Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

มาสคาร่ายี่ห้อไหนดีช่วยให้ขนตางอนเด้ง

มาสคาร่า อีกนึงไอเทมที่สาวๆต้องมีในกรุ ถือคติ ที่ว่า ปัดวนไปค่ะ ซึ่งมาสคาร่าทำให้ขนตาดูเรียงสวย ดูหนาขึ้น ทำให้ดวงตาของสาวๆกลมโตขึ้นอีกด้วย เป็นอีกไอเทมที่ช่วยทำให้สาวๆอย่างเรามีความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น วันนี้แอดวิ้งวิ้งเลยขอมาแนะนำไอเทมมาสคาร่าที่ราคาสบายกระเป๋า แถมคุณภาพยืนหนึ่ง เพื่อขนตางอนเรียงสวย แบบไม่ต้องง้อขนตาปลอมแบบรัวๆค่ะ สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะลองใช้มาสค่าร่ายี่ห้อไหนดีที่ปัดแล้วปังแล้วขนตางอนแบบขั้นสุดวันนี้เรารวบรวมมาให้ 6 ตัว มาดูเลย จัดเต็ม

  1. Maybelline ไฮเปอร์เคิร์ท วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่า
  2. มาสคาร่า Canmake Quick Lash Curler
  3. Cute Press เจ็ท เซ็ท วอชเอเบิ้ล มาสคาร่า
  4. มาสคาร่า Barbie Super Waterproof Eyeliner
  5. L’Oreal Paris Lash Paradise Mascara
  6. Maybelline อลิส & โอลิเวีย ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่า สูตรกันน้ำ

1. Maybelline ไฮเปอร์เคิร์ท วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่า

ขนตางอนเด้ง-Maybelline ไฮเปอร์เคิร์ท วอเตอร์พรูฟ มาสคาร่า

มาสคาร่า เมย์เบลลีน แท่งสีดำชมพู ที่ช่วยให้ขนตาของคุณสาวๆ โค้งงอนขึ้น หนาขึ้น แบบทันใจอย่างเห็นได้ชัด ด้วยขนแปรงแบบพิเศษที่สามารถเข้าถึงขนตาได้แบบเส้นต่อเส้น ทำให้เนื้อแว๊กซ์เคลือบขนตาทุกเส้น ตั้งแต่โคนจรดปลาย ด้วยการปัดเพียงครั้งเดียว คุณสมบัติพิเศษ ที่ช่วยแยกขนตาแบบเส้นต่อเส้น  ไม่จับตัวเป็นก้อน  จึงให้ความรู้สึกเบาสบาย ไม่หนักตา ทนนานตลอดวัน และอยู่ทนนานตลอด 18 ชั่วโมง ด้วยสูตร Curl Lock formula ทำให้ขนตาคงความโค้งงอนได้ แถมราคาของเจ้ามาสคาร่าตัวนี้ก็ไม่แพงเป็นกันเองสุดๆ มีไว้ในกรุไม่ผิดหวังแน่นอน.


2.Canmake Canmake Quick Lash Curler

มาสคาร่าขนตางอนเด้ง-Canmake Canmake Quick Lash Curler

มาถึงแบรนด์ของสาวสายคิ้วท์ จากญี่ปุ่น แท่งสีชมพูอย่าง Canmake ที่ตัวหัวแปรงของเค้าแตกต่างจากยี่ห้ออื่น แถมใช้งานง่าย ไม่เลอะเปรอะเปื้อน ทำให้ขนตางอนตลอดวัน เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาขนตาที่สั้น แต่ต้องการให้ยาวงอน มีส่วนผสมของเนื้อแว๊กซ์เคลือบขนตาช่วยคงสภาพความงอนของขนตาได้ยาวนานตลอดวัน รุ่นนี้เค้ามี 2 เฉดสี คือ

• 01 Transparent type สีใส

• 02 Black สีดำ


3. Cute Press เจ็ท เซ็ท วอชเอเบิ้ล มาสคาร่า

มาสคาร่าขนตางอนเด้ง-Cute Press เจ็ท เซ็ท วอชเอเบิ้ล มาสคาร่า

 

