ตา เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะ บลัช นู้ดส์ พาเลทท์-bp_264122

Maybelline

เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เดอะ บลัช นู้ดส์ พาเลทท์

549.00THB
ราคาสมาชิก:

2 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

9 Gram
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 อายแชโดว์ พาเลทท์ ที่มีมากถึง 12 เฉดสีโรสโกลด์ ได้รับแรงบันดาลใจจากแฟชั่นโทนบลัชนูดส์บนแฟชั่นรันเวย์ชื่อดังมากมาย ถูกรังสรรค์ขึ้นเพื่อสีผิวชาวเอเชียโดยเฉพาะ ไล่ตั้งแต่โทนสีอ่อน อย่างเบจและทอง สีกลางอย่างน้ำตาลอ่อนและทองแดง ไปจนถึงสีโทนเข้มอย่าง มอคค่าและน้ำตาลอมม่วง ผสมผสานกันอย่างลงตัว สามารถสร้างสรรค์ลุคให้ดวงตาสวยโดดเด่นได้กว่า 13 ลุค เนื้อสัมผัสเนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง สีสันคมชัด ติดทนนานตลอดวัน มาพร้อมกับ 2 หัวแปรงฟองน้ำเพื่อให้การแต่งตาเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ด้านหัวแปรงกลมสำหรับไล้สีให้ทั่วเปลือกตา ด้านหัวแปรงเล็กแหลมสำหรับแต่งแต้มหัวตาหรือขอบตาล่าง ตอบโจทย์ทุกการแต่งตาโทนสีโรสโกลด์ ให้หน้ามีมิติคมสวยได้ทั้งลุคกลางวันและกลางคืน

ประเทศที่ผลิต

US

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5846998

วิธีการใช้งาน

 ใช้ทาเปลือกตา

ส่วนประกอบ

 TALC SYNTHETIC FLUORPHLOGOPITE NYLON-12 TRIISOSTEARIN PHENYL TRIMETHICONE MAGNESIUM STEARATE DIMETHICONE SILICA CAPRYLYL GLYCOL CALCIUM SODIUM BOROSILICATE SYNTHETIC WAX CETYL DIMETHICONE CALCIUM ALUMINUM BOROSILICATE HYDROGENATED POLYDECENE TRIMETHYLSILOXYSILICATE PERLITE ALUMINA HDI/TRIMETHYLOL HEXYLLACTONE CROSSPOLYMER TIN OXIDE MAGNESIUM SILICATE [+/- MAY CONTAIN / PEUT CONTENIR MICA CI 77891 / TITANIUM DIOXIDE CI 77491, CI 77492, CI 77499 / IRON OXIDES CI 77947 / ZINC OXIDE CI 77007


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