Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
 • google-play.png
 • app-store.png
 • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

ซรั่มบำรุงผมแห้งเสีย

ปัญหาผมเสีย ผมชี้ฟู ผมแตกปลาย และปัญหาผมที่สาว ๆ หลายคนต้องพบเจอ ยิ่งลมแรง ๆ พัดมาไม่ต้องพูดถึง ก็รู้เลยว่าผมแห้งแน่นอน วันนี้เราเลยขอแนะนำผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ฮิตติดดาวที่วัตสัน และสามารถช่วยฟื้นฟูผมเสียให้มีสุขภาพดีขึ้นและกลับมาสวยเงางามดังเดิม เราลองมาดูผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่ช่วยให้เส้นผมของสาวๆ กลับมาสวยเงางามกันเลยค่ะ

10 ผลิตภัณฑ์บำรุงผมที่วัตสันแนะนำ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมบัวหลวงแฮร์โค้ทเนเชอรัลเฮิร์บ

 

บัวหลวง แฮร์ โค้ท เนเชอรัล เฮิร์บ 85 มล. (130 บาท)

ออยล์ใส่ผมคลาสสิค แฮร์โค้ทเพื่อการบำรุงเส้นผมและ ฟื้นฟูเส้มผมที่แห้งเสียแตกปลาย ขาดความเงางาม จัดทรงยาก และผมที่ไดร์บ่อยๆ เพียงใช้ครั้งแรกจะรู้สึกถึงความแตกต่าง เส้นผมนุ่มลื่นขึ้นเป็นประกายเงางาม จัดแต่งทรงง่าย เหมาะสำหรับเส้นผมทุกประเภท  เพียงหยดเซรั่มบำรุงผมบริเวณน้ำมันเคลือบเส้นผม 2-3 หยดลูบไล้ให้ทั่วเส้นผม และจัดทรงตามต้องการ

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมบัวหลวงแฮร์โค้ทเนเชอรัลเฮิร์บ

ไอ-เนเจอร์ น้ำมันมะพร้าวธรรมชาติสกัดเย็น 100%  (120 มล. ราคา 175 บาท)

น้ำมันมะพร้าว บำรุงผมได้ด้วยนะ! ใช้หมักผมก็ดี ใช้เทเซรั่มตอนผมหมาดก็ได้ค่ะ สามารถใช้เป็นเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียอุดมด้วยวิตามินอีธรรมชาติ ใช้หมักผมก่อนสระ 30 นาที ใช้แทนเซรั่มบำรุงผมแห้งเสียได้ดีสุดๆ บำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดการหลุดร่วงของเส้นผม ฟื้นฟูผมที่แห้ง แตกปลาย และใช้รับประทานบำรุงสุขภาพ หรือทาตัวก็ได้เช่นกันค่ะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผมลูซิโดแอลอาร์แกนออยล์แฮร์ทรีทเม้นท์

 

ลูซิโด-แอล อาร์แกน ออยล์ แฮร์ ทรีทเม้นท์ ออยล์ 60 มล. (330 บาท)

ออยล์บำรุงผมเนื้อบางเบา แต่เข้าบำรุงผมได้ล้ำลึก ไม่ทิ้งความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของ Argan Oil ที่ผ่านการสกัดด้วยแรงดันสูง ทำให้กระจายตัวบนเส้นผมได้ดี ช่วยฟื้นฟูผมแตกปลาย ให้ผมเงาเป็นประกาย ชุ่มชื่นและนุ่มสลวย ปกป้องผมแห้งเสียจากความร้อน และรังสี UV ได้รับรางวัล Cosme Award จากประเทศญี่ปุ่นเชียวนะคะ! วิธีใช้ก็ง่ายๆค่ะ ก่อนไดร์ผม หลังสระผม เช็คผมแห้งหมาด หยดผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผมลงบนฝ่ามือ 1-2 หยด กระจายให้ทั่วฝ่ามือ ชโลมให้ทั้งเส้นผม พร้อมใช้นิ้วลูบให้ทั้ว หลังจากนั้นเป่าให้แห้ง หรือหลังจดแต่งผมหยดผลิตภัณฑ์บำรุงผมเล็กน้อย 1-2 หยด ลูบออย์บนผมด้านนอกที่แห้งแล้ว ทำให้ผมเป็นประกายเงางามและอยู่ทรงมากขึ้น ผลิตภัณฑ์บำรุงผมลูซิโดแอลอาร์แกนออยล์แฮร์ทรีทเม้นท์

