โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ยังสับสนใช่มั้ยคะ? ว่าน้ำร้อนหรือน้ำเย็นดีต่อการล้างหน้าของเราที่สุด บางความเห็นบอกว่าน้ำเย็นจะทำให้ผิวตึงและลดการบวม แต่บางคนบอกว่าน้ำร้อนจะเปิดรูขุมขนของคุณและทำให้การขัดผิวที่มีประสิทธิภาพ

 

ความจริงคือไม่ใช่ทั้งน้ำเย็นและน้ำร้อน ผิวหน้ามีความอ่อนไหวมากกว่าเมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆของร่างกาย เป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องให้ความสำคัญกับใบหน้าเป็นพิเศษ ผู้เชี่ยวชาญด้านโรคผิวหนังระบุว่า การล้างหน้าด้วยอุณหภูมิที่สูงหรือต่ำมากๆมีแต่จะทำให้ใบหน้าของคุณระคายเคือง เนื่องจากอุณหภูมิที่รุนแรงสามารถสร้างความเสียหายให้กับน้ำมันตามธรรมชาติของใบหน้า น้ำร้อนและอุณหภูมิสูงจะขยายหลอดเลือดและเส้นเลือดฝอยซึ่งทำให้ผิวแดงและอยู่ในสภาพที่มีการระคายเคือง ซึ่งอากาศนี้สามารถเกิดขึ้นได้แบบถาวรเนื่องจากความร้อนสามารถทำให้หลอดเลือดเสียหายและขยายตัว

0614 pic_2

วิธีที่ดีที่สุดคือการหาอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับประเภทผิวของคุณ โดยปกติตัวเลือกที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนคืออุณหภูมิที่อุ่นๆ เนื่องจากอุณหภูมิร่างกายของคนส่วนใหญ่จะช่วยให้ผิวใบหน้าตอบสนองต่อความอุ่นระดับปานกลางได้ดีกว่า

0614 pic_3

นอกจากการหาอุณหภูมิน้ำที่ดีที่สุดที่เหมาะกับคุณแล้ว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดที่เหมาะสมและมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ดีจะทำให้คุณมีผิวที่เปล่งปลั่ง ความลับของการมีผิวที่เปล่งประกายอาจจะเป็นวิธีง่ายๆ จำไว้ว่า จงดูแลผิวของคุณเป็นอย่างดี แล้วผิวจะช่วยดูแลคุณ!

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

ผม ตัวร้ายทำสิวบุก!

Next

หลังออกกำลัง กินอย่างไรดี?

Related Topics
Share