Get the App
DOWNLOAD NOW
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
Find a Store Blog
Watsons Services
0
MY BAG
Share

เพราะสาวๆหลายคนอยากให้ผิวหน้าขาวใส เพื่อเติมความมั่นใจในแต่ละวัน แต่ก็มีบางครั้งที่เรารู้สึกว่าทำไมคนอื่นที่เค้าหน้าขาวใสกัน แต่พอกลับมามองตัวเองในกระจกนั้นกลับหมองคล้ำไม่สวยเนียนใสเอาซะเลย สาวๆ คนไหนที่อยากมีผิวหน้าใสกันอยู่ หากคุณกำลังมองหาเคล็ดลับหรือสูตรหน้าใสล่ะก็ วันนี้ตามเรามาทางนี้เลยค่ะ มากระซิบให้รู้ว่าวิธีทำให้หน้าใสง่ายๆ แบบธรรมชาติ ทำได้อย่างไรบ้างตามมาดูเลยค่ะ.

อะไรเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ

sebaceous filaments

หน้าหมองคล้ำเป็นปัญหากวนใจที่มักเกิดขึ้นหลังผิวหน้าเผชิญกับสภาวะแวดล้อมต่าง ๆ เช่น การรับแสงแดดที่ร้อนจ้าหรือถูกแดดเป็นเวลานานเกินไป ก็ทำให้เกิดอันตรายต่อผิวได้ แถมรังสียูวีจากแดดยังจะทำลายเส้นใยในผิวหนังหรืออีลาสติน (Elastin) ทำให้ผิวหย่อนคล้อย เหี่ยวย่น เป็นริ้วรอย ขาดความกระชับตึงได้อีกด้วย

นอกจากโดนแดด ก็อาจมาจากปัจจัยอื่นในชีวิตประจำวัน เช่น การใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวบางชนิดที่ทำให้ครีมบางอย่างมีประสิทธิภาพลดลง การสูบบุหรี่ หรือความเครียด อย่างไรก็ตาม การดูแลผิวหน้าอย่างเหมาะสมสม่ำเสมอ ก็จะทำให้ผิวหน้ากลับมาขาวใสได้อีกครั้ง

ทริคดูแลผิว ให้ผิวขาวใสดั่งใจ

1.อย่าลืมทาครีมกันแดดทั้งหน้า

ทริคผิวใส - ทาครีมกันแดดทั้งหน้า

เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF50+ PA+++ เพราะครีมกันแดดจะช่วยป้องกันรัง UV ที่จะเข้ามาทำร้ายผิว ทำให้ผิวสะท้อนรังสี UV กลับไป ปัญหาผิวหมองคล้ำ ฝ้า กระ จึงเกิดได้ยากขึ้น พอทาครีมกันแดดหลังการทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำก็ช่วยให้ผิวเรากลับมาดูสว่างกระจ่างใสได้

2.ทาครีมบำรุงผิวหน้า ก่อนทาครีมกันแดด

ทริคผิวใส - ทาครีมบำรุงก่อนกันแดด

ควรทาครีมบำรุงผิวหลังอาบน้ำ เพราะผิวที่กำลังชุ่มชื้นจากน้ำ จะยิ่งดูดซับครีมบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี การทาครีมบำรุงผิวนั้นก็สำคัญไม่ต่างจากครีมกันแดดเช่นกัน โดยเฉพาะครีมบำรุงผิวที่มีสารสกัดจาก AHA, BHA จากธรรมชาติ จะยิ่งช่วยปรับผิวให้ดูกระจ่างใส ทำให้ผิวดูขาวขึ้นได้ พร้อมทั้งช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว

            ครีมหน้าขาวที่มีสารสกัดจากผลไม้จะอุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี 3 วิตามินซี สามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้เป็นอย่างดี ทำให้มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว ทำให้ผิวดูขาวกระจ่างใส ชะลอการเกิดริ้วรอยของผิว และยังช่วยเรื่องรอยดำ และความหมองคล้ำต่างๆบนผิวได้ดีอีกด้วย

หรือแค่ใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ขอแนะนำ  d program Whitening Clear Program ที่ช่วยดูแลผิวบอบบางให้ดูเรียบเนียนกระจ่างใสได้ หมดปัญหาทั้งรอยแดง รอยดำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ด้วย 3 เนื้อสัมผัสให้ได้ใช้กัน

ทริคผิวใส - ทาครีมบำรุง

 