 

ลอรีอัล ปารีส เอลแซฟ เอ็กซ์ตรอว์ดินารี่ ออยล์ เอคลาท อิมพีเรียล 100 มล. (349 บาท)

เผยเสน่ห์ผมหอมตราตรึงใจด้วยเซรั่มใส่ผม เซรั่มใส่ผมผสานน้ำมันสกัดดอกกุหลาบฝรั่งเศส จาก ลอรีอัล ปารีส พร้อมคุณค่าแห่งการบำรุงให้ผมชี้ฟูกลับเรียบลื่นเส้นต่อเส้น มอบสัมผัสนุ่มสลวย เปล่งประกายเงางามเจิดจรัสถึงขีดสุด เนื้อออยล์บางเบา แต่บำรุงล้ำลึก ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สารพันวิธีใช้ 108 คุณประโยชน์ ทุกที่ทุกเวลา ช่วยบำรุงก่อนสระผม/ก่อนทำสีผม/ปกป้องผมก่อนเป่าไดร์/ จับลอนผมดัด/ใช้ก่อนหรือหลังกิจกรรมกลางแจ้ง/เพิ่มมนต์เสน่ห์ความหอมให้เส้นผมระหว่างวัน/เผยผมสวยเงางามเจิดจรัสถึงขีดสุด เพียงชโลมผลิตภัณฑ์บำรุงผม 3-4 หยดลงบนเส้นผม สามารถใช้ได้ทั้งก่อนสระผมเพื่อบำรุง ก่อนไดร์ผม หรือเมื่อผมแห้งเพื่อจัดทรงเท่านั้นเองค่ะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเนเชอรัลบายวัตสันอาร์แกนแฮร์ออยล์

เนเชอรัล บาย วัตสัน อาร์แกน แฮร์ ออยล์ 100มล. (180 บาท)

เซรั่มบำรุงผม แฮร์ ออยล์ ผลิตภัณฑ์บำรุงผม สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกป้องเส้นผม ไม่ให้เส้นผมชี้ฟู ผสานคุณค่าการบำรุงจากธรรมชาติ Organic Argan Oil & Organic Argan Seed Extract ช่วยปกป้องและส่งมอบความชุ่มชื่นแก่เส้นผม ให้เส้นผมนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ สูตรปราศจาก พาราเบน, สี จึงอ่อนโยนต่อเส้นผม หลังจากสระผมเสร็จ เช็ดผมให้แห้ง กดเซรั่มใส่ผม 1-2 ปั้ม ชโลมให้ทั่วผม โดยไม่ต้องล้างออก หรือ ใช้ขณะที่ผมแห้ง เพื่อให้ผมเรียบสวย และเงางาม เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น ควรใช้ควบคู่กับสินค้าในกลุ่ม Naturals by Watsons Argan Shampoo & Conditioner นะคะ ผลิตภัณฑ์บำรุงผมรีจีเนซแฮร์โทนิค

รีจีเนซ แฮร์โทนิค 30 มล (390 บาท)

