โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

ดูแลผิวให้สวยใส สไตล์เกาหลี

 


 

 

koreagirl

ทำไมต้องเกาหลีล่ะ?


สวัสดีค่ะ ต้องบอกก่อนว่า กระแส K-Pop ที่โด่งดังข้ามประเทศในช่วงไม่กี่ปีหลังมานี้ ไม่ว่าจะของกิน แฟชั่น เพลง หรือแม้แต่ซีรีส์ ทำให้คนไทยสนใจวัฒนธรรมการใช้ชีวิตแบบของเกาหลีมากขึ้น ถึงขั้นอยากออกท่องเที่ยวตามรอยสถานที่ในซีรีส์กันเลยทีเดียว แต่เชื่อสิอีกเรื่องที่ต้องนึกถึงก็คือ สินค้าที่เกี่ยวกับความสวยความงาม ก็แน่ล่ะ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่หนุ่มสาวมีขั้นตอนการบำรุงและดูแลผิวหน้าในแต่ละวันมากกว่า 10 ขั้นตอน เพื่อให้ได้ผิวที่สวยสมบูรณ์แบบ ทำให้สินค้าที่มีขายในเกาหลีเริ่มกระจายออกสู่ต่างประเทศให้สามารถหาซื้อใช้ได้ง่ายขึ้น จนกลายเป็นกระแส K-Beauty ที่ได้รับความนิยมในหลายๆประเทศที่สกินแคร์จากเกาหลีมีวางขาย และไทยก็เป็น 1 ในหลายๆประเทศนี้เช่นเดียวกัน

 

 

จุดเริ่มต้นของ K-BEAUTY


ที่ทำให้ K-Beauty บูมได้ขนาดนี้ น่าจะมาจากความโด่งดังของทั้งเพลงและซีรีส์ตั้งแต่ยุคแรกๆอย่าง BIGBANG , Girls Generation, The Heirs หรือ You Who Came From The Star และทำให้หลายคนฝันที่จะมีผิวสวยใสเหมือนดาราหรือนักร้องเกาหลี ซึ่งเหตุผลประกอบที่มาทำให้สกินแคร์จากเกาหลีนั้นโด่งดังในไทย ก็หนีไม่พ้น รูปแบบของแพ็คเกจที่น่ารักสวยงาม ราคาจับต้องได้ ไม่แพงจนเกินไป ยิ่งทำมาเพื่อสาวผิวแบบคนเอเชียด้วยกันอีก แถมมีสื่อออนไลน์และโซเชียลช่วยให้บรรดาอินฟลูเอนเซอร์ บล็อกเกอร์ได้รีวิวให้คนที่ตามเกิดความสนใจและหาซื้อมาลองใช้ และได้เห็นถึงคุณภาพที่เหมาะสมกับราคา

 

 

คนผิวขาวสีบลัชออน - บลัชออนสีชมพู

 

และถ้าใครสนใจสินค้าที่เป็นของนำเข้าจากเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์และเครื่องสำอางก็ต้องมาที่วัตสันเลย เพราะที่วัตสันเป็นแหล่งรวบรวมแบรนด์สกินแคร์และเครื่องสำอางที่คัดมาอย่างดี เพื่อให้คุณได้ช้อปสินค้าจากเกาหลีที่มีคุณภาพ นึกถึงสินค้าจากเกาหลี K-Beauty ต้องที่วัตสัน

 

 

เช็คโปรล่าสุด สินค้าลดราคา พิเศษเฉพาะที่วัตสันออนไลน์

Check Latest Online Exclusive Promotions >

Previous

แดดหน้าหนาว!หายห่วง ด้วย 10 กันแดดผิวสวยชิ้นเด็ด

Next

บำรุงผิวเพื่อสาวผิวบอบบางแพ้ง่าย

Related Topics
Share