โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน image
  • google-play image
  • app-store image
  • app-gallery image
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Community
ใหม่!!
Watsons Services
0
ตะกร้า
รื่นรมย์ รูม ดิฟฟิวเซอร์ 30มล. ราชบุรี
฿392.00 20% OFF
เตือนฉัน
เช็กสินค้าที่สาขาได้ที่นี่!
delivery method
จัดส่งที่บ้าน
สั่งและรับสินค้าที่ร้านวัตสัน
รหัสสินค้า
325601
รายละเอียดสินค้า
Seller Information
โปรโมชั่น
ชำระเงินและการจัดส่ง
รายละเอียดสินค้า
รายละเอียดสินค้า

กลิ่นหอมที่ได้แรงบันดาลใจมาจากไร่องุ่นอันกว้างใหญ่ในจังหวัดราชบุรี ซึ่งมีกลิ่นองุ่นหอมเปรี้ยวอมหวาน ผสมผสานกับกลิ่นวานิลลาหอมละมุน คละเคล้าออกมาจนเกิดเป็นกลิ่นที่มีเอกลักษณ์และลงตัว เกิดเป็นกลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและปลอดโปร่ง สร้างบรรยากาศในพื้นที่ให้เสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติในไร่องุ่นอันเงียบสงบ วิธีใช้ เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านหวายลงในขวด ก้านหวายจะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดของห้อง วิธีใช้ 1. ควรวางให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง 2. กรณีไม่ใช้ปิดฝาขวดให้แน่น 3. ควรเปลี่ยนก้านไม้กระจายกลิ่น ถ้ามีฝุ่นเกาะมากเกินไป 4. กลิ่นสามารถอยู่ได้นาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนไม้ที่ใช้ ขนาดของห้อง สภาพอากาศ อุณหภูมิ 5. ก้านไม้กระจายกลิ่นใช้ได้ครั้งเดียว ไม่ควรนำกลับมาใช้ใหม่ 6. เพื่อประสิทธิภาพของกลิ่นหอม ถ้าเปลี่ยนกลิ่นจากขวดเดิม ควรล้างขวดให้กลิ่นเดิมหมดไปก่อน 7. เพื่อยืดอายุการใช้งาน กรณีไม่อยู่บ้านนานหลายวัน ควรดึงก้านไม้หวายออก ปิดขวดน้ำหอม

ประเทศผู้ผลิต

ประเทศไทย

เลขที่ใบจดแจ้ง

N/A

วิธีการใช้งาน

เปิดจุกยางออกแล้วใส่ก้านหวายลงในขวด ก้านหวายจะดูดความหอมและกระจายกลิ่นภายในห้อง หากกลิ่นหอมเริ่มจางให้กลับด้านไม้ ทั้งนี้ความหอมอาจจะขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและขนาดของห้อง

ส่วนประกอบ

Ethyl Alcohol, Fragrance, Dipropylene Glycol, Aqua

คำเตือน

1. ควรวางให้พ้นมือเด็กและสัตว์เลี้ยง 2. กรณีไม่ใช้ปิดฝาขวดให้แน่น 3. ควรเปลี่ยนก้านไม้กระจายกลิ่น ถ้ามีฝุ่นเกาะมากเกินไป 4. กลิ่นสามารถอยู่ได้นาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับจำนวนไม้ที่ใช้ ขนาดของห้อง สภาพอากาศ อุณหภูมิ 5. ก้านไม้กระจายกลิ่นใช้ได้ครั้งเดียว ไม่ควรนำกลับมาใช้ใหม่ 6. เพื่อประสิทธิภาพของกลิ่นหอม ถ้าเปลี่ยนกลิ่นจากขวดเดิม ควรล้างขวดให้กลิ่นเดิมหมดไปก่อน 7. เพื่อยืดอายุการใช้งาน กรณีไม่อยู่บ้านนานหลายวัน ควรดึงก้านไม้หวายออก ปิดขวดน้ำหอม

ซ่อน
ชำระเงินและการจัดส่ง
ซ่อน