เซรั่มบำรุงผม Regenez Hair Tonic สำหรับผมร่วงค่ะ ใครมีปัยหาผมบางต้องมุง! แฮร์โทนิคที่อุดมคุณค่าสารสกัดจากธรรมชาติที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ เพื่อการบำรุงรากผมและหนังศีรษะให้แข็งแรง คุณค่าสารสกัดจากถั่วลันเตาในรูปแบบ Peptide ที่สามารถซึมเข้าสู่หนังศีรษะได้เป็นอย่างดี พร้อมด้วยสารสกัดจากดอก Red Clover และ Malabar Kino ที่ช่วยป้องกันการอักเสบระคายเคืองหนังศีรษะ และสารสกัดจาก Ginseng, Basil ร่วมกับ Biotin ช่วยบำรุงรากผมเกิดใหม่ให้แข็งแรง พร้อมปรับสภาพเส้นผมและหนังศีรษะ ทำให้เส้นผมแข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ดูผมหนาขึ้น วิธีใช้ก็แค่เพียงสเปรย์ที่โคนผม คลึงนวดเบาๆ ทิ้งไว้ให้แห้งโดยไม่ต้องล้างออก ควรใช้เป็นประจำทุกวันเช้าและก่อนนอน [caption id=”attachment_15654″ ผลิตภัณฑ์บำรุงผมแฮร์ซิสเตมบายวัตสันอัลทิเมทแฮร์ออยล์ดรายแดเมจแฮร์

แฮร์ ซิสเตม บาย วัตสัน อัลทิเมท แฮร์ ออยล์ ดราย, แดเมจ แฮร์ 70 มล. (199 บาท)

ออยล์ใส่ผมมสูตรสำหรับผมแห้งเสีย เนื้อบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมด้วยน้ำมันจากธรรมชาติ 8 ชนิดจุกๆ ได้แก่ Monoi Oil, Palm Oil, Abyssinian Oil, Myrrh Oil, Olive Oil, Inca Omega Oil Deo, Macadamia Oil และ Argan Oil ใช้ขณะผมหมาดหลังจากการสระผม ปั้มแฮร์ ออยล์เซรั่มบำรุงผม 1-2 หยดลงบนฝ่ามือ แล้วชโลมลงเส้นผมจรดปลายผม ไม่ต้องล้างออก หรือ ใช้ขณะหรือผมแห้ง ปั้มแฮร์ เซรั่มบำรุงผม  1-2 หยดลงบนฝ่ามือ แล้วชโลมลงเส้นผมจรดปลายผม โดยไม่ต้องล้างออก ไม่ควรใช้บริเวณโคนเส้นผม. ผลิตภัณฑ์บำรุงผมแฮร์ซิสเตมบายวัตสันอัลทิเมทแฮร์ออยล์ดรายแดเมจแฮร์

 

วัตสัน คอนดิชันนิ่ง ทรีทเมนท์ แวกซ์ อโวคาโด 500 มล. (129 บาท)

ครีมหมักผมสูตรเข้มข้น สำหรับผมแห้งและหยาบกระด้าง ไม่มีส่วนผสมของ Paraben, Mineral Oil, SLES, SLS, MI/MIT และ Alcohol ที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง ผสานคุณค่าสุดยอดวิตามินบำรุงเส้นผมจากไบโอติน พร้อมด้วยอาหารบำรุงผมจากน้ำมันอโวคาโด, น้ำมันมะกอก และวิตามิน อี ช่วยฟื้นบำรุงหนังศีรษะและเส้นผมให้ผมสวย นุ่มลื่น เงางาม จัดทรงง่าย แลดูมีสุขภาพดี หลังสระผม ชโลมครีมหมักผมให้ทั่วเส้นผมเปียก ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด เพือประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เพื่อการดูแลผมที่สมบูรณ์แบบควรใช้ควบคู่กับ วัตสัน คอนดิชันนิ่ง ทรีทเมนท์ แชมพู อโวคาโดคือแจ่มเลย

 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเทรซาเม่เซรั่มคอนดิชั่นเนอร์เคราตินเกลสซิ่ง

เทรซาเม่ เซรั่ม คอนดิชั่นเนอร์ เคราติน เกลสซิ่ง 300 มล. (229 บาท)

