โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

การใช้เวลาอยู่ในห้องปรับอากาศมากเกินไปสามารถทำให้ผิวแห้งได้ง่าย หลายคนชอบใช้สเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว แต่ในความเป็นจริง การเพิ่มความชุ่มชื้นอย่างเดียวไม่ได้หมายถึงการล็อคความชุ่มชื้น การเพิ่มความชุ่มชื้นที่มากเกินไปสามารถทำให้ผิวแพ้ได้ง่าย ดังนั้นในระหว่างการเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว คุณต้องให้ความสำคัญสำหรับวิธีการล็อคความชุ่มชื้นของผิวด้วย การเรียนรู้วิธีใช้สเปรย์และมาสก์อย่างถูกต้องจะทำให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม

0825 pic_1_0

การเพิ่มความชุ่มชื้นที่มากเกินไปสามารถทำให้ผิวแพ้ได้ง่าย

ผู้หญิงส่วนใหญ่ให้ความสำคัญอย่างมากกับการเพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อป้องกันการแก่ตัวของผิว ในปัจจุบันครีมและมาสก์เพิ่มความชุ่มชื้นจึงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ขาดไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตาม ยิ่งคุณเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวมากเท่าไหร่ ผิวก็จะยิ่งรู้สึกคันมากเท่านั้น ซึ่งมันหมายความว่า คุณกำลังใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ไม่ถูกกับผิวและผิวก็จะมีแนวโน้มที่จะแพ้ได้ง่ายมากขึ้น เมื่อผิวทำตัวเป็นเกราะเพื่อป้องกันความเสียหายที่โครงสร้าง น้ำในผิวจะระเหยเร็วยิ่งขึ้น ซึ่งก็จะไวต่อการติดเชื้อแบคทีเรียมากขึ้นและผิวจะสูญเสียการป้องกัน ผิวมีแนวโน้มที่จะสูญเสียความชุ่มชื้น

0825 pic_2_0

เมื่อผิวสูญเสียความชุ่มชื้น ผู้หญิงส่วนใหญ่จะใช้สเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นเพื่อเติมน้ำให้กับผิว แต่สเปรย์เพิ่มความชุ่มชื้นโดยปกติจะเติมน้ำเพียงเท่านั้นโดยไม่มีการล็อคความชุ่มชื้นเอาไว้ เพื่อให้ผิวล็อคความชุ่มชื่นไว้ หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์เติมน้ำให้กับผิว จำไว้ว่าให้ทาครีมมอยส์เจอร์ไรซิ่งเพื่อไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ หรือเลือกสเปรย์ที่มีสูตรช่วยล็อคความชุ่มชื่นเพิ่มด้วย

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

สิวเห่อดี? VS สิวเห่อร้าย? แบบนี้ก็มีด้วย!

Next

ดัดขนตาเป๊ะ ไม่มีโป๊ะ

Related Topics
Share