โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

เวลาคือสิ่งที่โหดร้าย โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง ช่วงอายุเลข 2 คือเวลาที่ดีในการเริ่ม Beauty Routine เตรียมพร้อมสำหรับริ้วรอยต่างๆ โดยเฉพาะทาอายครีมเพื่อจัดการกับรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตาที่จะปรากฏขึ้นในอนาคต! ยังไม่รู้วิธีใช่มั้ย? เราจะอธิบายให้คุณฟัง

0526 pic_1 

1. ใช้ปลายนิ้วของคุณ บีบอายครีมขนาดเท่าเม็ดถั่วลงบนปลายนิ้ว อย่าถูกอายครีมบนฝ่ามือ! ใช้นิ้วค่อยๆนวดครีมลงบนผิวจากด้านในออกมามุมด้านนอกของพื้นที่รอบดวงตา จากนั้นเคลื่อนนิ้วไปทางด้านบนจนกว่าครีมจะถูกดูดซึมจนหมด

0526 pic_2 

2. ทาเป็นวงกลมและแต้มเบาๆ ทาอายครีมให้เบาที่สุดเท่าที่ทำได้ ทาวนเป็นวงกลมช้าๆและค่อยๆแต้มบนผิวรอบๆดวงตาของคุณ และอย่าลืมทาตรงหางตา   3. ทิศทางของการเคลื่อนนิ้ว นอกจากการนวดจากด้านในออกด้านนอก คุณต้องให้ความสำคัญกับทิศทางการทาโดยอิงตามการออกฤทธิ์ของครีม ครีมที่จัดการรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตาควรนวดในทิศทางของผิว

0526 pic_3

4. ป้องกันการเกิดสิวข้าวสาร เมื่อมีการสะสมสารอาหารบางอย่างมากเกินไปหรือสารอาหารที่ไม่ได้รับการดูดซึมทั้งหมด สารเหล่านี้จะกระตุ้นให้ผิวสร้างสิวข้าวสาร วอร์มอายครีมก่อนทาด้วยการถูอายครีมด้วยนิ้วก้อยทั้งสองนิ้วของคุณ ครีมจะถูกดูดซึมลงในผิวหนังได้ง่ายขึ้น และจะไม่ทำให้เกิดสิวข้าวสาร  

ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าดวงตาที่เปล่งประกาย เนื่องจากดวงตาคือสิ่งสำคัญที่รักษาความโรแมนติกในความสัมพันธ์ของคุณ ผิวรอบๆดวงตาจึงจำเป็นต้องได้รับการดูแลอย่างสม่ำเสมอ!

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

เคล็ดลับจัดห้องที่ดีต่อการนอน

Next

ไอเดียออกกำลังที่บ้าน

Related Topics
Share