Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share
Beautiful girl

เคยกันมั้ยคะที่วันนี้เราแต่งตัวออกมาได้เกือบจะเป๊ะ เกือบได้คะแนนเต็ม 10 แต่แอบรู้สึกว่าขาดอะไรบางอย่างที่มาช่วยเติมเต็มให้ total look ดูสมบูรณ์  ไม่แน่นะคะว่าคุณอาจจะกำลังขาด ‘เครื่องประดับ’ หรือ ‘accessories’ ดี ๆ ซักชิ้นที่จะช่วยเติมให้การแต่งตัวดูเต็ม ข้อนี้บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ สาว ๆ สายแฟชั่นเขารู้กันดีอยู่แล้วในการ mix & match แต่ถ้าเราไม่ใช่สายแฟชั่น แต่อยากลองเริ่มเติม ‘เครื่องประดับ’ ไปในการแต่งตัวของเราจะทำอย่างไรได้บ้าง  ‘วัตสัน’ มีเครื่องประดับแบรนด์ดัง ราคาดี แถมยังสามารถใส่ได้ทุกวันกับหลายลุคมาฝากกัน จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูได้เลย !


1. CHANEL CC EARRINGS 

เครื่องประดับแบรนด์ดัง ต่างหู Chanel

แบรนด์เครื่องประดับในฝันของสาว ๆ หลายคนน่าจะไม่พ้นแบรนด์ ‘CHANEL’ ที่มาในดีไซน์เรียบง่ายอย่างสัญลักษณ์ตัว C ไขว้กันที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ที่สามารถใส่ได้ทุกวัน เข้าได้ทุกลุคทั้งทางการ ปาร์ตี้ หรือจะออกงานก็ยังสามารถไปด้วยกันได้ โดยเครื่องประดับแบรนด์  CHANEL ที่ ‘วัตสัน’ ขอแนะนำก็คือ ‘ต่างหู’ ที่เป็นไอเทมยอดฮิตของสาว ๆ ที่เริ่มต้นกับเครื่องประดับแบรนด์ดัง นี้และราคายังไม่แพงมากจนเกินไป โดยต่างหูคู่นี้ ราคาอยู่ที่ 16,500 บาท

credit : www.chanel.com/th


2. GUCCI HEART RING WITH GUCCI TRADEMARK 

เครื่องประดับแบรนด์ดัง แหวนรูปหัวใจ Gucci

ถือเป็นเครื่องประดับแบรนด์ดังที่ทำสินค้าออกมาได้น่ารักมาก ๆ อีกแบรนด์นึงนั่นก็คือ ‘GUCCI’ นั่นเอง ที่หลัง ๆ มานี้มีการปรับเปลี่ยนให้ดูมีความสตรีท และไม่ดูมีอายุมากจนเกินไปนัก จึงกลายเป็นอีกแบรนด์เครื่องประดับที่ครองใจสาว ๆ ได้ไม่ยากเลยทีเดียว โดยเครื่องประดับแบรนด์ GUCCI ที่ ‘วัตสัน’ เลือกมาให้ก็คือเครื่องประดับที่เคยเป็นกระแสในช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมากับแหวนเงินเรียบ ๆ ประดับด้วยหัวใจ และสแตมป์โลโก้ของแบรนด์อย่างชัดเจน สวยงาม และมาในราคาน่ารักที่ประมาณ 7,000 บาท   เท่านั้น สาว ๆ คนไหนสนใจต้องรีบไปที่ชอปกันเลยแบบด่วน ๆ

credit : www.gucci.com


3. CARTIER JUSTE UN CLOU BRACELET 

เครื่องประดับแบรนด์ดัง กำไลข้อมือรูปตะปู Cartier

มาต่อกันที่แบรนด์เครื่องประดับที่อาจจะราคาสูงขึ้นมาซักหน่อย แต่ ‘วัตสัน’ รับรองว่าถ้าได้ลองลงทุนซื้อมาซักชิ้นจะต้องเลิฟแน่นอนสำหรับแบรนด์เครื่องประดับอย่าง ‘CARTIER’ กับกำไลที่ฮอตสุดที่ทั้งดารา เซเลปจะต้องมีกันก็คือกำไลรุ่น CARTIER JUSTE UN CLOU BRACELET ที่ออกแบบอย่างเรียบง่ายแต่สวยงาม ด้วยดีไซน์เหมือนตะปูตัวยาวที่กำลังล้อมข้อมือของสาว ๆ ทำให้ใส่ได้กับทุกวัน ทุกลุคจริง ๆ สำหรับสาว ๆ ที่สนใจเครื่องประดับแบรนด์นี้อยู่ ก็สามารถไปสอบถามราคากันได้ที่ชอปได้เลย

