ชีนเน่ แฮปปี้ เฟซ ไมเซล่า รีเฟรช เคล็นซิ่ง วอเตอร์ 100 มล. 2ชิ้น

โลชั่นเช็ดทำความสะอาดผิวสูตรอ่อนโยน ปราศจากแอลกอฮอล์ สามารถขจัดคราบเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกที่สะสมอยู่บนผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยให้ผิวรู้สึกสะอาดหมดจดในทุกครั้งที่ใช้ พร้อมทั้งช่วยบำรุงและปลอบประโลมผิวให้รู้สึกสบาย ไม่แห้งตึงหลังเช็ดทำความสะอาด ผสานคุณค่าจากสารสกัดเมล็ดมะรุมที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำความสะอาด ช่วยให้ผิวดูสะอาดยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีสารสกัดจากต้นกระบองเพชรซึ่งเป็นพืชที่ขึ้นชื่อเรื่องการกักเก็บน้ำ ช่วยเติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวดูอิ่มน้ำ มีความนุ่มนวล แลดูสุขภาพดี และช่วยลดความหมองคล้ำให้ผิวดูสดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากอาร์ติโชกที่ช่วยให้ผิวดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขึ้นอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยดูแลผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และช่วยปกป้องผิวจากความแห้งกร้านที่อาจเกิดจากปัจจัยภายนอก รวมถึงการเผชิญแสงแดดในแต่ละวัน จึงเหมาะสำหรับใช้เป็นประจำทุกวันเพื่อให้ผิวสะอาดล้ำลึก ดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และสวยสุขภาพดีอย่างต่อเนื่อง

ประเทศผู้ผลิต
ประเทศไทย
เลขที่ใบจดแจ้ง
1016100000426
วิธีการใช้งาน
หยดโลชั่นลงบนสำลีในประมาณที่พอเหมาะ แล้วเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าและคราบเครื่องสำอาง โดยเช็ดค้างที่ผิวสักครู่จากนั้นจึงเช็ดออกอย่างเบาๆ
ส่วนประกอบ
ส่วนผสมของผลิตภัณฑ์นี้ประกอบด้วยน้ำ บิวทิลีนไกลคอล โพรเพนไดออล พีอีจีหกคาพริลิกคาพริกกลีเซอไรด์ ฟีโนซีเอทานอล คลอเฟนิซิน ไดโซเดียมโคโคแอมโฟไดอะซีเตต โซเดียมคลอไรด์ พีพีจีสองหกบิวเทธสองหก พีอีจีสี่สิบไฮโดรจีเนตคาสเตอร์ออยล์ กรดซิตริก พีอีจีเจ็ดไกลเซอริลโคโคเอต น้ำหอม โซเดียมพีซีเอ กลีเซอริน สารสกัดจากเมล็ดมะรุม สารสกัดจากลำต้นกระบองเพชร สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ไบโอฟลาโวนอยด์ สารสกัดจากบรอกโคลี และสารสกัดจากใบอาร์ติโชก
คำเตือน
หากเกิดอาการระคายเคือง ควรหยุดใช้และปรีกษษแพทย์ทันที









