Blog Page

Blog Page
ท่านไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินการนี้
Share

ไอเทมเด็ดจาก WATSONS 

อุดตัน หน้ามัน ฮอร์โมนแรงแค่         

         ไหนก็ไม่กลัว!        

    

ปัญหาผิวหน้าสุดคลาสสิคที่ไม่ว่าสาวๆคนไหนก็ต้องเคยผ่านกันมาคงหนีไม่พ้นเรื่องสิวๆ ที่มันไม่เคยเป็นแค่เรื่องสิวๆ เลยซักครั้ง แต่มันดันกลายเป็นเรื่องเครียด เครี๊ยด เครียด ยิ่งเครียดก็ยิ่งขึ้น จนสาวๆหลายคนถึงกับเป็นท้อ ปล่อยผิวหน้าใสให้สิวมายึดพื้นที่ไปซะอย่างนั้น

แต่บอกเลยว่าสาวๆอย่าเพิ่งยอมแพ้ ปล่อยสิวมายึดพื้นที่หน้าสวยใสของเรา เพราะครั้งนี้วัตสันมีไอเท็มเด็ดเคล็ดไม่ลับกู้หน้าให้กลับมาใสวิ๊งด้วย 10 ครีมรักษาสิวที่หาซื้อง้ายง่ายแค่เดินไปที่วัตสันสาขาใกล้บ้าน รับรองว่ามีให้ shop กลับไปบ้าน กับครีมลดรอยดำ กู้หน้าใส เรียกความมั่นใจกลับคืนมาได้แน่นอน

ก่อนที่จะไปถึงไอเท็ม(ไม่)ลับที่จะมาบอกต่อครั้งนี้ วัตสันอยากชวนสาวๆมารู้จักสิวกันซักนิดนึง สาวๆรู้หรือไม่ว่าสาเหตุของการเกิดสิวบนใบหน้าของเรามีมากมายหลายสาเหตุไม่ว่าจะเป็นการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน, กรรมพันธุ์, การแพ้ยา เครื่องสำอางค์ หรือสกินแคร์, สภาพผิวหน้า ความมันบนใบหน้า ไปจนถึงการรักษาความสะอาดผิวหน้าของเราเองก็มีส่วนที่ทำให้เกิดสิวได้ทั้งนั้น ซึ่งจะก่อให้เกิดสิวได้ 2 ลักษณะคือสิวไม่อักเสบ แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือสิวหัวปิดจำพวกสิวหัวขาว และสิวหัวเปิดจำพวกสิวหัวดำ และอีกลักษณะคือสิวอักเสบ ซึ่งเป็นได้ทั้งผื่นนูน ตุ่มหนอง ไปจนถึงสิวหัวช้างที่สุดแสนทรมานใจสาวๆได้เลยทีเดียว เอาหล่ะ รู้จักสิวแบบต่างๆกันแล้ว ก็มาเลือกไอเท็มเด็ดรักษาสิวกันให้ตรงจุดได้เลย Let’s go !!

 

10 ไอเทมต้านสิวตัวเด็ดจาก WATSONS

1. Tarel ทาเรล แนเชอรัลแอคเน่เจล

 

ไอเทมต้านสิว Tarel ทาเรล แนเชอรัลแอคเน่เจล

 

เจลครีมรักษาสิวตัวเด็ดที่ได้รับรองว่าเป็น ‘นวัตกรรมรักษาสิวเหรียญทองระดับโลก’ รักษาสิวได้ทุกประเภท อย่างตรงจุดด้วยอนุภาคจากสารสกัดธรรมชาติ ช่วยจบปัญหาสิวลึกถึงต่อมไขมัน ช่วยให้ผิวคืนสมดุลตามธรรมชาติอย่างรวดเร็ว แถมไม่มีผลข้างเคียงใดๆทั้งผิวแห้งลอก รอยดำ หลุมสิว กลับมาหน้าใสปิ๊งได้ทันที ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้สบายมาก ในราคา 299 บาทเท่านั้น เริ่ดเว่อ !!

2. Oxe cure อ๊อกซีเคียว แอคเน่ เคลียร์ โพชั่น

ไอเทมรักษาสิว Oxe cure อ๊อกซีเคียว แอคเน่ เคลียร์ โพชั่น

รักษาสิวตรจุดเป๊ะ ด้วยครีมลดสิวรูปแบบแป้งแต้มสิว รับประกันสิวหายภายในข้ามคืน ด้วย Salicylic acid ถึง 2% และส่วนผสมที่มีคุณภาพแน่น เพียบทั้ง Zinc PCA, Niacinamide(B3), และ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยรักษาและแก้ปัญหาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพแต่อ่อนโยน และยังป้องกันการเกิดสิวใหม่ได้อีกด้วย ยาลดรอยสิว ราคาสบายกระเป๋าเพียง 189 บาทเท่านั้น ไม่ซื้อได้ไงอะ

