Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

กราบสวัสดีพี่น้องทุกคนค่า กลับมาพบกลับแอดวิ้งวิ้งคนดีคนเดิม วันนี้จะขอพามาส่องโปรแรงกระชากใจสาวๆ ชิ้นที่สอง1บาท กับไอเทมสุดฮิตเมคอัพไอเทม(ชิ้นที่สอง1บาท)สุดปัง ที่จะทำให้สาวๆหลงใหลไปกับสิ่งนี้ เพียงแค่ซื้อสินค้าชิ้นแรกในราคาปกติ ได้ซื้อชิ้นที่สองราคา1บาท คุ้มค่ามากค่ะ บอกได้เลยว่าต้องตำ ทั้งเมคอัพหลากหลายแบรนด์ได้ขนขบวนมาให้เลือกเยอะแยะเลยจ้า ทั้ง แป้งพัฟเอย ลิปสติกเอย ขนมาเพียบจ่ะแม่เอ้ย ช้อปได้เป็นช้อป โกยเข้าตระกร้าตุนให้ทัน เพราะโปรนี้เค้าแรงมาก พร้อมแล้วมาส่องกันเลยจ้า ว่ามีเมคอัพชิ้นที่สอง1บาทชิ้นไหนที่น่าสนใจบ้างน้าา ตามมาดูโล้ดดดด.

ขอย้ำอีกครั้งนะคะ สำหรับขาช้อปทุกคน โปรชิ้นที่สอง 1 บาท ให้สังเกตุตัวสติกเกอร์โลโก้ชิ้นที่สอง 1 บาท เท่านั้นนะคะ ที่จะเป็นสินค้าร่วมรายการสำหรับโปรนี้น้าาาา

โลโก้ชิ้นที่สอง1บาท

ส่อง 10 เมคอัพไอเทม(ชิ้นที่สอง1บาท)


1.เมย์เบลลีน เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท (ทุกเฉดสี)

เมย์เบลลีน เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท

ราคา 149 บาท (เฉพาะสาขาที่มีเคาน์เตอร์)

เฉลี่ยชิ้นละ 74.5 บาท

ลิปสติกจิ้มจุ่มสุดบางเบา สวยได้สบายปากด้วยลิปแมท “เมย์เบลลีน นิวยอร์ก เซนเซชั่นแนล ลิควิด แมท” ลิปจิ้มจุ่มเนื้อแมทสีชัด พร้อม 10 เฉดโทนสีที่จะทำให้สวยสุดได้ทุกลุค แค่ปาดเดียวก็เป๊ะได้ มีให้เลือกหลากหลายเฉดสี แถมทาง่าย ไม่เป็นก้อน หยิบมาทาได้เรื่อยๆค่ะลิปตัวนี้ เข้าได้กับทุกโทนสีผิว ต้องตำเลยนะคะ ลิปเมเบอลีน ตัวนี้ ตัวนี้ ซื้อชิ้นที่ 2 ในราคา1 บาท อู้วหูววว เฉลี่ยชิ้นละ 74.5 บาท เท่านั้น มีเพื่อนชวนเพื่อนมาหารเลยค่ะซิส ปากเดียวแต่ลิปแท่งเดียวไม่เคยพอ.

2. Contact Lens  Angelzone

 Contact Lens #Angelzone

ราคา 250 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 125 บาท

Contact Lens ที่ทำให้ดูดวงตาสวยกลมโต เสกดวงตาสวย ชวนมอง ด้วย Contact Lens #Angelzone #ชิ้นที่สอง1บาท ชิ้นแรก ราคา 250บาท ชิ้นที่สอง 1 บาท เท่านั้นนนน! โอ้ววววว ต้องช้อปเลยนะคะ สาวๆ มีหลายสี หลายสไตล์ให้ได้เลือกกันด้วยน้า ไปช้อปได้ที่ร้านวัตสันค่ะ มีให้เลือกหลากหลายสีด้วยน้า แถมยังชวนเพื่อนมาหารก็คุ้มค่าไปอี้กกกก เค้าเป็น Contact Lens แบบรายเดือน ที่สามารถเปลี่ยนใส่ได้แบบรายเดือนค่ะ และยังปลอดภัยใช้ได้สบายหายห่วงอีกด้วยค่ะ.

