Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

แจกฟรี วอลเปเปอร์สายมูประจำวันเกิด เสริมดวงปี 2022

แจกฟรี วอลเปเปอร์สายมูประจำวันเกิด เสริมดวงปี 2022

ฮอตฮิตติดอยู่ในกระแสไม่เลิกสำหรับ “วอลเปเปอร์สายมู” ไอเทมเสริมดวงที่ต้องอยู่คู่กับหน้าจอโทรศัพท์ทั้งแบบปลดล็อก หรือบางคนก็ตั้งเป็นพื้นหลังสำหรับโปรแกรมแชทเพิ่มไปด้วย แหม!! ก็จะไม่ให้ใช้ได้ไงล่ะคะเพราะเดี๋ยวนี้ความสวย ความสามารถ และดวงมันต้องมาคู่กัน แถมยังเป็นที่พึ่งให้เกิดความมั่นใจ และต้องบอกเลยว่าพวกวอลเปเปอร์นำโชคเหล่านี้ก็มีความเก๋ ความน่ารักอยู่ไม่เบาเลย

เกริ่นมาซะขนาดนี้แน่นอนว่าวันนี้วัตสันมีต้องของดีมาฝากทุกคนอย่างแน่นอน เพราะเราได้คัดวอลเปเปอร์สายมูมาแจกกันแบบฟรี ๆ สำหรับคนที่เกิดทั้ง 7 วัน เอาเป็นว่าใครที่หำลังตามหาวอลเปเปอร์มงคลตามวันเกิด หรือวอลเปเปอร์นำโชคเป็นไอเทมคู่หน้าจอเอาไว้เสริมความมั่นใจ ลองเซฟวอลเปเปอร์สายมูเหล่านี้ไปใช้ เอาวอลเปเปอร์มงคลตามวันเกิดไปฝากเพื่อน หรือจะเอาวอลเปเปอร์นำโชคไปใช้ในช่วงโมเมนต์สำคัญ ๆ ก็ได้โลดดดด!!


วอลเปเปอร์สายมู สำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

วอลเปเปอร์สายมูสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์

วอลเปเปอร์สายมูของคนเกิดวันนี้อยากจะให้ลดเรื่องความวู่วาม ใจร้อน ดึงดูดคนที่ใจเย็น หรือเรื่องงาน / ธุระที่ไม่ร้อน ไม่ด่วน ไม่ฉุกละหุก พร้อมทั้งเสริมโชคลาภทางการเงิน ซึ่งในปีนี้มีโอกาสสูงที่จะได้เงินเป็นก้อน ๆ หรือทรัพย์สินขนาดใหญ่ บ้าน รถ ที่ดิน และวอลเปเปอร์มงคลตามวันเกิดนี้ยังเสริมพลังความรักในด้านเสน่ห์ การเป็นที่เอ็นดูระหว่างเพื่อนร่วมงาน บุคคลรอบตัว นอกจากนี้ยังเพิ่มพลังวอลเปเปอร์นำโชคในด้านการเป็นที่เอ็นดูของสิ่งศักดิ์สิทธิ์ไว้ด้วย

วอลเปเปอร์สายมู สำหรับคนเกิดวันจันทร์

A picture containing text, electronics

Description automatically generated

วอลเปเปอร์สายมูสำหรับคนเกิดวันจันทร์ จะเน้นไปที่การเสริมพลังให้ไอเดียบรรเจิด ปลุกไฟในเรื่องความคิดให้โชติช่วงชัชวาล และช่วยเสริมให้ไอเดียเป็นแรงดึงดูดเรื่องเงิน การกำเนิดเส้นทางของรายได้ใหม่ ๆ ให้เข้ามาได้มากขึ้น วอลเปเปอร์มงคลตามวันเกิดนี้ยังเสริมในเรื่องของงานใหม่ ซึ่งในช่วงหลังจากครึ่งปีหลังไปแล้ว มีโอกาสที่จะถูกเรียกสัมภาษณ์ และได้เริ่มต้นใหม่ในสายงานเดิม หรือาจจะฉีกแนวออกไปเล็กน้อย ส่วนความรักจะเน้นวอลเปเปอร์นำโชคด้านการเสริมพลังให้ไม่ยอมคน มีความเป็นผู้นำและช้างเท้าหน้า และเสริมให้มีความกล้าในการเข้าหาผู้อื่นได้มากขึ้น