3.PROVAMED โปรวาเมด แอคเน่ สปอตเจล

ไอเทมต้านสิว PROVAMED โปรวาเมด แอคเน่ สปอตเจล

ครีมรักษาสิวในรูปแบบเนื้อเจลที่สาวๆที่เป็นสิวอักเสบ หรือสิวหัวหนองที่ทำให้ปวดใจจะต้องเลิฟ ด้วยเทคโนโลยี Salicylic Polymerizations System ที่จะช่วยส่งสาร Salicylic acid สู่ผิวอย่างต่อเนื่องทำให้รักษาสิวได้ไว และตรงจุด นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก Tea Tree Oil ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ลดความมัน และลดการอุดตัน แถมเมื่อสิวหายก็ไม่ต้องกลัวว่าจะฝากหลุมให้กลุ้มใจ เพราะครีมตัวนี้มี Mucopolysaccharides ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน เติมเต็มหลุมสิวอีกด้วย ประสิทธิภาพแน่น แต่ราคาเพียง 159 บาทเท่านั้น เริ่ดขนาดนี้ก็ต้องตำแล้วป่ะ

4.Jula’s Herb จุฬาเฮิร์บ แมริโกลด์ แอคเน่เจล

Jula's Herb จุฬาเฮิร์บ แมริโกลด์ แอคเน่เจล

          ใครหน้ามันขอเชิญทางนี้เลยจ้า กับครีมลดสิวตัวนี้ที่ให้ประโยชน์สองต่อ ทั้งลดสิว และลดผิวมันด้วยสารสกัดจากดอกดาวเรือง ที่สามารถใช้ได้ทั้งเป็นเจลมาส์ก พอกบางๆทั่วไปหน้าลดสิว และผิวมันแค่ 10-15 นาที แล้วล้างออก หรือจะพอกเฉพาะจุดที่เป็นสิวอักเสบ หรือเจลครีมรักษาสิวอุดตันก็ได้ หน้าสวยใส ไร้สิว ไร้มัน ในราคาเพียง 195 เท่านั้น ปังไม่ปังพูดดดด !

5.เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เพียว แอนตี้-แอคเน่ เดย์ โลชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

ไอเทมต้านสิว เดอมาแอคชัน พลัส บาย วัตสัน เพียว แอนตี้-แอคเน่ เดย์ โลชั่น เอสพีเอฟ 50+ พีเอ+++

          ครีมเดียวครบ จบทั้งรักษาและบำรุง เหมาะกับสาวๆสายมินิมัล ไม่อยากลงสกินแคร์เยอะๆ ตัวนี้ตัวเดียว work แน่นอน เพราะตัวนี้เป็นครีมรักษาสิว ที่เป็นเวชสำอาง ปลอดภัย ไม่แพ้แน่นอน ช่วยดูแลผิวที่มีปัญหาสิวต่อเนื่องได้ถึง 6 ชั่วโมง และยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวเกิดใหม่ พร้อมด้วยอาหารผิวทั้ง Vitamin B3 และ Vitamin E เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ปิดท้ายด้วย SPF 50+ PA+++ ช่วยกันแดดได้อีก แอบกระซิบนิดนึงว่าตัวนี้เนื้อซึมง่าย ไม่เหนอะหนะด้วยนะ ปังครบจบในตัวเดียวในราคา 580 บาท แบบนี้ต้องหยิบใส่ตระกร้ารัวๆ

6.ดี โปรแกรม แอคเน่ แคร์ โลชั่น ดับเบิ้ลยู

ไอเทมต้านสิว .ดี โปรแกรม แอคเน่ แคร์ โลชั่น ดับเบิ้ลยู

                ครีมลดสิวส่งตรงจากญี่ปุ่น ถึงมือสาวๆที่วัตสัน มาในรูปแบบโลชั่นเนื้อบางเบา ที่ช่วยลดปัญหาสิวได้รอบด้าน ทั้งป้องกันการเกิดสิว ลดรอยที่เกิดจากสิว ช่วยลดเลือนรูขุมขนให้ผิวดูเรียบเนียน ปลอบประโลมผิวจากอาการอักเสบจากสิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง กระจ่างใสจากภายใน และยังช่วยเสริมเกราะป้องกันให้กับผิว เรียกได้ว่าฟื้นฟูตั้งแต่ภายใน ยังปกป้องการเกิดสิวจากปัจจัยภายนอกได้ด้วย ของดี คุณภาพเริ่ดในราคา 1,190 บาท ก็ถือว่าคุ้มค่าน่าลอง