3.   เอ็กซ์โอเอ็กซ์โอ ป๊อปปิน’ ซอฟท์ แมตต์ ลิปสติก

xoxo lips

xoxo lips

ราคา 289 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 144.5 บาท

คิ้วท์แบบว่าอดใจไม่อยู่ #ชิ้นที่สอง1บาท อีกด้วยน้า XOXO Poppin’ Soft Matte Lipstick 12 เฉดสี น้องใหม่ สุดน่ารักจาก XOXO สีแน่นเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือเบาบางสุด แพ็คเก็จคิ้วท์ๆ คือดีย์ โทนสีสุดละมุนโทนส้มแดง #ได้สักแท่งจะเป็นเด็กดี ไอเทมที่ไม่ควรพลาด 🍑💄✨แท่งละ 289 บาท โปรโมรชั่น #ชิ้นที่สอง1บาท กรุบๆ มีโทนสีตั้ง 12 เฉดสีให้เลือก เป็นลิปที่แพ็คเก็จน่ารักมาก สีลิปเค้าก็สวยละมุน จะออกไปโทนสีแดง และ สีส้ม แบบทาได้ทุกโทนสีผิว เป็นผู้หญิงจะมีลิปกี่สีก็ได้ ไปจัดเลยจ้า คุ้มค่ามากๆเลยน้า.

4.  เรฟลอน โฟโต้เรดดี้ อินสตา ฟิลเตอร์ ฟาวเดชั่น

เรฟลอน โฟโต้เรดดี้ อินสตา ฟิลเตอร์ ฟาวเดชั่น

ราคา 580 ลดเหลือ 550 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 275 บาท  

รองพื้นแบบใหม่มาพร้อมหัวฟองน้ำพิเศษที่มีรูปร่างโค้ง และยับยั้งการเกิดแบคทีเรียanti- microbial (แอนตี้-ไมโครไบออล) ทำให้ฟองน้ำไม่มีแบคทีเรีย และไม่เป็นเชื้อราด้วยค่า

เทคโนโลยีฟิลเตอร์คมชัดสูงสุด (high-definition filter technology) ผิวหน้าดูเป็นธรรมชาติ เสมือนไม่ได้ทารองพื้น ติดทนนานตลอดทั้งวันจ้า ไปตุนเลยค่ะ #ชิ้นที่สอง1บาท จาก 580 บาท เหลือ 550 บาท คุ้มค่ามากเลยนะคะ สำหรับใครที่กำลังมองหารองพื้น เฉลี่ยชิ้นละ 275 บาทเองน้า ดีย์งามแบบว่าต้องไปจัดจ้า ที่เคาน์เตอร์ที่มีเรฟลอน และ ในวัตสันออนไลน์ ก็ได้จ้า.

5.  ฟอร์ ยู ทู วอเทอร์ ลิป พิกเมนท์

ฟอร์ ยู ทู วอเทอร์ ลิป พิกเมนท์

ฟอร์ ยู ทู วอเทอร์ ลิป พิกเมนท์

ราคา 198 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 99 บาท

ลิปจิ้มจุ่มสุดฮ็อตตต คละสีได้จ้าแม่ รีบคว้าเล้ย 🧡 เป็นลิปที่คิ้วท์มากแบบว่าสาวๆต้องมีติดตัวไว้เลย เพราะเค้าพกพาง่าย มีให้เลือกหลากหลายเฉดสีเลยนะคะ ทินท์แท่งรูปหัวใจ มีถึง 3 เนื้อ 30 เฉดสีให้สาวๆเลือก พร้อมกับหัวแปรงที่ทาง่ายสุดๆ เลือกสวยได้ตามสไตล์ที่ใช่เลยค่า เรียกได้ว่าเลือกสีไม่ถูกกันเลยทีเดียวงานนี้ ของมันต้องมีจ้าแม่.

6.  เรฟลอน ทัช &โกลด์ ลูส พาวเดอร์

เรฟลอน ทัช &โกลด์ ลูส พาวเดอร์

ราคา 289 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 144.5 บาท

เรฟลอน แป้งฝุ่นทัช&โกลด์ เอ็กซตร้ามอยส์เจอร์ไรเซอร์ เฟสพาวเดอร์ ลูสพาวเดอร์ แป้งฝุ่น เนื้อแป้งมีความบางเบา ควบคุมความมัน มีสีสันกลมกลืนกับสีของรองพื้น ช่วยให้รองพื้นติดทน ใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการแต่งหน้า เรียกได้ว่าคุ้มค่ามากกับแป้งที่หลายคนรู้จักกันดี และคุณภาพที่ดีงาม แถมยังมีโปรชิ้นที่สอง1บาท ดีงามมากแม่.

7.  ศศิ จอลลี่ สวีท ลิป ทินท์

ศศิ จอลลี่ สวีท ลิป ทินท์

ราคา 129 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 64.5 บาท

ลิปทินท์ เนื้อเบาบางให้สีสันสวยงาม เพื่อริมฝีปากแลดูสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ลิปทินท์ที่นอกจากจะใช้ทาริมฝีปากได้แล้ว ยังสามารถนำมาแต่งแต้มสีสันบนแก้ม ให้แมทช์กับสีปากได้อีกด้วย ศศิ จอลลี่ สวีท ลิป ทินท์ วางจำหน่าย 3 เฉดสี ที่เหมาะสำหรับสาวผิวขาวไปจนถึงสาวผิวสีน้ำผึ้งแบบสาวไทยก็ทาได้หายห่วงเลยจ้า โปรนี้ถือว่าคุ้มมาก เฉลี่ยชิ้นละ 64.5 บาทเอง ซื้อตุนไว้ไม่มีผิดหวังเลยนะคะ.

