หน้าแรก/เครื่องสำอาง และน้ำหอม/เมคอัพ อาย/อายแชโดว์/พาเลต/
เลม่อน มี บลิ้งค์ เบลนดี้ 2โทน อายชาโดว์ สติ๊ก 1.1ก. 05 สปาร์คเคิล พิ้งค์
฿89.00 64% OFF
฿249.00 (ประหยัดไป: ฿160.00)
เพิ่มเข้าตะกร้า
delivery method
จัดส่งที่บ้าน
สั่งและรับสินค้าที่ร้านวัตสัน
รหัสสินค้า
313899
รายละเอียดสินค้า
รายละเอียดสินค้า
เลม่อน มี บลิ้งค์ เบลนดี้ 2 โทน อายชาโดว์ สติ๊ก เบอร์ 5 สปาร์คเคิล พิ้งค์ อายแชโดว์สติ้กชิมเมอร์เนื้อครีมที่อัดแน่นด้วยเม็ดสีพิเศษที่มอบความแวววาวให้กับดวงตา ใช้ทาตกแต่งบริเวณเปลือกตาบนหรือขอบตาล่าง หรือไฮไลท์บนใบหน้าในบริเวณต่างๆ ที่ต้องการ ช่วยให้ดวงตาเปล่งประกายเงางาม เติมแต่งดวงตาได้ง่ายดาย พร้อมสัมผัสที่นุ่มลื่นสีสันชัดเจน และติดทนนาน พร้อมหัวแปรงฟองนํ้าช่วยเบลนด์สีให้สวยละมุน เนรมิตให้ดวงตามีเสน่ห์สวยดังต้องการ ใช้ได้กับทุกลุคของคุณ ไม่ว่าจะลุคไหนก็เอาอยู่ ใช้งานง่ายเหมือนเป็นช่างแต่งหน้ามืออาชีพมาแต่งให้
ประเทศผู้ผลิต
ประเทศจีน
เลขที่ใบจดแจ้ง
1326700000244
วิธีการใช้งาน
ใช้ทาตกแต่งบริเวณเปลือกตาบนหรือขอบตาล่าง หรือไฮไลท์บนใบหน้าในบริเวณต่างๆ ที่ต้องการ
ส่วนประกอบ
Octyldodecanol, Tridegyl Trimellitate, Polyethylene, Microcrystalline Wax, Ethylhexyl Palmitate, Paraffinum Liouidum, Calcium Sodium Borosilicate, Cera Alba, Synthetic Wax, Bis-Diglyceryl Polyacyladipate-2, Synthetic Fluorphlogopite, Polyisobutene, Iron Powder. Titanium Dioxide, Hydrogenated Polycyclopentadiene, Propylparaben, Methylparaben, Tin Oxide, Silica Copernicia Cerifera Wax, Tocopherol, Mica
คำเตือน
ควรอ่านคำแนะนำการใช้งานอย่างละเอียดและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัด,ควรเก็บให้ห่างจากแสงแดดและบริเวณที่ร้อนจัดเพื่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดี,หากใช้แล้วมีอาการผิดปกติควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ทันที,ห้ามใช้ในเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี
ซ่อน
ชำระเงินและการจัดส่ง
ซ่อน









