ดูแลผิวกาย วาสลีน ยูซุ มอยซ์เจอร์ + เฟรช 350 มล.-bp_277215

Vaseline

วาสลีน ยูซุ มอยซ์เจอร์ + เฟรช 350 มล.

189.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

350 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 เจแปนนีส ลิมิเต็ด อิดิชั่น: ยูซุ มอยซ์เจอร์ + เฟรช  แรงบันดาลใจจากญี่ปุ่น ช่วยล็อกความชุ่มชื่นตลอดวัน ด้วยส่วนผสมของสารสกัดส้มยูซุ เคล็ดลับผิวสวยจากภูมิปัญญาของชาวญี่ปุ่น เพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ พร้อมกลิ่นหอมสดชื่น และซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ประเทศที่ผลิต

Thailand

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-1-6100019922

วิธีการใช้งาน

วิธีใช้: ลูบไล้ทั่วเรือนร่างเป็นประจำทุกวัน เพื่อผลลัพธ์ที่ดีควรใช้วันละสองครั้ง

ส่วนประกอบ

WATER, MINERAL OIL, STEARIC ACID, DIMETHICONE, GLYCERIN, GLYCOL STEARATE, CITRUS JUNOS FRUIT EXTRACT, PETROLATUM, TRIETHANOLAMINE, LACTIC ACID, CYCLOPENTASILOXANE, GLYCERYL STEARATE, CETYL ALCOHOL, MAGNESIUM ALUMINUM SILICATE, CARBOMER, MICROCRYSTALLINE WAX, PARAFFIN, STEARAMIDE AMP, MALTODEXTRIN, POTASSIUM SORBATE, PERFUME, BHT, DISODIUM EDTA, PHENOXYETHANOL, METHYLPARABEN


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