ครีมนวดผมเทรซาเม่สูตรเข้มข้นที่บำรุงได้มากกว่าครีมนวดธรรมดา  แต่ไม่รู้สึกหนักผมเท่าทรีทเมนท์ มาพร้อม Keratin Glazing Technology ที่เข้าฟื้นบำรุงและเติมเต็มในไฟเบอร์ระดับโมเลกุลของเส้นผมที่ถูกทำร้าย พร้อมเคลือบปิดเกล็ดผมด้านนอก ช่วยให้ผมนุ่มลื่น สางผมสุดปลายได้แม้ขณะผมเปียก ให้ผมเปล่งประกายเงางามดุจเคลือบแก้ว ผมสวยหรูดูแพง รู้สึกถึงความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่สระ สามารถใช้ได้ทุกวันเพื่อผมสวยเปล่งประกาย ใช้ได้เลยทุกครั้งหลังสระ ชโลมครีมบำรุงผมจากกลางจรดปลายผม ทิ้งไว้ 2-3 นาที แล้วล้างออก หากจะให้ดีมากยิ่งขึ้น ควรใช้เซรั่มใส่ผมบำรุงควบคู่กัน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเอลิปส์แฮร์มาส์กโปรเคราตินคอมเพล็กซ์สูตรซิลกี้แบล็ค

เอลิปส์ แฮร์มาส์ก โปร เคราติน คอมเพล็กซ์ สูตร ซิลกี้แบล็ค 120 กรัม (ราคา 189 บาท)

สูตร ซิลกี้แบล็ค มีส่วนผสมจาก Moluccana Seed Oil จากธรรมชาติ มีส่วนช่วยให้เส้นผมนุ่มลื่น ดำสลวย เงางามดุจเส้นไหม คืนชีวิตให้เส้นผม เสริมความมั่นใจแบบผมสวยสุขภาพดี มีส่วนผสมของ โปรเคราตินคอมเพล็กซ์ เพียงชโลมมาส์กบนผมขณะเปียกแล้วล้างออก หลังสระผม ชโลมบนเส้นผมและหนังศีรษะ ตั้งแต่โคนผมถึงปลายผมปล่อยทิ้งไว้ 1 – 2 นาทีแล้วจึงล้างออก

ทีนี้เรามาดูเคล็ดลับการบำรุงผมให้เงางามดูเป็นธรรมชาติดีกว่าว่าต้องทำอย่างไรบ้างกับ 10 เคล็ดลับดูแลผมสวยดังนี้

10 เคล็ดลับผมสวยเงางามอย่างเป็นธรรมชาติ

 1. ไม่ควรสระผมทุกวัน
 2. หมักผมด้วยครีมนวดทุกครั้งหลังสระผม
 3. หวีผมอย่างเบามือ ไม่หวีผมตอนเปียก เพราะผมจะอ่อนแอและขาดง่าย
 4. เลือกใช้ผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับผมที่ดี เช่น เซรั่มบำรุงผม เซรั่มบำรุงผมแห้งเสีย
 5. บำรุงผมด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผม
 6. ไม่ควรจัดแต่งทรงผมบ่อย ๆ โดยใช้ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม
 7. ป้องกันความร้อน ด้วยสเปรย์กันความร้อน
 8. เลี่ยงใช้น้ำร้อนสระผม
 9. ปล่อยให้ผมแห้งตามธรรมชาติดีที่สุด
 10. เล็มปลายผมบ่อย ๆ
เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับการแนะนำไอเทมผลิตภัณฑ์บำรุงผม สำหรับสาวๆ ที่มีผมแห้งเสียและไม่แข็งแรง รับรองได้เลยว่า ผมของคุณจะกลับมาสวยสุขภาพดี เงางามแน่นอนค่ะ

Source: https://women.kapook.com/view93221.html

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

Vitamin supplement to nourish your brain, Choose what kind to eat for good results

Next

5 Best face masks to help recover skin

Related Topics
Share