อร่างกายร้อนเกินไป และยังเป็นเรื่องปกติสำหรับบางคนที่เหงื่อออกมากกว่าคนอื่นๆ จึงทำให้อากาศร้อนและการออกกำลังกายกลายเป็นฝันร้าย

 

หากคุณคุ้นเคยกับเหตุการณ์เหล่านี้ ไม่ต้องกังวลไป เราจะช่วยคุณ เพียงปฏิบัติตามเคล็ดลับของเราในการจัดการอาการเหงื่อออกที่น่ากลัว ในไม่นานคุณก็จะสามารถบอกลามาสคาร่าที่ไหลเยิ้มและมีผิวที่เปล่งประกายสุขภาพดี!

ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อ หรือ ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่น?

0429 pic_1

สำหรับการเริ่มต้น การเข้าใจความแตกต่างระหว่างผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อกับผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นนั้นเป็นเรื่องสำคัญ ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นถูกออกแบบมาเพื่อระงับกลิ่นของเหงื่อ ในขณะที่ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อจะปิดรูขุมขนด้วยสารบางอย่าง เช่น เกลืออลูมิเนียม ซึ่งทำให้ไม่สามารถขับเหงื่อได้ สำหรับการเหงื่อออกมากกว่าปกติ ให้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ระงับเหงื่อและการใช้แป้งฝุ่นหลังจากอาบน้ำจะช่วยปิดปังกลิ่นและทำให้ผิวเย็นและเรียบเนียน  

 

เครื่องสำอางกันน้ำ กันเหงื่อ

0429 pic_2

รับมือกับอากาศร้อนและการออกกำลังกายที่มีเหงื่อมากอย่างมือโปรโดยเครื่องสำอางกันเหงื่อ หากคุณเลือกผลิตภัณฑ์ถูกประเภท คุณก็จะดูดีได้แม้ว่าอากาศจะร้อนขึ้น เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มันซึ่งจะไม่อุดตันรูขุมขน และทำความสะอาดผิวเป็นประจำหลังจากออกกำลังกายเพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดสิว ไพร์เมอร์แบบลดความมันของผิวจะช่วยทำให้ผิวไม่มัน ในขณะที่เครื่องสำอางสำหรับดวงตาอย่างอายไลน์เนอร์ มาสคาร่าแบบกันน้ำจะไม่ละลายและทำร้ายลุคสวยๆของเรา

 

การเตรียมกระเป๋าถือของคุณ

0429 pic_3

ตรวจดูให้มั่นใจว่าคุณได้เตรียมตัวสำหรับสถานการณ์เหงื่อออกมากไว้เสมอด้วยผลิตภัณฑ์ที่จำเป็น เช่น กระดาษซับความมันส่วนเกิน และจบงานด้วยการพ่นวอเตอร์สเปรย์เพิ่มความสดชื่น

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

รวมท่าออกกำลัง กระชับได้หลายส่วน!

Next

ง่ายๆกับทรงผม Slicked-back

Related Topics
Share