แดซเซิล มี ซูพอร์ ไฟน์ สกิน เมคอัพ ไพรเมอร์ 20ก.

ไพรเมอร์เบลอรูขุมขนและคุมมัน ให้ผิวหน้าแมทตลอดวัน ปกป้องผิวจากบลูไลท์และมลภาวะ มอบผิวเพอร์เฟคแบบ NoFilter 1 เบลอรูขุมขนและริ้วรอย มีส่วนผสมของ PMMA ที่มีอนุภาคขนาดเล็กและรูปทรงแบบ 3 มิติ ช่วยเบลอผิวและปรับผิวเรียบเนียน สัมผัสบางเบาดุจอากาศ 2 ควบคุมความมัน 12 ชั่วโมง ผสานด้วยส่วนผสมจากคาโมมายล์จากประเทศฝรั่งเศส และสารสกัดจากเซนเทลล่าประเทศเกาหลี ช่วยกักเก็บความมันส่วนเกิน ไม่ทำให้หน้ามัน เครื่องสำอางติดทนไม่ไหลเยิ้มตลอดวัน 3 คุณประโยชน์เพื่อผิวสวย ช่วยล็อคเมคอัพให้ติดทนตลอดวัน และมีส่วนผสมของ PMMA microspheres ที่เป็นรูปทรงกลมสามมิติ ช่วยพลางรูขุมขนให้ใบหน้าดูเรียบเนียน และยังมีสารสกัดจากคาโมมายล์และเซนเทลล่าที่มอบความชุ่มชิ้นให้กับผิวหน้า 4 สูตรปราศจากน้ำมัน amp; ผิวเป็นสิวใช้ได้ สูตรปราศจากน้ำมัน อ่อนโยนต่อผิวที่บอบบางแพ้ง่าย ไม่มีส่วนผสมที่ทำให้เกิดสิว และไม่อุดตันผิว คนผิวมันและผิวเป็นสิวสามารถใช้ได้


ประเทศผู้ผลิต
ประเทศจีน
เลขที่ใบจดแจ้ง
10-2-6700008343
วิธีการใช้งาน
1 บีบเนื้อไพรเมอร์ในปริมาณที่เหมาะสม และค่อยเกลี่ยให้ทั่วใบหน้า 2 ลงรองพื้นหลังจากทาไพรเมอร์ เพื่อผิวที่เรียบเนียน สวยไร้ที่ติ
ส่วนประกอบ
Water Cyclopentasiloxane Glycerin Dimethicone Vinyl Dimethicone Crosspolymer Silica PEG 10 Dimethicone Dimethicone Neopentyl Glycol Diheptanoate Isododecane Butylene Glycol Sodium Chloride Cetyl PEG PPG 10 1 Dimethicone Dimethicone Crosspolymer 1 2 Hexanediol Polymethyl Methacrylate Niacinamide Fragrance Triethoxycaprylylsilane Chamomilla Recutita Matricaria Flower Extract Tocopheryl Acetate Hesperidin Methyl Chalcone Hedychium Coronarium Root Extract Centella Asiatica Extract Hamamelis Virginiana Witch Hazel Water Glyceryl Caprylate Caprylhydroxamic Acid Disodium EDTA Ascorbic Acid Sodium Hyaluronate Hydrolyzed Sodium Hyaluronate Phenoxyethanol Polyquaternium 5 Biosaccharide Gum 4 Hydrogenated Lecithin Resveratrol Ethylhexylglycerin May Contain CI 77891 CI 77491 CI 77492
คำเตือน
สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น หากเกิดอาการแพ้ ให้หยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร และเก็บไว้ในที่แห้งและเย็น หลีกเลี่ยงการโดนแสงแดดโดยตรง สำหรับใช้ภายนอกเท่านั้น









