Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share
ไอเทมบำรุงผิวกาย

ครีมบำรุงผิวกายผิวฉ่ำที่ยอดฮิตในวัตสันปี2020

อำลาปีเก่า ต้อนรับสู่ปีใหม่ แน่นอนค่ะ ว่าวัตสันก็ต้องทำคอนเท้นเกี่ยวกับไอเทมยอดฮิต ขายดีประจำปี2020 มาฝากทุกคน ขอเริ่มต้นด้วย ไอเทมสุดปังที่สาวๆต้องมีพกติดบ้าน อย่างเจ้าบอดี้โลชั่น หรือ ครีมทาผิว ที่ช่วยเสกให้ผิวเนียนนุ่มสุขภาพดี ตามไปดูกันเลยว่ามีสินค้าตัวไหนที่หลายคนเทใจให้ ติดโผลในช่องทาง watsons online บ้างน้าาา ตามไปดูกันค่ะ

Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+PA++++ 

best of body lotion 2020 - Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+PA++++

เซรั่มกันแดดผิวกายจาก Vaseline ที่หลายคนเทใจให้ ด้วยความบางเบาไม่เหนียวผิว มีพลังปกป้อง 2 in 1 เพื่อผิวกระจ่างใส ด้วยเอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ช่วยปกป้องแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า และ โพลูชั่น โพรเทคชั่น ฟอร์มูล่า ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะที่เข้ากับยุคนี้ที่ฝุ่นควันเยอะมากจริงๆค่ะ แถมเนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ผิวแพ้ง่ายใช้ได้หายห่วง

ขนาด 320 มล.

ราคา 259 บาท

Nivea Extra White Repair & Protect Serum 

best of body lotion 2020 - Nivea Extra White Repair & Protect Serum

ตัวต่อมาได้แก่ ผลิตภัณฑ์จากนีเวีย ครีมทาผิวนีเวียเซรั่มสูตรวิตามินซี ที่วิตามินซีเข้มข้น ถึง 50 เท่า ช่วยเรื่องผิวใสได้ดีมากๆ แถมออกแดดได้หายห่วง เพราะมีค่าSPF50 PA++ ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายแสงแดด ได้มากกว่า UV Filter และหายห่วงเรื่องทาแล้วจะเหนียวผิว เพราะนางเป็นเนื้อเซรั่มซึมไว เหมาะเป็นอย่างยิ่งกับอากาศเมืองไทยค่ะ

ขนาด 320 มล.

ราคา 249 บาท

Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

best of body lotion 2020 - Nivea Extra White C&E Vitamin Lotion

มาถึง ครีมทาผิว นีเวียอีกตัว แต่ที่ต่างกันคือน้องตัวนี้เค้าผสมวิตามินซีและอี ที่บำรุงผิวในรูปแบบโลชั่นบางเบา แต่เต็มเปี่ยมด้วยพลังวิตามินซีเข้มข้นหลายชนิด เหนือกว่าวิตามินซีส้มจากธรรมชาติ ผสานวิตามินอี ช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียให้ดูขาวกระจ่างใส แต่ยังเติมความชุ่มชื่นสู่ผิวอย่างล้ำลึกใน 1 เดียว ครบครันมาก ตัวนี้ทาแล้วซึมไวเหมือนไม่ได้ทา กลิ่นหอมอ่อนๆ ฟีลธรรมชาติ นีเวีย C&E ตัวนี้มีรีวิวการันตีความปังออกมามากมายด้วยนะคะ สมแล้วที่ได้เป็นครีมบำรุงผิวยอดอิตที่วัตสัน

ขนาด 320 มล.

ราคา 209 บาท

Watsons Milk Yogurt Body Lotion Banana Extract 

โลชั่นบำรุงผิวกายที่หอมหวานกล้วยมาก สูตรผสานคุณค่าจาก Hydrolyzed Milk Protein ส่งมอบความชุ่มชื้นสู่ผิวให้ผิวเนียนนุ่ม พร้อมส่วนผสมของ Shea Butter, Vitamin E และ Yogurt ทาแล้วคือผิวนุ่ม น่าสัมผัส ผสานการบำรุงจาก Banana Extract ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามิน เพื่อให้ผิวแลดูสุขภาพดี ผิวนุ่มเด้งหอมหวานสไตล์ใสๆมาเอง

ขนาด 530 มล.

ราคา 139 บาท

Nivea Cream

best of body lotion 2020 - Nivea Cream

ครีมทาผิว นีเวียครีมกระปุกฟ้าในตำนาน ที่เชื่อว่าต้องมีติดบ้านใครหลายคน ความดีงามคือนางครบจบที่เดียว มีครีมนีเวียตลับนี้ตลับเดียวเอาอยู่ คือทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นทาผิวกาย ผิวที่แห้งกร้านเป็นพิเศษอย่างหัวเข่า ข้อศอก รวมถึงยังทาที่ผิวหน้าได้ ดีขนาดนี้จะไม่ให้ปังไงไหว เจ้าครีมนีเวียตลับน้ำเงินนี้ดีงามมากจ้า

ขนาด 250 Ml.

