สำหรับผิวแพ้ง่าย Vichy Normaderm Foam125ml+ 2day 3ml Set Off Counter-bp_264967

Vichy

Vichy Normaderm Foam125ml+ 2DAY 3ml Set Off Counter

340.00THB
360.00THB
ราคาสมาชิก:

4 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

ปริมาณ

1 Pcs
ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 ชุดนอร์มาเดิร์มโฟม และ บิวตี้ฟายอิ้ง ครบสูตรจัดการปัญหาสิว เพื่อทำความสะอาดล้ำลึกและ บำรุงผิวที่มีปัญหาสิวอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะปัญหาสิว เกิดได้จากหลากหลายสาเหตุ การสะสมของชั้นผิวหนัง อาจก่อให้เกิดสิวอุดตัน สิวอักเสบ หรือรอยดำรอยแดงจากสิว นอร์มาเดิร์มโฟม ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก อ่อนโยนด้วยเนื้อโฟมท่ำม่ระคายเคืองผิว ให้ผิวสะอาด และ นอร์มาเดิร์ม บิวตี้ฟายอิ้ง แอนตี้-เบลมมิช แคร์ บำรุงผิวเพื่อ จัดการปัญหาและสาเหตุของสิว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตาแล้ว พร้อมลดจุดด่างดำที่เกิดจากสิว และ ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขน

วิธีการใช้งาน

 ใช้ทาทั่วใบหน้าเป็นประจำทุกเช้า และ/หรือ เย็นหลังขั้นตอนการทำความสะอาดผิวหน้าปกติ ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

 
ใช้เป็นโฟมทำความสะอาดผิวหน้าเป็นประจำทุกเช้าหรือเย็น ลูบไล้ให้ทั่วใบหน้าที่เปียกแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ควรหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา หากเข้าตาให้ล้างออกด้วยน้ำสะอาดทันที

ส่วนประกอบ

 ซาลิไซลิก แอซิด และ LHA ช่วยผลักเวลล์ผิวพร้อมควบคุมความมัน  Air Licium + Phe Resorcinol ช่วยลดความมัน กระชับรูขุมขน และ ช่วยลดรอยดำที่เกิดจากสิว


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