วอลเปเปอร์สายมู สำหรับคนเกิดวันอังคาร

ในปีนี้ค่อนข้างมีโอกาสที่จะกระเป๋ารั่วสูง เราจึงได้แจกวอลเปเปอร์สายมูเสริมพลังในเรื่องการเก็บเงิน หรือรายได้ที่จะเข้ามาไม่ขาดสาย เพื่อมาเติมต่อกับสิ่งที่สูญเสียไปให้มีความสมดุลมากขึ้น อีกทั้งวอลเปเปอร์มงคลตามวันเกิดนี้ยังเพิ่มพลังในด้านการเสี่ยงโชค การชิงรางวัล หรือลาภที่จะมาแบบฟลุ้ค ๆ ให้ยืนหนึ่งในวันที่ต้องลุ้นการจับฉลาก การออกรางวัล ส่วนในด้านการงานมีการเพิ่มพลังวอลเปเปอร์นำโชคด้านความลื่นไหลและความเยือกเย็น เพื่อให้ทุกสเตปมีความรอบคอบ ไม่ประมาท ความรักได้เน้นไปที่การพูดจาที่ความนุ่มนวล ไม่ขวานผ่าซาก ซึ่งใช้ได้ทั้งกับบุคคลโดยรอบและคนที่หมายปอง

วอลเปเปอร์สายมู สำหรับคนเกิดวันพุธ

ด้วยความโดดเด่นในด้านการเจรจา วอลเปเปอร์สายมูของคนที่เกิดวันพุธจึงเน้นในเรื่องการพูด การติดต่อ หรือการทำงานด้านการสื่อสารให้เป็นเงินเป็นทอง วอลเปเปอร์มงคลตามวันเกิดนี้ยังช่วยเพิ่มโชคลาภที่มาจากคนแดนไกล การเดินทาง หรือมิตรสหายทางธุรกิจใหม่ ๆ เพื่อกระจายเส้นทางทางการเงินและการงานให้มากขึ้น ส่วนเรื่องความรักต้องบอกว่าปีนี้คนวันพุธเหมาะกับการคบผู้ใหญ่ใจป๋า ชาวต่างชาติ หรือคนที่โตกว่ามาก ๆ ซึ่งในวอลเปเปอร์นำโชคนี้ก็ได้เสริมมาด้วย

วอลเปเปอร์สายมู สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี

ด้วยความที่เป็นคนมีดวงได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชู และผู้ใหญ่เอ็นดู เราเลยจัดให้ด้วยไพ่ที่ดีที่สุดในสายการงาน และการมีผู้ใหญ่ช่วยหนุนให้เรื่องต่าง ๆ ผ่านไปได้ด้วยดี วอลเปเปอร์นำโชคยังได้เพิ่มพลัง ด้วยอำนาจในการควบคุมบริวาร หรือผู้ที่จะต้องร่วมงานให้เดินหน้าไปในทิศทางเดียวกัน และลดความแตกหักให้น้อยลง ส่วนในเรื่องการเงิน วอลเปเปอร์มงคลตามวันเกิดนี้จะเน้นไปที่การได้รับเงินจากช่องทางใดช่องทางหนึ่งแบบซ้ำ ๆ เสมือนลูกค้าประจำที่ต้องมากินอาหารที่ร้านทุกวัน รวมถึงการได้ต่อสัญญาโปรเจกต์ใหญ่ ๆ ในด้านความรักวอลเปเปอร์สายมูจะเน้นหนักไปที่คนโสดที่อาจจะเหี่ยวเฉามาเป็นเวลานาน ให้ได้เจอคนที่ถูกตาต้องใจและโอกาสในการพัฒนาความสัมพันธ์ในอนาคต