ราคา 169 บาท

Jergens Lotion Ulta Healing

best of body lotion 2020 - Jergens Lotion Ulta Healing

ครีมบำรุงผิวกายตัวนี้จากเจอร์เจ้น ความพิเศษของเค้าคือบำรุงได้อย่างล้ำลึกเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับผิวที่แห้งมาก และผิวบริเวณที่แห้งกร้านเป็นพิเศษ เช่น บริเวณส้นเท้า ข้อศอก และหัวเข่า อุดมด้วยส่วนผสมของกลุ่มวิตามิน C, E และ B5 ผสานเทคโนโลยี HYDRALUCENCE เพื่อผิวแลดูสว่างใสเปล่งประกาย ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มละมุน แต่ต้องขอบอกก่อนนะคะว่าถ้าใครที่ไม่ชอบเนื้อครีมที่เข้มข้นอาจจะไม่ค่อยชอบตัวนี้ แนะนำว่าให้ทาในห้องแอร์จะดีกว่าค่ะ น้องเค้าอาจจะซึมยากนิดนึง แต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ถือเป็นอีกครีมทาผิวที่ผิวแห้งมากถูกใจสิ่งนี้

ขนา 650มล.

ราคา 295 บาท

CeraVe Daily Moisturizing Lotion

best of body lotion 2020 - CeraVe Daily Moisturizing Lotion

โลชั่นบำรุงผิวกายจากอเมริกาตัวนี้เหมาะมากกับคนที่ผิวแห้งกร้าน รวมไปถึงผิวแพ้ง่าย ขาดความชุ่มชื้น เซราวีประกอบด้วยเซราไมด์ที่จำเป็นต่อผิว  3  ชนิด โดยสกัดจากพืชธรรมชาติ พร้อมผสานด้วยไฮยาลูรอนิกแอซิด ช่วยชดเชยความชุ่มชื้น, เซราไมด์ที่ขาดหายไป และเสริมสร้างปราการปกป้องผิวให้ผิวแข็งแรงมากขึ้น

ขนาด 473มล.

ราคา 690 บาท

Garnier Light Complete Extra Whitening Repairing Milk Lotion Twin

best of body lotion 2020 - Garnier Light Complete Extra Whitening Repairing Milk Lotion Twin

โลชั่นยอดฮิตแพ็คคู่พิเศษ สุดคุ้มค่าในแพ็คเดียว บำรุงผิวเพื่อผิวกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและขจัดความหมองคล้ำบนผิวกายด้วยสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว พร้อมกรองรังสียูวีเอและยูวีบี ให้คุณอวดผิวสวยอย่างมั่นใจ เป็นครีมทาผิวที่กลิ่นจะออกไปทางเลม่อนหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน เนื้อซึมไว ใช้เป็นกันแดดทาในช่วงเช้าของวัน บำรุงผิวพร้อมค่ากันแดด

400 มล. แพ็กคู่

ราคา 249 บาท

Malissa Whitening Perfume Body Lotion Kiss Sweet Poison

best of body lotion 2020 - Malissa Whitening Perfume Body Lotion Kiss Sweet Poison

อยากตัวหอม ผิวกายฉ่ำแบบหอมฟุ้งๆ หอมติดผิว ต้องตัวนี้เลย โลชั่นน้ำหอม ให้กลิ่มหอมติดทน ยาวนานกว่า ยังช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้าน จาก Vitamin E, Aloe Vera, Grape Seed เพิ่มผิวให้ขาวกระจ่างใส มีออร่า ด้วย ARBUTIN ใครสายโลชั่นหอมติดผิวทั้งวันและผิวนุ่มเด้งต้องตัวนี้จ้า

ขนาด 226 กรัม

ราคา 289 บาท

Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

best of body lotion 2020 - Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

โลชั่นส้มก็ต้องมาแล้ว ซิตร้า ออร่า เจล โลชั่น สูตร C & E ให้สัมผัสของเนื้อเจลบางเบา ไม่เหนียวเหนอะ เหนือกว่าด้วย UV proctection ที่ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด พร้อมซุปเปอร์วิตามินและเอสเซนส์ธรรมชาติเข้มข้น 100% เพื่อผิวกระจ่างใส สว่างฉ่ำออร่า เนื้อครีมบางเบาแบบเนื้อเจล หายห่วงเรื่องเหนียวผิวไปเลย กลิ่นหอมหวานส้มอ่อนๆ สายส้มต้องหลงรัก

ขนาด 200 มล.

ราคา 139 บาท

จบไปแล้วจ้า 10 สุดยอดครีมบำรุงผิวกายตัวปังขายดีที่วัตสันออนไลน์ ประจำปี 2020 ไอเทมครีมทาผิวที่ต้องมีติดกรุไว้เลยจ้า สาวๆหล่ะคะมีเลิฟตัวไหนบ้าง ลองกระซิบบอกกันหน่อย และถ้าไม่อยากพลาดไอเทมครีมทาผิวสุดโดนสุดปังทั้งหลายเหล่านี้มาช้อปได้เลยที่วัตสัน คลิกช้อป https://www.watsons.co.th/c/bodycare2020

#WatsonsBeautyBox acne Anti-aging beauty beauty tips diet dry skin Earth Day exercise eyes fashion food food supplement gift ideas hair hair care hairstyle health health care healthy healthy food K Beauty lipstick makeup manicure mask Maskne MBTI nail color Oily Skin retinol sensitive skin Sheet Mask skincare Skincare Tips summer sunscreen Sustainability Sustainable beauty Sustainable choices Watsons Beauty box well-being Women Health workout แต่งหน้า

Previous

Must-have healthcare products from Watsons World

Next

4 Steps Skincare Routine for Men (And More)

Related Topics
Share