8.  ลิเซ่ บับเบิ้ล แฮร์ คัลเลอร์ (โฟมเปลี่ยนสีผม)

 ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล แฮร์ คัลเลอร์

 ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล แฮร์ คัลเลอร์

 ลิเซ่ ครีมมี่ บับเบิ้ล แฮร์ คัลเลอร์

ราคา 350 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 175 บาท

สนุกสนานกับการเปลี่ยนสีผม ด้วยเจ้าโฟมเปลี่ยนสีผมในสไตล์สาวญี่ปุ่น ที่มีนวัตกรรมใช้งานง่าย ทำเองก็ออกมาสวย ได้สีผมที่สวยเนียนเสมอ มีให้เลือกหลายเฉดสี เข้ากับหลายสีผิวของสาวไทย วิธีเปลี่ยนสีผมใหม่ง่ายสุด ๆ เพียงชโลมโฟมหนานุ่ม นวดให้ชุ่มทั่วศรีษะ เนื้อโฟมจะซึมลึกเข้าถึงเส้นผมแต่ละเส้น ได้ผลลัพธ์สีสวยและสม่ำเสมอ ไม่เว้นแม้แต่ส่วนที่ยากต่อการมองเห็น ไม่ว่าจะเป็นด้านหลังศรีษะ ผมชั้นใน หรือ โคนผม โดยไม่ต้องแบ่งออกเป็นส่วนๆ และตัว ยาย้อมผม liese ยังทำให้ผมติดสีทนและยาวนาน ไปตุนไว้เลย คุ้มมากกกก.

9.  แคนเมค ครีม ชิค บลัชออนเนื้อมูส

 CANMAKE Cream Cheek

 CANMAKE Cream Cheek

ราคา 280 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 140 บาท

CANMAKE Cream Cheek บลัชออนเนื้อครีมมูสที่ขายดีในญี่ปุ่น เนื้อเค้า นุ่มลื่น เกลี่ยง่ายสีสันชัดเจนติดทนนาน ไม่เป็นคราบระหว่างวัน ผิวหน้าดูมีชีวิตชีวาแดงระเรื่อ สุกปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ได้ทั้งก่อนและหลังลงแป้ง 💖มีหลายเฉดสีสำหรับใครที่อยากเสกพวงแก้มให้ดูระเรื่อ แบบมีเลือดฝาด เป็นสาวสุขภาพดี ก็ต้องจัดเลยจ้า .

 

10. บูร์ชัวร์ รูจอิดิชั่น เวลเวท ลิป

บูร์ชัวร์ รูจอิดิชั่น เวลเวท ลิป

ราคา 439 บาท

เฉลี่ยชิ้นละ 219.5 บาท

ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมท ที่เนื้อครีมนุ่มเสมือนเนื้อซาติน เมื่อแห้งจะให้ความแมทที่ไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง เป็นขุย เกลี่ยง่าย ติดทนนาน ไม่เป็นคราบ สีสวยชัดติดทน ใครที่ชอบทาลิปจิ้มจุ่มที่ได้ฟีวแบบเนื้อแมทก็ต้องตัวนี้ไปเลยจ้า หาเพื่อนมาหารก็คุ้มค่าราคาเป็นที่สุดค่ะ.

จบไปแล้วนะคะ กับการเรียกน้ำย่อยเบาะๆสัก 10 ชิ้น ให้ดูกัน เป็นอย่างไรบ้างเอ่ย? โดนใจหรือเล็งตัวไหนไว้ไหมคะ สวยครบจบเดียว เมคอัพไอเทม(ชิ้นที่สอง1บาท) เรียกได้ว่ามาที่วัตสันที่เดียวก็สวยครบกับเมคอัพไอเทม ที่ขนมาให้ช้อปมากมายเลยทีเดียว ปังมาก แบบว่าต้องรีบไปตุนเชียวค่า หยิบเข้าตระกร้าให้ไวเล้ยยย และอย่าลืมพกถุงผ้ามาช้อปใส่สินค้ากันด้วยน้า ช่วยรักโลกไปด้วยกัน สุดท้ายนี้ ถ้าใครอยากช้อปโปรดีๆแบบนี้ก็อย่าลืมแวะมาเยี่ยมชมได้ที่ร้านวัตสัน หรือในเว็ป watsons.co.th ค่าบ้ายบายแล้วพบกันใหม่คอนเท้นหน้าจ้าาา.

Fabulous Treasure Hunt สุด 50% ที่ร้านวัตสันและออนไลน์

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

2nd piece 1฿ (this promo event that you don't wanna miss) at Watsons

Next

Product review – CELLAPY creams for sensitive skin

Related Topics
Share