โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

บลัชออนกับบรอนเซอร์ต่างกันอย่างไร? แล้วจะใช้เมื่อไหร่?

 

สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่คล้ายคลึงกันจำนวนมากในตลาดอาจทำให้รู้สึกลายตาและความรู้ล้นสมอง สำหรับกระเป๋าเสริมความงาม ทั้งบลัชออนและบรอนเซอร์เป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีทั้งคู่แม้จะใช้งานคล้ายๆ กัน แต่สาวๆ รู้ถึงความแตกต่างระหว่างของสองสิ่งนี้จริง ๆ ไหมคะ หรือแค่ซื้อตามเพื่อนๆ สาวควรซื้อไหม มาลองอ่านข้างล่างนี้เพื่อรู้ถึงความแตกต่างระหว่างบลัชออนและบรอนเซอร์และเรียนรู้ว่าควรใช้เมื่อไหร่กันค่ะ!

 

บลัชออนกับบรอนเซอร์?


 

บลัชออนกับบรอนเซอร์?

 

 

เมื่อทั้งบลัชออนและบรอนเซอร์เป็นผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ใช้กับบริเวณแก้มเป็นหลัก สาวๆ บางคนอาจสงสัยว่าแล้วของทั้งสองอย่างนี้แตกต่างกันอย่างไร ประการแรก บลัชออนช่วยเพิ่มความสว่างให้กับใบหน้าโดยเพิ่มสีสันบนแก้ม โดยปกติแล้ว บลัชออนจะมีสีชมพู, สีพีชและสีพลัมหลากหลายรูปแบบ สำหรับการใช้งานอย่างชาญฉลาด สาวๆ สามารถเติมบลัชออนบนบริเวณพวงแก้มและโหนกแก้ม

ในทางกลับกัน บรอนเซอร์จะช่วงสร้างลุคสีแทนคล้ายๆ อาบแดดมา ส่วนใหญ่จะเป็นสีน้ำตาลหรือสีทอง เมื่อพูดถึงการใช้งาน สาวๆ สามารถทาได้ทั้งบริเวณพวงแก้ม, โหนกแก้ม, กรามและคอนทัวร์ใบหน้าได้ค่ะ

 

ใช้บลัชออนเมื่อไหร่?


 

ใช้บลัชออนเมื่อไหร่?

 

บลัชออนช่วยเพิ่มสัมผัสของสีที่นุ่มนวลกว่า และแดง และสำหรับทาในช่วงวันได้ดี แต่ถ้าทาเพียงเล็กน้อย – ทามากเกินไป ก็จะสร้างลุคแต่งหน้าที่ดูหนักๆ ได้ ไม่ว่าสาวๆ จะเลือกแบบไหนก็ตาม โปรดจำไว้ว่า น้อยแต่มาก และทาสี (ไม่ว่าจะเป็นสีชมพูหรือสีบรอนซ์) ให้อยู่ในช่วงสีผิวตามธรรมชาติของสาวๆ นะคะ

   

ใช้บรอนเซอร์เมื่อไหร่?


 

 

ใช้บรอนเซอร์เมื่อไหร่?

 

 

บรอนเซอร์เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับงานกิจกรรมไม่เป็นทางการช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ รวมทั้งลุคงานกลางคืนที่ต้องแต่งหน้ามากหน่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งลุคที่ต้องคอนทัวร์ ในขณะที่บรอนเซอร์สามารถทาได้ตลอดทั้งปี โปรดจำไว้ว่า บรอนเซอร์จะทำให้มีลุคแบบ “หน้าร้อน” โดยสามารถเป็นทางเลือกที่ดูเป็นธรรมชาติได้สำหรับเดือนที่อากาศอบอุ่น

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

4 เคล็ดลับทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่ม

Next

วิธีทาลิปเนื้อแมทให้สวยเป๊ะ

Related Topics
Share