สำหรับผิวแพ้ง่าย วิชี่ ไอเดียเลีย ลูมิเย่ อิลูมิเนติ้ง มอยเจอร์ โลชั่น 100 มล.-bp_267612

Vichy

วิชี่ ไอเดียเลีย ลูมิเย่ อิลูมิเนติ้ง มอยเจอร์ โลชั่น 100 มล.

1,140.00THB
1,200.00THB
ราคาสมาชิก:

1 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

100 Ml
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 โลชั่นบำรุงล้ำลึกเพื่อผิวดูกระจ่างใส อมชมพู เปล่งปลั่ง ยาวนานนวัตกรรมจากวิชี่ด้วยการเข้าแก้ไขปัญหาสีผิวลึกถึงชั้นโมเลกุล เพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอ ดูเปล่งปลั่ง ด้วยจัดการปัญหาสีผิวได้ในทันที สัมผัสได้ถึงผิวที่สดชื่น เปล่งประกายอมชมพู สีผิวดูกระจ่างใส และดูสม่ำเสมอขึ้นหลังจากการใช้อย่างต่อเนื่อง ชุ่มชื่น ง่ายต่อการเกลี่ย และการใช้งาน ด้วยผิวสัมผัวบางเบาดุจน้ำ ใม่ทิ้งความมันเงา ผิวสดชื่น อ่อนนุ่มและดูเปล่งประกายอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ

ประเทศที่ผลิต

France

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5920629

วิธีการใช้งาน

 ใช้ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกวันในตอนเช้า และ/หรือ ตอนเย็นในขั้นตอนหลังการล้างหน้าใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ไอเดียเลีย ลูมิเย่ เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุด

ส่วนประกอบ

 Phe-Resorcinol  แก้ไขปัญหาสีผิวลึกถึงชั้นโมเลกุล เพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอ ดูเปล่งปลั่ง     Adenosine และ คาเฟอีน จัดการปัญหาสีผิวได้ในทันที สัมผัสได้ถึงผิวที่สดชื่น เปล่งประกายอมชมพู สีผิวดูกระจ่างใส และดูสม่ำเสมอขึ้น


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