Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

ช่วงนี้คือแดดเมืองไทยแรงมาก ไม่ว่าจะผ่านไปกี่พ.ศ. แดดก็แรงไม่มีเปลี่ยนนะคะ ไหนจะแสงแดดที่ร้อนแรง รังสียูวีที่มีเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นจึงต้องหาไอเทมมาปกป้องผิวหน้าของเรากันหน่อยนะคะ อย่างไอเทมครีมกันแดดผิวหน้าที่ต้องมีไว้เลย เพราะว่าได้ใช้อย่างแน่นอนจ้า วัตสันจึงขอแนะนำ กันแดดขายดีที่ร้านวัตสันปี 2019 เป็นสินค้าขายดีที่ชาววัตสันเทใจให้เลยจ้าาา ตามมาดูกันว่ามีตัวไหนบ้างน้าาาาา???

 

วัตสันขอแนะนำกันแดดขายดีที่ร้านวัตสัน 2019

NvSunProtecOilControlSerumSpf50+PA+++30m

 

1. นีเวียซัน โพรเท็คแอนด์ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เซรั่ม เอสพีเอฟ50+ พีเอ+++ 30มล.


นีเวียครีมกันแดดที่ดีที่สุด เนื้อเซรั่ม บางเบา ช่วยลดความมัน ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่อุดตันรูขุมขน* และช่วยให้ผิวดูขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ครีมกันแดด นีเวีย มี • Ultra Deep UVA1 Protection พิสูจน์แล้วว่าไม่เพียงแต่ ปกป้องผิวจากรังสี UVB และ UVA2 แต่ยังปกป้องผิวจากการทำร้ายลึกของ UVA1 สาเหตุหลักที่ทำให้ผิวหมองคล้ำ • Licorice Extract ผสมผสานคุณค่าของ Licorice Extract ช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงผิวที่ถูกทำร้ายจากแสงแดด ให้ผิวดูขาวกระจ่างใส^ • L-Carnitine ลดความมันในรูขุมขน* ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสิวได้ถึง 86%+ คุมมันต่อเนื่องยาวนาน แม้อยู่ในสภาพอากาศร้อนชื้น • Perfect Make-up Coverage เหมาะสำหรับสาวแต่งหน้า ด้วยสูตร Non-Comedogenic ไม่อุดตันรูขุมขน* ปราศจากพาราเบนและน้ำหอม

Biore Uv Aqua Rich Essence Spf 50 50m

 

 

2.บิโอเร ยูวี อะควาริช ไวท์เทนนิ่ง เอสเซ้นส์ เอสพีเอฟ50+ พีเอ++++


มาถึง ครีมกันแดดผิวหน้า บีโอเร ที่เป็นสูตรใหม่ สูตรน้ำ เนื้อเอสเซ้นส์ สำหรับผิวหน้าและลำคอ ให้ความบางเบาสุดๆ จนทาทับเครื่องสำอางระหว่างวันได้ ไม่เป็นคราบ ไม่มันเหนอะหนะและด้วยนวัตกรรมจาก Biore กันแดด อัจฉริยะ UV Aqua Jelly Capsule ที่เก็กกัก SPF50+/PA+++ ในแคปซูล จึงปกป้องรังสี UVA และ UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพและยาวนาน

AnessaPerfectUVSunSkincareMilkSPF50+60ml

 

3.แอนเนสซ่า เพอร์เฟ็ค ยูวี ซันสกรีน สกินแคร์ มิลค์ เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ 60 มล.


ครีมกันแดด Anessa สีทอง สูตรน้ำนม เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50+/PA++++ พร้อมฟื้นฟูผิวจากการทำร้ายของแสงแดดในขั้นตอนเดียว เหมาะสำหรับกิจกรรมกลางแจ้งและในน้ำสูตรน้ำนม เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ กันน้ำ กันเหงื่อ เหมาะกับผิวหน้าและผิวกาย ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำจากแสงแดด สามารถใช้ได้ทั้งในชีวิตประจำวัน การเล่นกีฬากลางแจ้งหรือการว่ายน้ำ ใช้เป็นเมคอัพเบส ช่วยให้การแต่งหน้าเนียนเรียบ ติดทนนานด้วยนะจ๊ะตัวนี้

MizuMi UV Water Serum SPF50+40g

 

 

4.  มิชึมิ ยูวี วอเตอร์ เซรั่ม เอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ 40กรัม


กันแดด mizumi UV Water Serum SPF50+ PA++++ ครั้งแรก ครีมกันแดด mizumi สูตรน้ำที่ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100%
บางเบาดุจน้ำ แต่ปกป้องสูงสุดจาก UVA1/A/B สำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย สูตร 5-FREE (ไม่มีน้ำหอม น้ำมัน พาราเบน แอลกอฮอลื และสีสังเคราะห์)

smith sunscreen

 

 