credit : www.en.cartier.com


4. HERMES CLIC H BRACELET 

แบรนด์เครื่องประดับ กำไลข้อมือ Hermes

            ไปให้สุดกับที่สุดของแบรนด์เครื่องประดับที่สาว ๆ ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าของซักชิ้นอย่าง ‘HERMES’ กับกำไลข้อมือชิ้นซิกเนเจอร์ที่สาว ๆ หลายคนอยากได้เป็นเจ้าของสำหรับกำไลรุ่น ‘HERMES CLIC H BRACELET’ ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่าย แต่โดดเด่นด้วยตัว  H  ตัวใหญ่ที่บอกถึงความหรูหราของแบรนด์ ทำให้กำไลชิ้นนี้สามารถใส่ได้ทั้งแบบลุย ๆ วันทำงาน วันสบาย ๆ  หรือจะหรูหราออกงานก็ไม่ผิด แถมยังเป็นเครื่องประดับแบรนด์ดังที่มาในราคาไม่สะพรึงมาก อยู่ที่ประมาณเริ่มต้นที่ 27,000 บาทเท่านั้น

credit : www.hermes.com/us


5. DIOR TRIBALES EARRINGS 

แบรนด์เครื่องประดับ ต่างหูมุก Dior

เอาใจสาวหวานกันบ้างกับแบรนด์เครื่องประดับที่เน้นความหวานกับแบรนด์ ‘GUCCI’ ที่ถึงแม้จะหวานแต่ยังมีบางไอเทมที่เรียบง่าย ใช้ได้ทุกวัน และเข้ากับสาว ๆ ทุกสไตล์อย่างเช่นต่างหูคู่นี้ ‘DIOR TRIBALES EARRINGS’ ต่างหูมุกที่เป็นเอกลักษณ์การออกแบบของเครื่องประดับแบรนด์ดังอย่าง  DIOR  ที่สาว ๆ คงคุ้นตากันกับต่างหูที่เหมือนเอามุกมาประกบกันสองด้านทั้งหน้าและหลัง ซึ่งคอลเลคชั่นใหม่ ๆ ก็ได้มีการเพิ่มลูกเล่นอื่น ๆ เพิ่มเติมให้น่าสนใจมากขึ้น สำหรับสาว ๆ ที่สนใจแบรนด์เครื่องประดับ DIOR ก็สามารถไปเลือก ไปชม ไปช้อป กันที่ชอปได้เลย

credit : www.dior.com


6. LOUIS VUITTON CRAZY IN LOCK EARRINGS SET 

แบรนด์เครื่องประดับ ต่างหู Louis vuitton

สำหรับสาว ๆ ที่ชอบความคุ้ม เครื่องประดับแบรนด์ดังเซ็ตนี้ที่ ‘วัตสัน’ เลือกมาให้อาจจะทำให้สาว ๆ ตัดสินใจได้ไม่อยาก สำหรับเซ็ตเครื่องประดับแบรนด์  ‘LOUIS VUITTON’  ที่เป็นเซ็ตต่างหูที่มาถึง 3 ชิ้น ให้สาว ๆ ได้เลือก mix & match เปลี่ยนได้ตามใจสาว ๆ โดยต่างหูทั้งสามชิ้นก็ได้รับการออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจมาจากลาย monogram flower ของแบรนด์นั่นเอง สำหรับสาว ๆ ที่สนใจเครื่องประดับแบรนด์  LOIUS VUITTON  เซ็ตนี้ บอกเลยว่าราคาจับต้องได้แน่นอน เพราะมาในราคาเพียง 12,800 บาท เท่านั้น

credit : www.th.louisvuitton.com


7. BOTTEGA VENETA CHAIN BRACELET 

แบรนด์เครื่องประดับ กำไลข้อมือรูปโซ่ Bottega

อีกหนึ่งแบรนด์เครื่องประดับ และแบรนด์เครื่องหนังที่กลับมาได้รับความนิยมแบบฮอตสุด ๆ ในช่วงหลังนี้สำหรับ  ‘BOTTEGA VENETA’  ที่กลับมาคืนชีพได้ด้วยรองเท้า และกระเป๋าที่เป็นรูปแบบหนังสานกันที่สาว ๆ น่าจะพอเห็นดารา เซเลปบ้านเราใช้กันอยู่บ้าง ส่วนเครื่องประดับแบรนด์นี้ก็เด็ดไม่แพ้กันโดยเฉพาะกำไลชิ้นนี้ ‘BOTTEGA VENETA CHAIN BRACELET’ ที่เป็นลักษณะโซ่เรียบ ๆ  ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสายกระเป๋ารุ่นฮิตอย่าง ‘CHAIN POUCH’ แน่นอนว่าเครื่องประดับแบรนด์นี้กำลังฮิตติดกระแส     ราคาก็อาจจะสูงนิดหน่อย แต่ก็ยังอยู่ในระดับที่ไม่ปาดเหงื่อ สำหรับกำไลชิ้นนี้ใน ราคา  31,600  บาท

