Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

ลิปจิ้มจุ่มติดทนราคาถูก คุณภาพดีเกินเบอร์ ปากสวยเป๊ะตลอดวันดั่งมือโปร

ฮอตจนฉุดไม่อยู่กับลิปจิ้มจุ่ม ลิปสติกติดทนในรูปแบบน้ำที่เราเชื่อว่าสาว ๆ คงมีในกรุคนละแท่งสองแท่งอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้หลายแบรนด์ก็ออกเฉดสีสวย ๆ ที่เราเห็นแล้วต้องใจละลายมาเยอะแยะมากมายอีกด้วย วันนี้วัตสันเลยอยากมาแนะนำลิควิดลิปสติกและลิปจิ้มจุ่มที่รับประกันได้ว่าถูกและดี คุณภาพเกินราคา แถมติดทนนานมาฝากทุกคนกันค่ะ

lips jim jum400X400_1

Maybelline Superstay Matte Ink

ราคา 249 บาท

สิ้นสุดการรอคอย ลิควิด แมท ลิปสติก จากเมย์เบลลีน ลิปสติกจิ้มจุ่มติดทนนาน 16 ชั่วโมง ไม่ตกร่อง ไม่ทรานสเฟอร์ ถึงจูบก็ไม่หลุดตามคอนเสป KISS PROOF! มาพร้อมแอพพลิเคเตอร์รูปทรงไดมอนด์แหลม ๆ ช่วยไม่ให้เลอะขอบปาก เข้าถึงมุมปากได้ง่าย และแม่นยำกว่าที่เคย มีให้เลือกทั้งหมด 10 เฉดสี แอบกระซิบสายนู้ดกับ ลิปเมเบอลีน 10 เฉดสีใหม่ ปังมากกกกก!

lips jim jum400X400_2

Sasi Xoxo Liquid Lip

ราคา 139 บาท

เอาใจวัยใสด้วยลิปจิ้มจุ่มราคาเบาๆ กับคุณภาพเกินราคาเพียง 139 บาท กับ 5 เฉดสีที่คัดมาแล้วเพื่อคุณ ลิปแมทเม็ดสีแน่น เนื้อนุ่มเกลี่ยง่าย เนียนเรียบไปกลับริมฝีปาก พร้อมกลบสีของริมฝีปากได้สนิท แต่ให้ความรู้สึกเบาสบายและติดทนนานตลอดทั้งวัน

lips jim jum400X400_3

4U2 Kiss Me Harder Creamy Matt Liquid Lipstick

 

 ในส่วนของลิปสติกจิ้มจุ่มติดทนของ 4U2 นี้เราขอกล่าวถึงเซ็ตเฉดสีโทนนู้ดทั้ง 8 เฉดสี ซึ่งจะเน้นไปทางโทนนู้ดอิฐและนู้ดน้ำตาลซะส่วนใหญ่ ที่ให้ลุคแมทแบบติดทนนาน ไม่ว่าคุณจะทาที่ไหนหรือเมื่อไหร่ก็จะได้ลุคเหมือนได้รับการแต่งปากจากมือโปรเลยค่ะ

lips jim jum400X400_4

Eglips Eglips Lively Lip Matte

ราคา 225 บาท

กรีดร้องไม่หยุดกับแบรนด์ Eglips จากประเทศเกาหลีที่ทุกคนรอคอย! ตอนนี้มีขายที่วัตสันแล้วจ้า Eglips Lively Lip Matte  ลิปสติกติดทนเนื้อมูส สีด้าน มีให้เลือกถึง 12 เฉดสี เนื้อเนียนนุ่มไม่ทำให้ริมฝีปากแห้งด้าน ให้สีสวยติดทนนาน บางเบาแต่พิกเมนท์ชัด สีสด กลบริมฝีปากได้โดยง่าย จะทาแตะ ๆ เบลน ๆ แบบสาวเกาหลีให้ได้ลุคใส ๆ หรือจะจัดเต็มแซ่บ ๆ ก็ไม่ติด

lips jim jum400X400_5

IN2IT Satin Matte Liquid Lip

ราคา 199 บาท

สาวกลิปแมทมุงทางนี้ ! Satin Matte Liquid Lip ลิปมอยส์ลุคแมท เนียนนุ่ม ดุจกำมะหยี่ บางเบาสบายปาก แต่ติดทน บำรุงปากให้ชุ่มชื่น สีสวย ไม่หนักมาก ที่สำคัญคือเหมาะกับทุกลุค เพราะมีหลายเฉดสีให้เลือกสีสันชัดเจน กลบสีปากได้มิด อยากให้ลอง ราคาไม่แพงด้วยน้า

lips jim jum400X400_7

Revlon Ultra HD Matte Lip Color

ราคา 320 บาท

 ลิปสติกจิ้มจุ่มเนื้อแมท หลากหลายเฉดสี เก๋ไก๋ได้ทุกแบบทุกสไตล์ เนื้อเนียนเรียบไปกับเรียวปาก แถมมีมอยเจอร์ไรเซอร์เข้มข้น เนื้อสัมผัสดุจกามะหยี่ ปราศจากส่วนผสมของแวกซ์ 100% เม็ดสีเข้มข้นให้สีเต็มสดชัด แนวมีกลิ่นหอมหวาน แปรงปลายกำมะหยี่ช่วยให้ทาง่ายขึ้น

lips jim jum400X400_8

Srichand Betta Liquid Lipstick

ลิควิดลิปสติกติดทนเนื้อเนียนนุ่ม มาในรูปแบบของลิปจุ่มเนื้อซาตินหลากสีสัน ทั้งแบบมีชิมเมอร์และไม่มีชิมเมอร์ ให้สาว ๆ ได้สนุกกับการผสมสีสันในสไตล์ที่เป็นตัวเอง สามารถเลือกใช้ได้ทุกสถานการณ์ เสริมความโดดเด่น และความมั่นใจมากยิ่งขึ้น มีให้เลือกมากมายถึง 20 เฉดสี นอกจากเนื้อลิปที่เอื้อต่อการผสมสีสันสำหรับสาว ๆ แล้ว ที่น่าสนใจยิ่งกว่านั้นคือ ลิปสติกแต่ละเฉดยังมีชื่อที่สามารถเรียงร้อยเป็นคำพูดบอกความรู้สึกได้อีกด้วย เช่น I / LOVE / YOU หรือ WILL / YOU / MARRY / ME หรือ YES / I / DO เป็นต้น หนุ่ม ๆ ทั้งหลายก็เตรียมตัวหาซื้อไว้เอาใจสาว ๆ ได้เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสาว ๆ สำหรับลิปสติกติดทน ทั้ง 7 แบรนด์ ที่วัตสันนำมาแนะนำวันนี้ ถ้าอยากมีลิปสติกติดทนนานตลอดทั้งวันสักแท่ง ต้องรีบไปซื้อกันแล้วล่ะ

Previous

Fast Beauty Fixes for Sleepless Nights

Next

Guide to Grooming Men’s Eyebrows

Related Topics
Share