มาสคาร่า Cutepress สัญชาติไทย ที่การันตีว่าใช้ดีจนมงลง คุณภาพก็ดีงามเกินราคา ชนิดที่ว่าต้องไปตำ ปลดล็อครูปแบบเดิมของมาสคาร่าเพราะนางเป็นมาสคาร่าสูตรกันน้ำแต่สามารถล้างออกได้ง่ายเพียงใช้น้ำอุ่น ช่วยให้ขนตาแลดูหนา ยาว และงอนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ตัวแท่งเป็นสีม่วงสวยงามน่าใช้ม้วกกก สาวไทยอย่างเราต้องไม่พลาดที่จะอุดหนุนมาสคาร่าสัญชาติไทยด้วยกันจ้า


4. Barbie Super Waterproof Eyeliner

มาสคาร่าขนตางอนเด้ง-Barbie Super Waterproof Eyeliner

และแล้วก็มีมาสคาร่าที่สาวกบาร์บี้อย่างเรา เป็นมาสคาร่าที่น่ารักมากแถมความดีงามก็เกินเบอร์ เพื่อเสน่ห์ดวงตาให้ดูคมเข้ม ติดทนนาน สูตรกันน้ำ เลยหายห่วงเลยว่าจะแพนด้าระหว่างวัน ราคาก็เป็นมิตร สาวกบาร์บี้ต้องไม่พลาดที่จะมีนะคะ


5. L’Oreal Paris Lash Paradise Mascara

มาสคาร่างอนเด้ง-L'Oreal Paris Lash Paradise Mascara

เป็นอีกมาสคาร่าที่ชาวเน็ตรีวิวไว้เยอะมาก มาสคาร่า L’Oréal ขนนกแท่งนี้กันน้ำ กันเหงื่อ แท่งนี้กันน้ำ กันเหงื่อ ปัดเท่าไรก็ไม่ตก ให้สัมผัสเบ๊าเบาดุจขนนก มอบขนตาหนาฟูมีมิติ ยาวเรียงเส้นสวยเว่อร์ กันน้ำกันเหงื่อ ไม่เยิ้มระหว่างวัน ยิ่งปัดยิ่งงอนเด้ง ปัดซ้ำได้ไม่เป็นก้อนแถมยังให้ความรู้สึกเบ๊า..เบา แพยาวเหมือนขนนก ใครยังไม่มีรีบสอยเล้ย เพราะนางดีงามมากจริงๆ


6. Maybelline อลิส & โอลิเวีย ไฮเปอร์เคิร์ล มาสคาร่า สูตรกันน้ำ

มาสคาร่างอนเด้ง- Maybelline อลิส & โอลิเวีย ไฮเปอร์เคิร์ล

มาถึงมาสคาร่ารุ่นใหม่ ในคอลเล็คชั่นของ เมย์เบลลีน กับ อลิส & โอลิเวีย ที่สวยปังมาก จนต้องมีสะสมให้ได้ ในส่วนของมาสคาร่าที่ทำออกมานั้นก็ดีงาม ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้กับขนตาเรียงตัวสวยแบบเริ่ดๆ มาพร้อมกับการกันน้ำ กันเหงื่อให้กับขนตาได้สวยๆจ้า แถมราคาก็เป็นมิตรน่าคบหามากเอาจริง!!


เย่ๆๆ จบการรีวิวไปแล้ววว 6 มาสคาร่าตัวเด็ดที่เราจัดมาให้ ชอบกันไหมเอ่ย? แต่ละตัวนี้คือทีเด็ดปังที่ช่วยให้ขนตาเรียงสวยมากๆ ที่สำคัญคือราคาก็ไม่แพงด้วยนาจา ถ้าใครยังไม่แน่ใจว่าจะใช้มาสคาร่ายี่ห้อไหนดีแล้วสนใจลองซื้อหามาเล่นมาลองได้ที่ร้านวัตสัน หรือ ช้อปในแอปวัตสันออนไลน์ ได้เลยค่า


Previous

What are difference between blush and bronzer? When to use it?

Next

Best Ways to Stop Night-time Eating Or Binging

Related Topics
Share