วอลเปเปอร์สายมู สำหรับคนเกิดวันศุกร์

A picture containing text, electronics

Description automatically generated

เชื่อว่าปีนี้คนเกิดวันศุกร์มีจำนวนไม่น้อยที่กำลังอยากจะเริ่มต้นรีเซ็ตอะไรใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องความสัมพันธ์ ความรู้สึก การเริ่มเก็บเงินหรือวางแผนการธุรกิจ ดังนั้น เพื่อให้หลาย ๆ อย่างเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นเราเลยจัดวอลเปเปอร์มงคลตามวันเกิดด้วยเซ็ตแห่งการเริ่มต้นที่ไม่ว่าจะเป็นการฟื้นฟูสุขภาพกายใจให้กลับมาสตรองและสดชื่น โอกาสในการได้งานใหม่ ๆ หรือการได้ไปริ่มต้นในที่ที่ดีขึ้น ส่วนในเรื่องการเงินวอลเปเปอร์สายมูจะเน้นการได้รับเงิน / เก็บเงินแบบค่อยเป็นค่อยไป และวอลเปเปอร์นำโชคนี้พิเศษหนึ่งอย่างคือเรื่องของความสัมพันธ์ที่เราจัดให้แบบว่ามาพร้อมกับโชคและการเปลี่ยนแปลงที่ดีในชีวิตแน่นอน

วอลเปเปอร์สายมู สำหรับคนเกิดวันเสาร์

ได้เวลาแห่งการเฉลิมฉลองและการปิดจ็อบสิ่งที่รอคอยกันเสียทีสำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ ในปีที่ผ่านมาอาจจะเจออุปสรรค เจอสิ่งที่ขวางกั้นจนไม่สามารถทำให้งานปิดหรือจบได้ไว หรือจบได้ก็ไม่ราบรื่นสักเท่าไหร่ แต่หลังจากนี้ลืมมันไปได้เลย เพราะวอลเปเปอร์สายมูที่เราจัดให้นั้นจะทำให้เรื่องที่เคยคุยยาก ผ่านการอนุมัติยาก เป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น นอกจากนี้วอลเปเปอร์นำโชคยังได้เสริมพลังทางด้านการเงินให้คนวันเสาร์ได้โชคลาภจากการค้าขาย การเป็นนายหน้า ตัวแทนจำหน่าย และงานในด้านฟรีแลนซ์ ส่วนในเรื่องความรักวอลเปเปอร์มงคลตามวันเกิดจะขอให้ได้ใช้ประโยชน์จากเสน่ห์ที่ลึกลับในการได้มาซึ่งคู่ครองและการหว่านหัวใจให้คนที่หมายปอง

เป็นอย่างไรบ้างคะทุกคน กับ 7 วอลเปเปอร์สายมูประจำวันเกิด เสริมดวงให้รุ่ง พุ่ง ปัง ฉบับปี 2022 อีกหนึ่งไอเทมคู่หน้าจอเอาไว้เสริมความมั่นใจ จะเซฟวอลเปเปอร์นำโชคไปฝากเพื่อน หรือจะใช้วอลเปเปอร์มงคลตามวันเกิดในช่วงโมเมนต์สำคัญก็ไม่หวั่น เอาเป็นว่า ไม่ว่าจะคิดสิ่งไหน หวังสิ่งใดวัตสันก็ขอให้สมหวังกันถ้วนหน้าเลยนะคะ

LINK DOWNLOAD วอลเปเปอร์ทั้งหมด : http://watsonsonline.store/gqka


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นๆที่น่าสนใจ

Previous

Everything you need to know about Sun Care

Next

Plastic recycling tips

Related Topics
Share