โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

 

มาสก์หน้าคือสิ่งที่เราจะเลือกทำหลังจากผ่านวันที่แสนเครียดอันยาวนานในออฟฟิศเป็นปีๆ แต่คุณทราบหรือไม่ว่ามีเหตุผลที่ดีมากมายสำหรับการใช้มาสก์หน้ามากกว่าหนึ่งอัน? การมาสก์หน้าหลายอันเกี่ยวพันกับการดูแลพื้นผิวของใบหน้าด้วยมาสก์ถูกออกแบบมาใช้จัดการกับปัญหาผิวที่เฉพาะเจาะจง ยังงงๆว่าควรทำอย่างไรใช่มั๊ย? ต่อไปนี้คือคำตอบสำหรับคุณ…

 0325 pic_1

1. สำหรับผิวมัน

ตอนเที่ยงวัน เมื่อคุณมาที่โต๊ะทำงานส่องกระจกแล้วพบว่าทีโซนของคุณมันมาก เพื่อนร่วมงานของคุณอาจจะเห็นความมันนี้ หากคุณมีแนวโน้มที่จะมีความมันส่วนเกินที่หน้าผาก จมูกและคางของคุณ ให้ใช้มาสก์แบบลดความมันบนผิวที่บริเวณดังกล่าว

 

2. สำหรับสิวหัวดำและสิวอุดตัน

หากคุณสังเกตเห็นการก่อตัวของสิวหัวดำและจุดใต้ผิวหนังที่คอยกวนใจ ชาร์โคลคือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เพราะมันสามารถดึงเอาสิ่งสกปรกและสิ่งเจือปนต่างๆออกจากผิวของคุณ ดังนั้นใช้มาสก์ชาร์โคลกับสิวอุดตัน (ปกติพบที่จมูก) เพื่อการทำความสะอาดที่ลึกอย่างเหมาะสม

 

3. สำหรับความไม่สม่ำเสมอ

แก้มของคุณดูแดงและผิวรู้สึกหยาบใช้มั๊ย? ใช้มาสก์หน้าแบบขัดและบำรุงผิวซึ่งช่วยขัดผิวเบาๆ ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและเปิดเผยผิวที่เรียบเนียนและสว่างมากขึ้น

 

4. สำหรับความแห้ง

หากผิวบางส่วนบนหน้ารู้สึกแห้งและแพ้ง่าย ใช้มาสก์ที่ออกแบบมาเพื่อให้ความชุ่มชื้น มาสก์นี้มีวิตามิน E ที่ช่วยเติมเต็มผิวและทำให้ผิวอ่อนนุ่มและเรียบเนียน

 

5. สำหรับถุงใต้ดวงตา

ตาของคุณดูเหนื่อยและบวมใช่มัั๊ย? ลองใช้แผ่นมาสก์ใต้ตาดูซิ มาสก์เหล่านี้จะช่วยทำให้ริ้วรอยและรอยเหี่ยวย่นเรียบเนียน เพิ่มความยืดหยุ่นและลดการปรากฏตัวของจุดดำคล้ำและความบวม

 

Previous

ผิวดีด้วยแฟล็กซีด

Next

สว่างใสด้วยเลมอน

Related Topics
Share