ไวท์เทนนิ่ง ซีเอ ทรูไวท์ โททัล แคร์ ครีม 50 กรัม-bp_267507

Za

ซีเอ ทรูไวท์ โททัล แคร์ ครีม 50 กรัม

259.00THB
359.00THB
ราคาสมาชิก:

0 รีวิว
เพิ่มในถุงช้อปปิ้ง

เฉดสี

ตัวเลือกการรับสินค้า
รายละเอียดสินค้า

 เดย์ครีม ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ประสิทธิภาพสูงที่มาพร้อม SPF24 PA++ ที่รวมคุณสมบัติ แก้ 6 ปัฐหาในหนึ่งเดียว ช่วย ควบคุมความมัน ช่วยกระชับรูขุมขนให้เล็กลง มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ปรับผิวให้เนียนเรียบ ทำให้รอยสิวรอยดำลบเลือน ผิวหน้ากระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยี INSTANT BRIGHT ที่คุณสมบัติสะท้อนและกระจายแสง อีกทั้งยังช่วยบาลานซ์ความชุ่มชื่นและน้ำมันในผิว ด้วย Hydrating  เพื่อผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ไม่มัน และไม่เหนียวเหนอะหนะ ผสานเข้ากับสารสกัดจากเมล็ดส้ม ยูซุ ที่ช่วยผลิต COLLAGEN และ HYALURONIC ACID ช่วยให้ ผิวเรียบเนียน เปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา ใช้ได้กับทุกสภาพผิว

ประเทศที่ผลิต

Vietnam

เลขที่ใบรับแจ้ง

10-2-5960583

วิธีการใช้งาน

ใช้ในยามเช้า ทาครีมอย่างเบามือบริเวณใบหน้าและลำคอ ด้วยการกดซับอย่างบางเบาจากกึ่งกลางใบหน้าออกด้านข้าง

ส่วนประกอบ

Water (Aqua), Glycerin, Ethylhexyl Methoxycinnamate, Cyclomethicone, Alcohol, Octocrylene, Behenyl Alcohol, Dipropylene Glycol, Ascorbyl Glucoside, Hydrogenated Polydecene, Beheneth-20, PPG-17, Titanium Dioxide (Cl77891), Benzophenone-3, Stearyl Alcohol, Silica


การชำระเงิน และ การคืนเงิน

ซ่อน Show

การชำระเงิน

  • คุณสามารถสั่งสินค้าและเลือกวิธีการชำระเงินได้ดังนี้:
  • บัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิทการ์ด, วีซ่า, มาสเตอร์การ์ด, เจซีบี หรือ ยูเนี่ยนเพย์ สามารถชำระเงินได้ โดยยกเว้น บัตรอเมริกัน เอ็กซ์เพรส.
  • โอนเงินผ่านธนาคาร สามารถใช้ได้ทั้งวิธีการโอนผ่านเคาเตอร์ หรือ โอนผ่านเอทีเอ็ม
  • แต้มสมาชิก ถ้าท่านเป็นสมาชิกท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง.
  • บัตรกำนัลเงินสด ในระหว่างช่วงโปรโมชั่นท่านอาจจะได้รับบัตรกำนัลเงินสด ซึ่งท่านสามารถใช้ซื้อสินค้าได้ทุกชนิดที่ขายผ่านออนไลน์ ยกเว้น ค่าใช้จ่ายในการขนส่ง

การคืนสินค้า

  •  ในกรณีที่ท่านต้องการคืนสินค้า โปรดกรอกแบบฟอร์ม ในประวัติการสั่งซื้อ ที่อยู่ภายในบัญชีของท่าน หรือ แบบฟอร์มที่ส่งไปกับสินค้าของท่าน.
  • โดยท่านจะสามารถส่งสินค้า และแบบฟอร์มใบคืนสินค้ากลับมาที่วัตสันโดยส่งผ่านไปรษณีย์ไทยหรือ นำสินค้า แบบฟอร์มคืนสินค้าและใบเสร็จ มายังร้านวัตสัน .
  • เมื่อทางวัตสันได้รับสินค้าและตรวจสอบว่าสินค้าของท่านสามารถคืนได้ ทางเราจะทำการคืนเงินให้ในรูปแบบเดียวกับที่ท่านชำระเงินมาภายใน 15 วัน.

    หรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมให้ติดต่อที่ 02-017-8899 หรือ อีเมล์ http://www.watsons.co.th/contactUs

ขอบคุณที่ช้อปที่วัตสันออนไลน์ค่ะ