Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

เราอยากรู้ว่าคุณฉีดน้ำหอมผู้หญิงครั้งแรกเมื่อไร ใช่ตอนที่หยิบจากโต๊ะเครื่องแป้งของแม่หรือเปล่า นั่นทำให้เห็นว่าน้ำหอมผู้หญิงคือเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิงเสมอมา น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานนั้นสามารถทำให้ผู้หญิงอย่างเรามั่นใจอีกทั้งทำให้คนรอบข้างประทับใจได้อีกด้วย

อีกเหตุผลหนึ่งที่ผู้หญิงใส่น้ำหอมผู้หญิงก็เพื่อดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้าม น้ำหอมผู้หญิง น้ำหอมถูกและดีนั้นถูกใช้มานานหลายทศวรรษเพื่อทำให้ผู้หญิงรู้สึกเย้ายวนและมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม ผู้หญิงบางคนใช้น้ำหอมผู้หญิงเพื่อให้รู้สึกดีกับตัวเองแต่บางนั้นใช้เพื่อต้องการให้คนอื่นชมหรือสนใจ

วิธีการเลือกน้ำหอมผู้หญิงนั้นไม่ยาก ทุกวันนี้น้ำหอมถูกและดีมีมากมาย แถมยังเป็นน้ำหอมผู้หญิงติดทนนาน อีกทั้งยังหาซื้อได้ง่ายโดยเฉพาะที่วัตสัน มีทั้งหน้าร้านและออนไลน์ บทความนี้เราได้รวบตึงลิสต์น้ำหอมถูกและดี รีวิว 5 ดาวเท่านั้นมาให้เลือกชอปกันถึงที่ รับรองว่าทุกชิ้นคือน้ำหอมถูกและดีแถมถูกใจ ใช้ได้ทุกวัย ใครๆก็ต้องทัก


1.น้ำหอมถูกและดีจาก Vivian Parfum Lily Princess 6

น้ำหอมถูกและดีจาก Vivian Parfum Lily Princess 6

เป็นน้ำหอมผู้หญิงที่มีความเป็นเอกลักษณ์ในแบบฉบับของวิเวียน กลิ่นหอมละมุน น่าหลงใหล ชวนสัมผัสไม่แพ้ใคร ไม่ว่าคุณต้องเผชิญกับสถานการณ์หรือทำกิจกรรมใด ๆ ก็ตาม ความมั่นใจในความหอมของตัวคุณจะเป็นอีกแรงผลักดันหนึ่งในการทำสิ่งต่าง ๆ 

ซึ่งไม่ว่าจะเป็นเรื่องของความมั่นใจในหน้าที่การงาน หรือเรื่องความรัก ที่ความหอมจะส่งผลทำให้คุณสามารถมีความมั่นใจได้อย่างไร้ความกังวล น้ำหอมถูกและดีขวดนี้ราคาเพียง 94 บาท ที่สำคัญเป็น unisex อีกด้วย


2.น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานจาก Cute Press Miss Red Eau De Toilette

น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานจาก Cute Press Miss Red Eau De Toilette

น้ำหอมผู้หญิงติดทนนาน สัมผัสความหอมสไตล์ชิค ปราดเปรียว กล้าแสดงออก สะท้อนเอกลักษณ์ของคุณได้อย่างโดนใจ ด้วยแนวกลิ่นฟลอรัล เฟรช เริ่มกลิ่นแรกด้วยความสดชื่นของดอกฟรีเซีย และเกรพฟรุ๊ต ตามด้วยกลิ่นลิลลี่ ออฟ เดอะ วัลเลย์ ปิดท้ายด้วยกลิ่นไวท์ มัสค์ และแซนดัล วู้ด ที่แฝงไปด้วยความมีสไตล์ชวนค้นหา น้ำหอมถูกและดีขวดนี้มาในราคา 374 บาท


3.น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานจาก Kiss My Body Perfume Mist Desire

น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานจาก Kiss My Body Perfume Mist Desire

คิส มาย บอดี้ เพอร์ฟูม มิสต์ ดีไซร์ กลิ่นความหอมที่ทำให้คุณ เรียบหรู ดูมีคลาส สะกดทุกห้วงสายตา ให้จดจ้องมาที่คุณ กลิ่นหอมคลาสสิกและดูสง่างามที่ดึงดูดความสนใจจากทุกคนมาสู่คุณ ด้วยสเน่ห์ความหอมสดใสและร่าเริงด้วยกลิ่นกรีน แอปเปิ้ล เป็นน้ำหอมผู้หญิงติดทนนานที่มีความหอมแบบรัญจวนใจพร้อมทำให้คนรอบกายหลงใหลได้ในชั่วพริบตา น้ำหอมถูกและดีขวดนี้ราคา 289 บาท


4.น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานจาก Vivite Eau De Perfume Blossom

 น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานจาก Vivite Eau De Perfume Blossom

วีไวต์ โอ เดอร์ เฟอร์ฟูม น้ำหอมผู้หญิงระดับพรีเมี่ยม คุณภาพแบบเคาน์เตอร์แบรนด์ นำเข้าวัตถุดิบหัวน้ำหอมจากยุโรป มีกลิ่นหอมทันสมัย ติดผิวทนนานตลอดวัน ตั้งแต่เช้าถึงเย็น น้ำหอมบลอสซั่ม แนวกลิ่นหอมหวานน่ารักของดอกไม้นานาพันธุ์ และแสดงออกถึงความเป็นผู้หญิงนุ่มนวล อ่อนโยน ได้ลุคคุณหนูอ่อนหวาน น้ำหอมถูกและดีขวดนี้มาในราคาเพียง 160 บาท


