โหลดแอปฯ
ดาวน์โหลด:
สแกนเพื่อดาวน์โหลดแอปวัตสัน
  • google-play.png
  • app-store.png
  • app-gallery.png
ค้นหาร้านค้า บทความน่าอ่าน
Watsons Services
0
ตะกร้า
Share

นี่คือช่วงเวลาที่กีฬากลับมาได้รับความสนใจอีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็นเทนนิส ฟุตบอลและการแข่งขันรถยนต์ ใช่แล้ว นี่เป็นเวลาของกีฬาในฤดูร้อนและทุกคนคลั่งไคล้เอามากๆ วิธีที่ดีที่สุดในการทำให้คุณมีส่วนร่วมไปกับเกมกีฬานี้คืออะไร? ลองทำลวดลายเล็บตามกีฬาที่คุณชอบดูซิ

 

เล็บลายฟุตบอล (Football nails)

 0701 pic_1

เมื่อคุณเดินเข้าไปในผับ/ร้านอาหาร/ห้องของแฟนหนุ่มแล้วเห็นแต่การแข่งฟุตบอลในทีวี เหตุการณ์นี้มีความหมายเพียงอย่างเดียว: นี่คือช่วงฟุตบอลโลก และเนื่องจากคุณอาจจะมีเพื่อนอยู่ทั่วโลก ลองหลีกเลี่ยงการทำเล็บเป็นรูปธงชาติ และเปลี่ยนมาทำสีแดงคลาสิคที่มีรูปฟุตบอลเล็กๆน่ารักๆ ตอนนี้คุณก็จะได้ลุคที่ลงตัว ไม่ว่าคุณจะดูฟุตบอลกับใคร  

เคล็ดลับสำคัญ: เมื่อน้ำยาเคลือบเล็บแห้ง ให้เพิ่มท็อปโค้ท (topcoat) เข้าไปนิดหน่อยเพื่อให้ได้ลุคที่สมบูรณ์  

เล็บลายเทนนิส (Tennis nails)

 0701 pic_2

ด้วยนิ้วโป้งที่ดูคล้ายลูกเทนนิส นิ้วชี้ที่เหมาะกับสนามเทนนิสและนิ้วก้อยที่คล้ายไม้เทนนิส คุณจะรู้สึกพร้อมสำหรับกีฬาในฤดูร้อน

เคล็บลับสำคัญ: เพื่อให้ได้เส้นละเอียดสมบูรณ์แบบ ให้ใช้แปรงทาริมฝีปาก (lip brush) และเพื่อสีให้โดดเด่น ให้ทาเล็บของคุณด้วยเบสสีขาวก่อนที่จะเติมสี

 

เล็บลายกรังปรีซ์ (Grand Prix nails)

 0701 pic_3

ลุคนี้คือลุคที่ยอดเยี่ยม ด้วยตารางสีดำและขาวและสีแดงที่โดดเด่นจะทำให้สาวๆได้ลุคสำหรับยามค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมเป็นสองเท่า

เคล็ดลับสำคัญ: ติดเล็บปลอม นี่เป็นวิธีที่ง่ายมากๆสำหรับการวาดดีไซน์ที่มีรายละเอียดเมื่อคุณปลายนิ้วของคุณยาวขึ้นเล็กน้อย เพียงทากาวเล็กน้อยที่ด้านหลังของเล็บปลอม จากนั้นติดบนเล็บของคุณ ปล่อยให้แห้งสักพัก เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อย

 

 

 

 

 

โปรโมชั่นล่าสุดที่วัตสัน

Previous

Say No! อาหารฟาสฟู๊ด เพื่อสุขภาพที่ดีกว่า

Next

สิ่งที่ควรรรู้ก่อน ทำสีผม

Related Topics
Share