credit : www.bottegaveneta.com


8. SAINT LAURENT CARRE BRACELET IN LEATHER AND METAL 

แบรนด์เครื่องประดับกำไลข้อมือ Saint laurent

แบรนด์เครื่องประดับสุดฮอตของสาวสไตล์เท่คงต้องยกให้กับ  ‘SAINT LAURENT’  ที่นอกจากเท่แล้วยังแฝงไปด้วยเสน่ห์ของความเซ็กซี่ แต่ไม่ใช่ว่าแบรนด์นี้จะไม่มีอะไรที่ minimal เลยนะ ‘วัตสัน’ ขอนำเสนอเครื่องประดับแบรนด์ดัง ชิ้นนี้ ที่ทั้งเรียบและเท่อย่าง ‘SAINT LAURENT CARRE BRACELET IN LEATHER AND METAL’ ที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายด้วยหนัง และโลหะ แสตมป์โลโก้ของแบรนด์เข้าไป ก็ดูเก๋ เท่ และเข้าได้กับหลายลุคทีเดียว สำหรับเครื่องประดับแบรนด์  SAINT LAURENT  ชิ้นนี้มาในราคาประมาณ 14,000 บาท

credit : www.ysl.com


9. PRADA BLACK METAL HAIR CLIP 

แบรนด์เครื่องประดับ กิ๊บติดผม Prada

            กระแสกิ๊บติคผมแบบยุค 90 ก็ยังถือว่ามาแรง และยังไม่หายไปจากกระแสสายแฟชั่นในตอนนี้ แต่อาจจะลดทอนให้น้อยลง และ minimal มากขึ้น แบรนด์เครื่องประดับต่อมาที่ ‘วัตสัน’ จะแนะนำก็คือ ‘PRADA’ ที่ขอนำเสนอเป็นกิ๊บติดผมเป็นทางเลือกให้กับสาว ๆ ที่เบื่อแหวน ต่างหู และกำไล สำหรับกิ๊บติดผม ‘PRADA BLACK METAL HAIR CLIP’ ที่สวย เรียบง่ายด้วยการนำเอาสัญลักษณ์สามเหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ของ PRADA มาแปะบนกิ๊บซะเลย เรียบง่ายได้ใจสายแฟชั่นแบบนี้ สาวคนไหนสนใจเครื่องประดับแบรนด์ PRADA ชิ้นนี้ก็หาซื้อกันได้ที่ชอปเลยนะ

Credit : www.prada.com


10. VERSACE MEDUSA HAIR PIN 

แบรนด์เครื่องประดับ กิ๊บติดผมเมดูซ่า Versace

            ปิดท้ายกันที่แบรนด์เครื่องประดับสุดเก๋อย่าง  ‘VERSACE’  ที่สาวมั่น สาวเปรี้ยวเลิฟกันสุด ๆ ก็ออกแบบกิ๊บหนีบผมมาสู้ศึกแฟชั่นยุค 90 เช่นเดียวกัน ซึ่งชิ้นนี้เรียบง่าย แต่โดนใจด้วยสัญลักษณ์  MEDUSA  ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ประจำแบรนด์ บวกกับสีทองอร่ามที่สะดุดตา ใครก็รู้ว่าเป็นกิ๊บจาก VERSACE แน่นอนสำหรับกิ๊บ ‘VERSACE MEDUSA HAIR PIN’ เสนอราคาอยู่ที่ 9,000 บาท

Credit : www.versace.com

            เปิดกรุกันไปครบแล้วสำหรับ 10 เครื่องประดับแบรนด์ดัง เสริมลุคให้สวยดูแพง ที่เข้าได้กับหลายลุค หลากสไตล์ สาว ๆ คนไหนสนใจเครื่องประดับแบรนด์ดังชิ้นไหน  ก็เชิญไปตำกันได้ให้สาแก่ใจ หรือถ้าไม่ไหวกับราคา Shop ก็ลองช้อปราคาสบายกระเป๋าในรูปแบบของมือสอง แต่ต้องมองหาร้านที่น่าไว้ใจ ได้ของแท้แน่นอน เดี๋ยวจะหาว่า ‘วัตสัน’ ไม่เตือนไม่ได้นะ


คลิกอ่านคอนเท้นอื่นเพิ่มเติม

Previous

Mutelu jewelry for 7 days

Next

Skincare ingredients to watch in 2021

Related Topics
Share