อีกนึงตัวช่วย นวัตกรรมที่จะช่วยทำให้ผิวหน้าขาวเนียนใส อย่างเป็นธรรมชาติ

d Program Whitening CLEAR Lotion

– d Program Whitening CLEAR Lotion โลชั่นที่ป้องกันผิวระคายเคืองสำหรับชาวผิวบอบบางแพ้ง่ายแบบเรา ครีมทาผิวช่วยป้องกันผิวระคายเคืองสำหรับคนผิวแพ้ง่าย ครีมทาผิวขาว ยังปรับผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ครีมทาผิวขาวยังปรับผิวให้ดูกระจ่างใส พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ให้ผิวแข็งแรงกว่าที่เคย

d program Whitening Clear Emulsion
– d program Whitening Clear Emulsion
อัพเกรดความกระจ่างใสไปพร้อมกัน เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวนานถึง 8 ชั่วโมง ปรับให้ผิวดูเรียบเนียนน่าสัมผัส ดูแลผิวที่ระคายเคืองและอ่อนแอ ฟื้นฟูผิวให้กลับมาแข็งแรงขึ้นอีกครั้ง

- d program Whitening Clear Jelly Essence
– d program Whitening Clear Jelly Essence
เอสเซ้นส์เนื้อเจลลี่ ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ผิวดูกระจ่างใส พร้อมปลอบประโลมผิวระคายเคืองได้ในทันที ด้วย Cooling Sensation Gel Base และสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ให้ผิวรู้สึกเย็นสบาย ชุ่มชื้น พิเศษสุดๆ มาพร้อมไม้พายเพื่อเกลี่ยเนื้อ ช่วยเก็บความเย็นของเนื้อเจลไว้

3. วิตามินซี อาหารเพื่อผิวขาวใส

ทริคผิวใส - ทานวิตามินซี

เลือกทานผักผลไม้ที่มีวิตามินซีเช่น ส้ม มะนาว มะเขือเทศ ผักใบเขียว ผักขม พริก เป็นต้น วิตามินซีเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยในการผลิตคอลลาเจน ซึ่งช่วยทำให้โครงสร้างของผิวแข็งแรงและกระชับมากยิ่งขึ้น จนทำให้ผิวขาวใสแบบดูสุขภาพดีสุดๆ

4. ดื่มน้ำสะอาดก็ช่วยทำให้ผิวขาวได้

ทริคผิวใส - ดื่มน้ำเยอะๆ

การดื่มน้ำสะอาดในอุณหภูมิปกติ วันละ 8-10 แก้วเป็นอย่างน้อย จะช่วยเติมความชุ่มชื้นจากภายใน ทำให้ผิวได้ดูดซับไปใช้ได้เป็นอย่างดี ส่งผลให้ผิวขาวใส อิ่มน้ำ จากภายในสู่ภายนอกได้

5. ออกกำลังกาย 30 นาที

ทริคผิวใส - ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายวันละ 30 นาที เป็นอย่างต่ำจะทำให้มีเหงื่อออกทางรูขุมขน เป็นการช่วยขับสิ่งที่อุดตันรูขุมขนไปในตัว เลือดสูบฉีดดีขึ้น ทำให้ผิวใสแดงระเรื่อ ดูเปล่งปลั่งขึ้น

จบไปแล้วนะคะ ที่แอดนำทริคเด็ดโดนใจสาวๆมาฝากกัน เป็นอย่างไรบ้างคะ มีข้อไหนที่สาวๆรู้สึกว่าห่างไกลจากตัวเองกันบ้างไหมเอ่ย อย่างว่าแหละนะคะ ผู้หญิงอย่างเราจะหยุดสวยไม่ได้ เดี๊ยวจะมีคนสวยกว่า ก็ต้องหันมาดูแลตัวเองให้มีสุขภาพกายดี และดูแลสุขภาพใจ ให้แข็งแรงมีสุขภาพดี รับรองเลยว่า คนจะงามก็ต้องงามทั้งรูปลักษณ์และจิตใจนะคะ อย่าลืมนำเคล็ดไม่ลับที่เรานำมาฝากกันไปใช้กับตัวเองและคนที่คุณรักค่ะ วันนี้แอดขอลาไปก่อนพบกันใหม่ในคอนเท้นหน้า!!

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

Product review: DR. WU Serums

Next

This is not the mask... Give a break with ONLY you and EYEMASK

Related Topics
Share