5.น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานจาก Bsc Nook Eau De Parfum Spray

น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานจาก Bsc Nook Eau De Parfum Spray

สัมผัสเสน่ห์ความหอมชวนหลงใหลของน้ำหอมผู้หญิงติดทนนาน แนวกลิ่น Powdery Musk ด้วยกลิ่นหอมหวานแอบซ่อนความลึกลับน่าค้นหาของ Musk ด้วยกลิ่นหอม อ่อนโยนของ Rose และ Jasmine ซึ่งให้กลิ่น Powdery ที่หอมหวาน นุ่มนวล และเต็มไปด้วยเสน่ห์อันชวนฝัน 

พร้อมเนรมิตวันสำคัญ ๆ ของหญิงสาวให้เต็มไปด้วยความทรงจำอันพิเศษ ฉีดเพียงแค่เล็กน้อยก็เพิ่มกลิ่นหอมเสน่ห์อันเย้ายวน น่าหลงใหล ได้ทั้งวันดุจดั่งหญิงสาววัยแรกแย้ม น้ำหอมถูกและดีขวดนี้ราคา 149 บาท


6.น้ำหอมถูกและดีจาก Ustar Just Shine Hair Body Mist

น้ำหอมถูกและดีจาก Ustar Just Shine Hair Body Mist

สเปรย์น้ำหอมผู้หญิง บำรุงผิวกายและเส้นผม ด้วยหัวน้ำหอมสุดพรีเมียมสูตรจากฝรั่งเศส รังสรรค์จากมวลดอกไม้นานาพันธุ์ มอบความหอมสดชื่นติดตรึงผิวยาวนาน ผสานคุณค่าบำรุงพิเศษจาก Magnolia Extract, Camellia Seed Oil, Triple Flower Extract (Rose, Jasmine, Daisy) & Vitamin B3 

เพื่อผิวเรียบเนียน ออร่าใส พร้อม Hya-Complex Technology, Polynesian Mineral Water, Biotin และ Aloe Vera ฟื้นบำรุงผิวและเส้นผมนุ่มชุ่มชื่นสุขภาพดี ปราศจากพาราเบน ไม่เติมสี ไม่ใส่สาร MIT และไม่มีสาร SLS/SLES น้ำหอมถูกและดีพกไปได้ทุกที่ ราคาเพียง 79 บาท


7.น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานจาก W.Dressroom Dress Living Clear Perfume

น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานจาก W.Dressroom Dress Living Clear Perfume

แบรนด์น้ำหอมผู้หญิงติดทนนานสุดฮิตจากเกาหลี น้ำหอมผู้หญิงยอดนิยมราคาน่าคบหาที่ไอดอลเกาหลีกำลังฮิตใช้กัน และเป็นที่พูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ กลิ่น Peach Blossom ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นพีช เมื่อคุณฉีดตอนแรกจะได้กลิ่นพีชแบบสดชื่น แทรกกลิ่นฟรุ้ตตี้นิดหน่อย แต่พอทิ้งไว้สักพักจะเริ่มออกกลิ่นหวาน ๆ แบบละมุน ๆ 

มีคุณสมบัติกำจัดเชื้อจุลินทรีย์ ต่อต้านแบคทีเรียได้ถึง 99.9% กำจัดกลิ่นอับและให้กลิ่นหอม ทำให้รู้สึกหอมสดชื่นทุกครั้งเมื่อใช้ฉีด น้ำหอมถูกและดีขวดนี้ราคา 119 บาท

น้ำหอมถูกและดีไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ที่วัตสันคุณจะได้พบกับผลิตภัณฑ์น้ำหอมผู้หญิงต่าง ๆ มากมายที่คุณสามารถเลือกดมกลิ่นได้ตามใจชอบ คุณไม่จำเป็นต้องใช้น้ำหอมผู้หญิงที่มีราคาแพงหากคุณไม่ได้ชอบกลิ่นของมันจริง ๆ ขอเพียงแค่คุณเลือกในกลิ่นที่ชอบ เพียงเท่านั้นก็ทำให้คุณมั่นใจ เพราะน้ำหอมผู้หญิงก็เหมือนเพื่อนของผู้หญิง


👥 เกาะติดโปรโมชั่น พร้อมอัพเดท Lifestyle ที่ Facebook https://www.facebook.com/watsonsthailand
📱 แอปพลิเคชั่น โหลดฟรี! https://watsonsonline.store/apphomepage
💚 แอดไลน์วันนี้ ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น! LINE Official Account https://line.me/R/ti/p/@watsonsth?from=page
🌈อัพเดททุกเทรนด์ก่อนใคร ที่ Twitter https://twitter.com/WatsonsThailand
📷 ติดตามเคล็ดลับสุขภาพและความงามที่ Instagram https://www.instagram.com/watsonsth/
💟ส่องเทรนด์มาแรงไปกับเรา https://www.tiktok.com/@watsonsth?lang=th-TH

คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

3 วิธีถนอมสายตา และเทคนิคป้องกันตาเสื่อมก่อนวัย

Next

Smith สกินแคร์เพื่อผิวแพ้ง่าย กู้ผิวให้กลับมาแข็งแรง

Related Topics
Share