7.DDC ดีดีซี แอคเน่ เซรั่ม

ไอเทมต้านสิว

          ครีมลดสิวเนื้อเซรั่ม อัดแน่นด้วยสารสกัดจากมังคุด ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ต้นเหตุของการเกิดสิว และยังมีสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติอีกเพียบ ที่จะช่วยปลอบประโลมผิวจากการอักเสบ ฟื้นบำรุงผิวที่มีปัญหาสิวได้แบบมีประสิทธิภาพ แก้ได้หมดทั้งสิวผด สิวอักเสบ สิวอุดตัน รวมไปถึงรอยดำ รอยแดง และหลุมสิว ครอบจักรวาลในหลอดเดียวแบบนี้ราคาเพียง 320 บาทเท่านั้น เอ้า ! ตำรัวๆซิจ๊ะรออะไร

8.Skinsista สกินซิสต้า วี แอคเน่ เคลียร์ บูสเตอร์

ไอเทมต้านสิว Skinsista

                ครีมรักษารอยสิวที่สามารถเคลียร์สิว กู้ผิวใสได้ใน 28 วัน อ่านแค่นี้ก็อยากใช้กันแล้วใช่มั้ยหล่ะ สำหรับตัวนี้เป็นวิตามินบูสเตอร์ ช่วยรักษาสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จบปัญหาได้หมดไม่ว่าจะสิวสเตียรอยด์ สิวอักเสบ สิวผด เคลียร์คัทตัดปัญหาไปได้เลย ด้วยวิตามิน B เข้มข้น และสารสกัดใบมิ้นจากป่าชิลี นอกจากนี้ยังช่วยลดความมัน อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวอีกด้วย อ่อนโยนต่อผิว ไม่ระคายเคือง ผิวแพ่ง่ายก็ใช้ได้สบายมาก ในราคา 790 บาทเท่านั้น

9. Oldrock โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์

Oldrock โอลด์ร๊อค แอคเน่ สเปรย์

          สเปรย์รักษาสิว ใช้ง่ายแค่ฉีด แค่คุณภาพแน่น ทั้งช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรียตัวการปัญหาของการเกิดสิว และยับช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้ด้วย และด้วยความเย็นสดชื่นของสเปรย์ยังช่วยปลอบประโลมผิวหน้าจากการการระคายเคืองจากสิวได้อีกด้วย รับประกันได้ว่าใช้แล้วไม่อุดตัน ผิวบอบบางก็ใช้ได้ ในราคาเบาๆเพียง 129 บาท ก็หน้าสวยใสได้แล้วนะซิส

10.BK Acne บีเค แอคเน่ บาลานซิ่ง มาสก์

ไอเทมต้านสิว bk mask

                มาส์กครีมรักษาสิว พอกหน้าให้ใส ไร้สิว เป๊ะ ! ด้วยสารสกัดจาก Tree Tea Oil จากออสเตรเลีย และสาร SEBOCLEAR-M ช่วยลดการสะสมเชื้อแบคทีเรีย เคลียร์สิวได้แบบฉับไว นอกจากนี้ยังเติมสารสกัดจากมัลเบอร์รี่​ที่มี anti – oxidant ช่วยปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ไร้รอยสิว ยังไม่พอยังมีสารสกัดจากเห็ดยุโรปตะวันออกช่วยให้ รูขุมขนกระชับ ฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูเรียบเนียนขึ้น ประโยชน์จัดหนัก จัดเต็มแบบนี้อย่าคิดว่าราคาแรง ราคาแค่  359 บาท เท่านั้นเองค่ะคุณขา

รีวิวจัดเต็มไปแล้วกับ ’10 ไอเท็มเด็ดรักษาสิวซื้อง่ายใน Watsons’ สาวๆ หรือหนุ่มๆคนไหนมีปัญหาสิวกวนใจรูปแบบใด ก็อย่าลืมไปเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ยาแต้มสิวที่สามารถแก้ไขปัญหาแบบตรงจุด จะได้กู้หน้าใสให้ไกลจากสิวได้แบบด่วนๆกันนะ ส่วนครั้งหน้าวัตสันจะมีทริคเด็ด เคล็ดลับอะไรดีๆมาแชร์กันอีก รอติดตามกันได้เลย รับรองว่าเด็ดแน่นอน

Previous

5 วิธีลงรองพื้นให้เนียน ใส แน่น ตลอดทั้งวัน

Next

กฎเกณฑ์ด้านสุขอนามัยที่ต้องรู้

Related Topics
Share

ลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารล่าสุดทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์ของเรา!

Payment_v9.pngIco16WatsonsApp.png
ดาวน์โหลด วัตสัน แอพพลิเคชั่น ที่นี่
ดาวน์โหลดด้วยระบบ ไอโอเอส หรือ แอนดรอยด์ version
P01Logo02CKHen.png
© Watsons. All Right Reserved | Company Reg. No(289892-V)
หน้าหลักสินค้าโปรโมชั่นบัญชีผู้ใช้เพิ่มเติม