5.  สมิทธิ์ โทเทิล ซันสกรีน เอสพีเอฟ50+พีเอ+++ 30 กรัม


ครีมกันแดด Smith สูตรปราศจากสารเคมี เอสพีเอฟ 50+พีเอ+++ (Smith Total Sunscreen SPF50+ PA+++) พัฒนาโดยแพทย์จาก Smith Prive’ ที่ทำออกมาตอบโจทย์ผู้ใช้สุดๆ และครีมกันแดด Smith เป็นครีมกันแดดไม่ก่อให้เกิดสิว มีประสิทธิภาพช่วยควบคุมความมันได้ดี ปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB, รังสี Infrared และ Blue-Light แสงสีฟ้าจากอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ สูตรปราศจากสารเคมี จึงอ่อนโยนเหมาะกับทุกสภาพผิว เนื้อบางเบา ไม่อุดตัน ไม่ก่อให้เกิดสิว ปกป้องยาวนานตลอดวัน

Dermaction Plus by Watsons Advanced Sun Solar Barrier Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++ 40ml.

 

 

6.  Dermaction Plus by Watsons Advanced Sun Solar Barrier Water Drop Cream Gel SPF50+ PA+++ 40ml.


กันแสงแดดสำหรับผิวหน้า สูตรกันน้ำ เนื้อครีมเจลบางเบา ให้ความรู้สึกสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของ HEVshield และ IRblock ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ครอบคลุมทั้ง UVs, HEV (Blue Light) และ IR ที่เป็นสาเหตุสำคัญของการเกิดจุดด่างดำ และริ้วรอยก่อนวัย รวมทั้งช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายโดยความร้อนจากแสงแดด อันเป็นสาเหตุให้เกิดริ้วรอยก่อนวัย (Thermal ageing) พิเศษอีกระดับขั้นการบำรุงด้วย DermisGuard และ CollaBoost ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นและฟื้นบำรุงผิว ให้ผิวแข็งแรง แลดูมีความยืดหยุ่นมากขึ้นและริ้วรอยแลดูจางลง

 

Banana Boat Ultra Protect Sunscreen Lotion SPF50 PA+++ 90 Ml.

 

 

7.  บาน่านา โบ๊ท อัลตร้า โพรเทค ซันสกิน โลชั่น เอลพีเอฟ 50พีเอ+++ 90 เอ็มเเอล


กันแดด บานาน่า  โบ๊ท อัลตร้า โพรเทค ซันสกิน โลชั่น เอลพีเอฟ 50พีเอ+++ โลชั่น กันแดด บานาน่า สำหรับปกป้องผิวที่ใช้ได้เป็นประจำทุกวัน เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่อุดตันรูขุมขน มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ มีวิตามินซีและอี ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่น ช่วยปกป้องผิวจากการเผาไหม้ของแสงแดดถึง 50 เท่า ทั้งรังสี UVA และ UVB ซึ่งเป็นสาเหตุของริ้วรอยและผิวหนัง พร้อมกันน้ำดีเยี่ยม คงประสิทธิภาพในการกันแดดได้ยาวนานกว่า Banana Boat สาวๆต่างยกย่องให้เป็นโลชั่นกันแดดที่ดีที่สุด

 

d Program Allerdefense Essence SPF46 PA+++ 40ml

 

8. ดี โปรแกรม แอลเลอร์ ดีเฟนซ์ เอสเซ้นส์ SPF46 PA+++ 40มล


กันแดดเนื้อเอสเซ้นส์ ปกป้องผิวบอบบางแพ้ง่ายจากรังสี UVA/UVB
อนุภาคฝุ่น ควัน มลภาวะ ในอากาศ ปกป้องผิวบอบบางจากมลภาวะในอากาศ และปัจจัยอื่นๆที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ ไม่ว่าจะเป็นเกสรดอกไม้ อนุภาคของฝุ่น หรือฝุ่นที่มีขนาดเล็กกว่า 2.5 ไมครอน ด้วยเทคโนโลยี Aller Defense Technology
> ปกป้องผิวจากรังสี UVA/UVB ด้วย SPF40 PA+++ และยังมอบความชุ่มชื่น พร้อมแก้ไขผิวแห้งกร้านที่อาจเกิดระหว่างวัน พกพาสะดวกด้วยขนาดพกพาง่าย ครองใจสาวผิวแพ้ง่ายไปเลยจ้า

ว้าวๆ และนี่คือ ครีมกันแดดที่ดีที่สุด ทั้ง 8 ตัวที่เราอยากแนะนำ ให้ทุกคนได้ลองใช้กัน สำหรับใครที่กำลังมองหากันแดดคุณภาพดี ต้องลองจ้า สำหรับใครที่มีโอกาสได้ลองแล้วก็สามารถไปซื้อหามาใช้ได้แล้วนะจ๊ะ ที่ร้านวัตสัน และ #วัตสันออนไลน์

www.watsons.co.th

Previous

Motion sickness symptoms, remedies & treatment

Next

Skin Purging VS Breakout – Here’s the difference

Related Topics
Share